Hội thảo “Đăng tin bán bất động sản hiệu quả trên Internet”

08/04/2013 07:49:00 Lượt xem: 8
Vào ngày thứ 6 (05/04) vừa qua, trang web đã tổ chức buổi workshop với chủ đề “Đăng tin bán bất động sản hiệu quả trên Internet” tại Café NoA Restaurant & Bar (TP.HCM)

 

 

Mạng Internet ngày nay đã trở thành một công cụ tiếp thị hiệu quả giúp cho việc kinh doanh phát triển mạnh mẽ hơn, đặc biệt là trong lĩnh vực BĐS. Trong quan hệ giữa người mua và người bán, thì tin đăng rao bán BĐS trên Internet đóng một vai trò rất quan trọng. Một tin đăng bán BĐS tốt sẽ giúp cho người bán nhà nhanh chóng tìm được người mua thực sự có nhu cầu. Tuy nhiên, thế nào là một tin đăng bán BĐS hiệu quả, và làm sao để biết được, liệu người mua nhà có thực sự quan tâm đến tin đăng bán của mình hay không?


Chính vì lý do đó, buổi workshop với chủ đề “Đăng tin bán bất động sản hiệu quả trên Internet” do MBND tổ chức, đã đưa ra những giải pháp thiết thực giúp tối ưu hóa lợi ích của một tin đăng bất động sản, mang lại cơ hội bán hàng cao nhất cho khách hàng.


Hơn 100 khách hàng chủ yếu là những người môi giới BĐS tại TP.HCM đã đến tham dự buổi hội thảo trong không khí thoải mái và thân thiện. Tại đây, những chuyên viên môi giới bất động sản đã có cơ hội giao lưu gặp gỡ những người cùng ngành để chia sẻ kinh nghiệm, cũng như tạo mối quan hệ lâu dài.


Đây là sự kiện đầu tiên nằm trong chuỗi sự kiện mà MBND dự định sẽ tổ chức nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong việc kinh doanh của họ.

Tường Vân -

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất