Trở thành chủ nhà thật là tuyệt!

15/05/2013 13:39:18 Lượt xem: 113

Bạn hiện đang thuê nhà và đang có ý định sở hữu một ngôi nhà riêng cho mình? Bạn nên biết rằng ngoài việc mang lại những lợi nhuận tài chính thì việc mua nhà sẽ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.

Khi bạn sở hữu một ngôi nhà riêng, bạn không chỉ có một không gian riêng vô cùng thoải mái mà còn cảm thấy vô cùng tự hào, và một cảm giác yên bình. Mua nhà đúng là một khoản đầu tư đáng làm trong cả cuộc đời của mỗi người.

Một ngôi nhà phù hợp với bạn

Điều đầu tiên, trở thành chủ nhà có nghĩa là sống trong một ngôi nhà phù hợp với gu thẩm mỹ cũng như phong cách của bạn.
 

 

Gia đình bạn có nhiều thành viên không? Bạn có muốn một khu sân sau rộng rãi để cho các con của bạn vui chơi, nô đùa hay không? Mua một ngôi nhà có thể giúp bạn được lợi từ những không gian này và cũng đáng cho một khoản đầu tư lâu dài đúng không nào. Chung cư thì có những lợi ích khác như là: lúc đầu thì phí bảo trì ít hơn và sau đó là thu nhập thêm.

Tiền vốn

Chi trả cho một ngôi nhà có thể xem như là đang thực hiện tiết kiệm lâu dài. Thay vì trả tiền thuê nhà cho chủ nhà, các khoản thanh toán thế chấp hàng tháng của bạn sẽ được dùng để hỗ trợ tài chính cho tài sản của bạn và xây dựng vốn mà bạn sẽ lấy lại được một khi bạn hoàn tất việc thanh toán.

Tận dụng các khoản thanh toán cố định

Bạn mệt mỏi khi giá nhà cho thuê cứ tằng hoài? Không giống như người đi thuê nhà luôn phải đối phó với giá cả thay đổi bấp bênh, khi là chủ nhà rồi bạn sẽ có các khoản thanh toán cố định trong nhiều năm và phụ thuộc vào hình thức thế chấp bạn chọn, giúp bạn tránh khỏi tỉ lệ lãi suất tăng.

Một phong cách mới

Bỏ qua mọi việc và bắt đầu trang trí ngôi nhà theo ý của bạn mà không phải lo lắng về những quy định đặt ra cho người thuê nhà. Bất kì khoản tiền nào dành cho trang trí hay sửa sang sẽ đều có lợi cho  bạn. Hơn nữa, sẽ không ai có thể đuổi bạn ra khỏi nhà hay vào tự do ra vào nhà bạn.

 

Thu Nga

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất