Xu hướng sử dụng sắc hồng fuchsia trong thiết kế nội thất đương đại

24/06/2013 15:38:59 Lượt xem: 10

Màu hồng fuchsia đang được nhiều người yêu thích và vì thế sắc màu này cũng được "phủ sóng" trên sàn thời trang: giày dép, túi xách, váy vóc... và không ngoại lệ khi sử dụng trong thiết kế nội thất sắc màu này cũng tạo nên những ấn tượng đặc biệt cho mỗi không gian trong nhà.

Hãy cùng LandToday ngắm những mẫu thiết kế nội thất theo phong cách đương đại tuyệt đẹp với vũ điệu sắc màu của loài hoa rực rỡ này qua những hình ảnh sau: 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Fuchsia là tên tiếng Anh, tên tiếng Việt thường được gọi là hoa lồng đèn, hoa vân anh, hồng hoa đăng, phúc hoa hay là bông hồng xứ Castle, phu nhân sành điệu, áo dạ hội... hoa có hình dáng của một vũ nữ, cánh jupon màu đỏ hồng đang khiêu vũ theo vũ điệu ba lê (vũ ballet) rất đẹp. Các tên gọi và hình dáng của loài hoa có lẽ đã giải thích được tại sao hoa lồng đèn lại mang biểu tượng của “khiếu thẩm mỹ”. Hoa lồng đèn rất đẹp, thông thường là hồng pha trắng, nhiều loại khác có màu đỏ tươi và tím nhưng ấn tượng nhất là những hoa mang màu đỏ thẫm rất tươi và màu tím đậm. Hoa có thể trồng làm cây cảnh, hoặc cho vào chậu để trang trí nội thất giúp cho cảnh trí ở trong phòng.

(Theo LandToday)
 
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất