Những quán bar độc nhất vô nhị trên thế giới

19/06/2013 15:05:17 Lượt xem: 8

Vói những thiết kế có một không hai trên thế giới, những quán bar này hứa hẹn sẽ không chỉ là nơi bán đồ uống mà còn là những điểm du lịch thú vị.

1. Quán bar Red Sea Star, biển Đỏ

Red Sea Star là quán bar đầu tiên trên thế giới được thiết kế dưới đáy biển Đỏ. Mỗi bàn trong quán bar đều có hai cửa sổ, một ở bên cạnh và một ở phía trên để du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vương quốc dưới đáy biển.

Độc đáo hơn cả, nội thất bên trong quán bar cũng mô phỏng một vườn san hô đầy màu sắc với những đồ vật giống như hình dáng những chú sứa hay các sinh vật dưới đáy biển.

 

2. Bar Skeleton, Slovenia

Trong tiếng Anh, “skeleton” có nghĩa là “bộ xương” và quả nhiên, cả quán bar này đều được thiết kế từ những nội thất mô phỏng xương của một con quái vật khổng lồ. Không có gì đáng ngạc nhiên, nhà thiết kế ngôi nhà này là Hans Rudi Giger, người từng thiết kế hình ảnh cho nhiều bộ phim về người ngoài hành tinh và từng giành cả một giải OSCAR cho hiệu ứng hình ảnh.

 

3. Bar Hobbit House, Philippines

Hobbit House là một trong những quán bar nổi tiếng nhất thế giới nằm ở Manila, Philippines. Dựa trên câu chuyện về những người lùn Hobbit, khách tới đây sẽ được những người lùn phục vụ. Họ không chỉ thân thiện với thực khách mà còn sẵn sàng chụp ảnh cùng khách du lịch làm kỷ niệm. 

4. Quán bar bằng băng, Trung Đông

Chillout là quán bar đầu tiên được xây bằng băng và được xây dựng ở Trung Đông. Hầu hết mọi nội thất bên trong quán đều được tạc từ băng như ghế băng, bàn băng, đĩa băng và cốc nước bằng băng.

 

5. Bar Zetors, Phần Lan

Được xây dựng ở thủ đô Helsinki, Phần Lan, quán bar Zetor được đặt theo tên của một… hãng sản xuất xe kéo nổi tiếng trong chiến tranh lạnh. Quán bar được trang trí bằng những chiếc xe kéo hiệu Zetors và khách tới thưởng thức đồ uống sẽ ngồi xung quanh những chiếc máy kéo để thưởng thức bia.
  

6. Bar Eternity, Ukraine

Có thể nói Eternity là quán bar có hình dáng độc đáo nhất trong danh sách này: hình một chiếc quan tài cực lớn bằng gỗ.
 

(Theo Xzone)
 
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất