Tòa Nhà Văn Phòng Newtatco

16/07/2013 11:51:00 Lượt xem: 10

Tổng quan

Công trình toàn nhà Văn phòng Newtatco nằm ở một trong những tuyến phố văn minh của thủ đô, là khu vực tập trung nhiều cơ quan hành chính, nhiều tập đoàn kinh tế và tập đoàn tài chính lớn ở trong nước, ngoài nước.
Công trình do Công ty Liên doanh SUNJIN Việt Nam thiết kế, có tổng diện tích sàn xây dựng là hơn 3040 m2. Công trình được xây dựng với kết cấu vững chắc gồm 11 tầng cao dùng cho không gian văn phòng và 01 tầng hầm dùng để xe. Hệ thống các phòng làm việc được thiết kế hiện đại với hệ thống cả, vách ngăn đảm bảo độ cách âm riêng biệt giữa các phòng, vật liệu hoàn thiện cao cấp tạo không gian sang trọng và nhiều diện tích khác nhau phù hợp với các loại văn phòng vừa và nhỏ.

Tổng quan của Tòa Nhà Văn Phòng Newtatco | ảnh 1

Đặc biệt tòa nhà còn sử dụng hệ thống điều khiển và quản lý tòa nhà thông minh BMS (Building Management System) giúp người sử dụng dễ dàng quản lý vận hành, tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí và giám sát được tất cả các hoạt động bật - tắt điều khiển từ xa của hệ thống kỹ thuật, các sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng.
Tổng mức vốn đầu tư cho dự án khoảng 50 tỷ đồng. Dự kiến đến 12/2010 dự án Tòa nhà Văn phòng Newtatco sẽ hoàn thành.
Với phong cách kiến trúc hiện đại, đường nét đơn giản, sang trọng và hệ thống các văn phòng cao cấp, Tòa nhà Văn phòng Newtatco đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một văn phòng hiện đại nhất hiện nay.

Vị trí

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất