Reese Witherspoon “bán tháo” biệt thự đẹp như mơ

21/03/2013 14:38:00 Lượt xem: 11

Nữ diễn viên xinh đẹp Reese Witherspoon lần thứ hai đại hạ giá ngôi biệt thự sang trọng ở Ojai, California, Mỹ với mong muốn bán sớm.

Mới đây, Reese Witherspoon quyết định công bố giảm giá bán ngôi biệt thự ở Ojai lần thứ hai xuống còn 7,25 triệu USD (khoảng 156 tỉ đồng). Reese rao báo nhà lần đầu vào tháng 10-2012 với mức giá 10 triệu USD. Sau đó, do thị trường bất động sản đóng băng kèm theo khó khăn về kinh tế, cô giảm giá lần một xuống còn 8,9 triệu USD nhưng vẫn không ai mua. Cuối cùng, Reese đành phải tiếp tục giảm giá.
 
 
 
Nội thất biệt thự Reese ra bán

Nữ diễn viên từng không tiếc lời ca ngợi ngôi nhà

Ngôi nhà của nữ diễn viên 36 tuổi nổi tiếng bởi đây là nơi cô tổ chức lễ cưới với chồng Jim Toth vào tháng 3-2012. Ngoài ra, thời điểm Robert Pattinson and Kristen Stewart “chiến tranh lạnh”, Reese đã cho Robert mượn biệt thự để tá túc. Ngôi nhà vốn là biệt thự cổ được xây dựng từ những năm 1920 trên diện tích 2,8 ha. Sau đó, nó được thiết kế lại theo phong cách hiện đại, sang trọng với nội thất tiện nghi, ngoại thất mát mẻ.

Reese Witherspoon từng hết lời ca ngợi ngôi nhà trên các tạp chí: “Khi bạn mua một ngôi nhà đẹp như tác phẩm nghệ thuật, bạn không sở hữu nó mà chỉ là người giữ gìn, chăm sóc nó”.
 
 
 
Ngoại thất ngôi biệt thự

Nữ diễn viên này còn tâm sự rằng ngôi nhà giúp cô sống lại những kỷ niệm ấu thơ, nơi cô lớn lên trong một trang trại ở Tennessee. “Tôi muốn các con được trải nghiệm tuổi thơ với những trò lội bùn, lang thang cùng vật nuôi. Không khí trong lành, không tiếng chuông điện thoại, không email, tất cả làm cho bạn cảm thấy sự thanh thản kỳ lạ, thời gian như ngừng trôi...”-Reese Witherspoon chia sẻ.
Reese Witherspoon là diễn viên nổi tiếng. Cô từng tham gia nhiều phim như Legally Blonde, The Importance of Being Earnest, Sweet Home Alabama, Legally Blonde 2: Red, White & Blonde, Vanity Fair, Monsters vs. Aliens, The Bear and the Bow…
 
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất