Royal Tower

16/07/2013 11:51:00 Lượt xem: 6

Tổng quan

Royal Tower được xây dựng trên khu đất có diện tích 2.775m2, quy mô 21 tầng lầu với tổng diện tích sàn xây dựng 35.558 m2. Toàn bộ công trình cao 98m và được chia làm 2 khu: Trung tâm thương mại và khu vực văn phòng cho thuê.
 

Tổng quan của Royal Tower | ảnh 1
 

Khu trung tâm thương mại được bố trí từ tầng 1 đến tầng 4: Tầng 1 sẽ được dùng làm sảnh, khu vực thương mại; Tầng lửng tại tầng 1 và tầng 2 được bố trí làm khu thương mại mua sắm; Tầng 3 được dành cho khu vực bán lẻ với các thương hiệu nổi tiếng như Parkson…. Toàn bộ mặt bằng tầng 4 sẽ dành cho khu vực trưng bày và kinh doanh sản phẩm nội thất, sản phẩm trang trí gia đình cao cấp đa dạng từ nhiều nguồn trong nước, nhập khẩu từ châu Á và châu Âu.

Khu vực văn phòng từ tầng 5 đến tầng 21 có tổng diện tích 22.563m2 đáp ứng nhu cầu về văn phòng hạng A tại Trung tâm tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng đang hình thành.

Tòa nhà còn có 2 tầng hầm dành cho để xe rộng 5.550m2, đủ sức chứa 118 xe ôtô và 290 xe gắn máy. Phục vụ nhu cầu để xe cho khách hàng đến mua sắm tại trung tâm thương mại và các nhân viên làm việc trong khu vực văn phòng của tòa nhà.

Hạ tầng - Quy hoạch

Tọa lạc tại khu đất C17-1-1 mặt tiền Đại lộ Nguyễn Lương Bằng thuộc khu vực Trung tâm tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng, tòa nhà Royal Tower được quy họach làm cao ốc thương mại kết hợp văn phòng. Việc sử dụng nét kiến trúc hiện đại phù hợp với các kiến trúc hiện có tại trung tâm thành phố. Khu thương mại kết hợp với văn phòng làm việc tạo thành một không gian đa chức năng đáp ứng nhu cầu sống và làm việc trong đô thị hiện đại.
 

Hạ tầng, quy hoạch của Royal Tower | ảnh 1
 

Royal Tower được trang bị hệ thống tiện nghi hiện đại đa năng: Hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống điện dự phòng, hệ thống phát hiện và báo động cháy, hệ thống chống sét, hệ thống thoát hiểm và đèn thoát hiểm... Ngoài ra, quý khách hàng dễ dàng tiếp cận các tiện nghi luôn sẵn sàng khu vực Phú Mỹ Hưng như: Công viên cây xanh, các nhà hàng café cao cấp, khu y tế, khu thể thao đa năng... Tại Royal Tower bạn sẽ được tận hưởng một phong cách làm việc tiện nghi và hiện đại nhất.
 

Hạ tầng, quy hoạch của Royal Tower | ảnh 2

Thiết kế - Mẫu nhà

Royal Tower nằm ngay trục đường chính (Nguyễn Lương Bằng) của Trung tâm Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng với hàng loạt cao ốc văn phòng, thương mại. Đến cuối năm 2010, khu phức hợp mua sắm The Cresent mall (Hồ bán nguyệt) của Phú Mỹ Hưng sẽ đi vào hoạt động. Ngoài ra, đây cũng là khu vực có dân cư sầm uất và hệ thống giao thông kết nối thuận lợi để di chuyển sang các khu vực như quận 1, quận 5, khu đô thị mới Thủ Thiêm, xuôi về các tỉnh miền Tây hay ra Bình Chánh, Nhà Bè…

Dự án được thiết kế bởi Công ty thiết kế ADDP (Singapore) và thiết kế triển khai kiến trúc của Công ty Transform Architecture. Royal Tower thuộc dự án nhóm A, với đường nét kiến trúc hiện đại, đảm bảo một không gian đa chức năng đáp ứng nhu cầu sống và làm việc trong môi trường đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, các hạng mục về cấp thoát nước, lưới điện, phòng cháy chữa cháy… của Royal Tower cũng đạt tiêu chuẩn của các nước tiên tiến như Mỹ, Anh, Australia.

Tổng vốn đầu tư của dự án lên đến hơn 50 triệu USD. Dự kiến, sau khi đi đưa vào sử dụng vào tháng 11, Royal Tower sẽ được quản lý bởi các tập đoàn tư vấn quản lý bất động sản Savills Việt Nam, Colliers…

Vị trí

Vị trí đầu tư: C17-1-1 P.Tân Phú., Q.7., TP.HCM

Ranh giới:

- Phía Tây giáp đường Nguyễn Lương Bằng.
- Phía Đông giáp đường nội bộ khu vực.
- Phía Nam giáp đường Trần Văn Trà.
- Phía Bắc giáp lô số C17-1 -2.

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất