Đắc địa căn hộ Vinhomes Golden River

31/03/2016 12:00:20 Lượt xem: 11

Dự án Vinhomes Golden River rất mới trên thị trường kinh doanh căn hộ - bất động sản (BĐS) hiện nay là tên gọi chính thức của Vinhomes Ba Son. Căn hộ hiện nay được giới chuyên gia trong ngành đánh giá là khu đất vàng đặc biệt nhất của thành phố Hồ Chí Minh, thu hút sự quan tâm của dư luận, giới kinh doanh BĐS trong và ngoài nước, đặc biệt những người đang có ý định sắm một căn hộ cho gia đình. 

Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn trước khi chọn mặt gửi vàng, rằng căn hộ Vinhomes Golden River liệu có xứng với tên gọi Golden của nó hay không? Đầu tư liệu có tốt không, mua để ở có phù hợp với gia đình hay không? Bài viết dưới đây xin chia sẻ những thông tin đánh giá chuẩn xác nhất kèm theo những lời khuyên của chuyên gia BĐS dành cho bạn.

can ho vinhomes ba son

Đánh giá vị trí đắc địa của căn hộ Vinhomes Golden River 

Căn hộ Vinhomes Golden River nằm ở vị trí nào?

Nói quả không ngoa rằng bạn sẽ chẳng tìm được miếng đất nào tại thành phố số một của Việt Nam mà sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm Quận 1, hướng nhìn đẹp ra sông Sài Gòn. Căn hộ đang nói đến ở đây rộng tới 25,29ha, một khu đất có vị trí tiếp giáp 4 quận trung tâm của thành phố là quận 1, quận 2, quận 4 và quận Bình Thạnh.

Căn hộ Vinhomes Golden River là dự án duy nhất nằm chính giữa 2 cây cầu Thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm 2, song song đó, cũng là dự án đặc biệt được mong chờ nhất hiện nay có nhiệm vụ kết nối trung tâm hành chính cũ là quận 1 với trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm Quận 2. Thật tiện lợi khi gia đình bạn chỉ mất vài phút để di chuyển vào trung tâm Quận 1, kết nối vào ngay phố đi bộ và trung tâm tài chính – dịch vụ Hồ Chí Minh.

Chỉ vài đặc điểm về vị trí của dự án Vinhomes Golden River đã chứng tỏ vị trí vàng bậc nhất còn sót lại tại trung tâm HCM. Các bạn có thể yên tâm vì đánh giá trên là có thể tin tưởng được ở mức độ cao.

Tầm ảnh hưởng của Vinhomes Golden River 

Chúng ta dễ dàng nhận ra khi khu đất dự án Vinhomes Golden River Ba Son ra đời đã được rất nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước giành quyền phát triển dự án từng phút một. Và Vingroup chính là tập đoàn đã được thành phố và bộ quốc phòng giao và phát triển dự án Vinhomes Golden River với định hướng rõ ràng rằng sẽ biến nơi đây thành biểu tượng phồn hoa, hiện đại, sang trọng của thành phố Hồ Chí Minh, quyết tâm lấy lại danh hiệu Hòn Ngọc Viễn Đông năm xưa.

Giao thông và kết nối của căn hộ Vinhomes Golden River 

Về kết nối giao thông của dự án Vinhomes Golden River có thể nói là trên cả tuyệt vời khi có thể lưu thông bằng cả đường bộ (Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh), đường sắt dự án kết nối trực tiếp ga số 4 tàu điện Metro và đường thủy với bến du thuyền 5 sao.

Khác với các dự án khác như căn hộ Vinhomes Central Park vẫn có một số khuyết điểm như ngập nước và kẹt xe thì với căn hộ Vinhomes Golden River hầu như cư dân sống trong dự án không phải lo lắng vấn đề đó.

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất