VEROSA PARK ĐẲNG CẤP CỦA CỘNG ĐỒNG TINH HOA

10/07/2020 17:55:55 Lượt xem: 81

Verosa Park - Khang Điền là một trong những dự án Nhà phố, Biệt thự có sức hút đối với các nhà đầu tư bất động sản trong năm 2020.Với 296 căn nhà liên kế và biệt thự cao cấp trên tổng diện tích quy hoạch 8,1 ha, Verosa Park là dự án không dành cho số đông. Sự hữu hạn của số lượng sản phẩm giúp chủ nhân những ngôi nhà tại đây dễ dàng kết nối cộng đồng khăng khít hơn qua hoạt động chung của toàn khu. Số lượng cư dân ít, tăng cơ hội kết thân, làm quen qua các bữa tiệc BBQ cuối tuần. Trẻ em trong khu có chung nền tảng giáo dục, được cùng học tập và lớn lên cùng nhau.


Cảnh quan xanh mát mang âm hưởng Singapore là một trong những điểm nhấn của dự án.

Ở các nước phương Tây, những người có thu nhập cao rất chuộng không gian sống xanh, nhất là các ngôi nhà ở vùng ngoại ô nơi có không khí trong lành, không kẹt xe, khói bụi. Mỗi sáng họ lái xe vào trung tâm thành phố để làm việc, cuối ngày họ trở về với ngôi nhà sang trọng của mình nằm giữa rừng cây xanh hoặc cánh đồng hoa thơm ngát. Thậm chí ở khu Beverly Hills (California, Mỹ), nơi có những doanh nhân chi hàng triệu đô la mang thảm cỏ vào nhà để thỏa khao khát được sống xanh của mình.Nắm bắt xu hướng này, Verosa Park của Khang Điền là một trong những dự án nhà liên kế và biệt thự hạng sang tại TP.HCM thiết lập không gian sống xanh mới dành cho cộng đồng cư dân đẳng cấp.

Sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín

Ngày 27.06.2020, Báo Sài Gòn Giải phóng (SGGP) đã tổ chức Lễ trao giải Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2020. Trong đó, Khang Điền được vinh danh ở 2 hạng mục Thương hiệu Việt được yêu thích nhất và Thương hiệu Vàng năm 2020.Các đơn vị có thương hiệu được trao tặng giải thưởng đều phải đảm bảo các tiêu chí của Hội đồng xét duyệt bao gồm: Năng lực tài chính (doanh thu, lợi nhuận, đóng góp thuế, ngân sách); Có chính sách đầu tư thương hiệu (bao gồm các hoạt động quảng cáo, truyền thông, chăm sóc khách hàng); Hoạt động kinh doanh bền vững (năng động, đổi mới, chuyển đổi số; nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng, ý thức bảo vệ môi trường sống). Và phải vượt qua Vòng khảo sát, đánh giá của các chuyên gia, phóng viên, bạn đọc của báo.

Thương hiệu Khang Điền được biết đến với dòng sản phẩm Nhà liên kế và Biệt thự hạng sang, những khu dân cư đáng sống, đơn cử là dự án Verosa Park, gần vòng xoay Liên Phường - Võ Chí Công - Q.9, kế cận Q.2 đang tạo sức hút trên thị trường.

Verosa Park hiện đang bàn giao đợt 1 cho cư dân và mở bán những căn cuối cùng trong tổng thể 296 ngôi nhà liên kế, biệt thự. Trong đó bao gồm các căn biệt thự theo thiết kế địa trung hải đặc biệt nhất trong dự án.

Khách hàng mua nhà sẽ được miễn phí quản lý đến ngày 31/12/2022. Bên cạnh đó là các chính sách hấp dẫn như chiết khấu đến 18%/năm khi thanh toán vượt tiến độ; thanh toán 30% đến khi nhận nhà; ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 24 tháng (*).

(*) Chi tiết theo CSBH của CĐT

Quý khách hàng muốn tìm hiểu rõ hơn về chi tiết dự án, vui lòng liên hệ:

MLAND MIỀN NAM - Đơn vị phân phối chính thức dự án Verosa Park

Địa chỉ: Số 5A Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. HCM

Hotline: 096 9177070

Website: https://www.mland.com/vi-vn/verosa-park-tong-quan-pg10939 | Email: info.hcm@mland.com

YOUTUBE Channel: https://www.youtube.com/channel/UCvHerQ4bbOwlcLt3QzDK1yA


Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất