Sân chơi “sang chảnh” cho giới mê “siêu xe”

28-04-2014 15:31

“1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh” từ lâu vẫn là mục tiêu phấn đấu của cánh mày râu. Vì thế, không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều đại gia ngoài vợ đẹp, biệt thự còn sở hữu bộ sưu tập “siêu xe” đáng mơ ước. Nhà lầu và ô tô cũng từ đó đi đôi với nhau tạo nên đẳng cấp sang trọng.

 


Cơ hội ngắm “siêu xe” cùng dàn chân dài nóng bỏng tại Triển lãm.

Gặt hái thành công lớn qua 9 lần tổ chức, Triển lãm quốc tế Saigon Autotech & Accessories lần thứ 10 hứa hẹn nhiều sự đổi mới thú vị nhằm đem đến cho khách tham quan, đặc biệt là dân sành có “máu” xe cộ một sân chơi hoành tráng nhất. Đây là cơ hội hiếm có để chiêm ngưỡng những mẫu xe độc, dàn chân dài nóng bỏng cũng như nghẹt thở với những màn trình diễn mạo hiểm của kỷ lục gia Russ Swift.

Đáng chú ý hơn, Saigon Autotech năm nay phối hợp với một trong những kênh chuyên về bất động sản hàng đầu như DiaOc.net càng làm lan tỏa mức độ phủ sóng đến với công chúng. Đây là lần đầu tiên “xe 4 bánh” bắt tay với “nhà 3 tầng” tạo hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ.

Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2014 thu hút nhiều tên tuổi lớn.

Triển lãm quốc tế SaiGon Autotech & Accessories 2014 sẽ diễn ra từ ngày 29/05 đến 01/06/2014 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Với quy mô diện tích lên đến 15.000 m2, Triển lãm đã thu hút gần 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước với hơn 400 gian hàng trưng bày, trong đó có nhiều tên tuổi lớn như SUBARU, CHANGAN...

 

Chia sẻ
      
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.