Làm thế nào để đăng tin bán BĐS hiệu quả trên Internet?

09/04/2013 02:29:00 Lượt xem: 25
Mạng Internet ngày nay đã trở thành một công cụ tiếp thị hiệu quả giúp cho việc kinh doanh phát triển mạnh mẽ hơn, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản.


Nhờ vào việc ứng dụng các tính năng vượt trội của mạng Internet, những người có nhu cầu mua nhà có thể dễ dàng tìm kiếm được những thông tin chi tiết về ngôi nhà mà mình mong muốn, và người bán nhà có thể tiếp cận được những đối tượng khách hàng tiềm năng.


Trong quan hệ cung cầu giữa người mua và người bán, thì tin đăng rao bán BĐS trên Internet đóng một vai trò rất quan trọng. Một tin đăng bán BĐS tốt sẽ giúp cho người bán nhà nhanh chóng tìm được người mua nào thực sự có nhu cầu và phù hợp với BĐS của mình, đem lại lợi ích cho cả người mua lẫn người bán. 
Tuy nhiên, thế nào là một tin đăng bán BĐS hiệu quả, và làm sao chúng ta có thể biết được, liệu người mua nhà có thực sự quan tâm đến tin đăng bán của mình hay không?


Chính vì lý do đó, vào ngày thứ 6 (05/04) vừa qua, trang web đã tổ chức buổi workshop với chủ đề “Đăng tin bán bất động sản hiệu quả trên Internet” tại Café NoA Restaurant & Bar (TP.HCM). Buổi workshop đã đưa ra những giải pháp thiết thực giúp tối ưu hóa lợi ích của một tin đăng BĐS, mang lại cơ hội bán hàng cao nhất cho khách hàng.
 

Buổi workshop đã thu hút hơn 100 khách tham dự là các chuyên viên môi giới tại TP.HCM


Ông Nguyễn Anh Tuấn, diễn giả chính của buổi workshop, đã trình bày về những điểm cần lưu ý khi đăng một tin bán bất động sản, bao gồm những chú ý về tiêu đề tin đăng, nội dung theo sau, câu chốt sale và hình ảnh đính kèm theo tin. 


Theo ông Tuấn, 80% thời gian viết tin chỉ dùng vào bước soạn tiêu đề, vì vậy người bán nên cực kì cẩn thận khi lựa chọn một câu tiêu đề hiệu quả nhất, như phải gây sự chú ý, lựa chọn được người đọc, truyền tải thông điệp hoàn chỉnh, và dẫn khách hàng đến thẳng phần nội dung.

Ông Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ về những bí quyết giúp một tin đăng BĐS phát huy hiệu quả tốt nhất


Ngoài ra cũng theo ông Tuấn, qua nghiên cứu về lượng tin đăng cũng như lượt truy cập của khách hàng trên các trang web giao dịch bất động sản uy tín, phần hình ảnh của tin đăng cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên thành công cho một tin đăng bất động sản. Tin đăng có đính kèm hình ảnh luôn có lượng xem cao hơn 3.5 lần so với một tin thông thường không có hình ảnh.


Hơn 100 khách hàng chủ yếu là những người môi giới BĐS tại TP.HCM đã đến tham dự buổi hội thảo trong không khí thoải mái và thân thiện. Tại đây, những chuyên viên môi giới BĐS đã có cơ hội giao lưu gặp gỡ những người cùng ngành để chia sẻ kinh nghiệm, cũng như tạo mối quan hệ lâu dài.

Buổi workshop đã đem đến không khí giao lưu thoải mái và cơ hội trao đổi kinh nghiệm giữa các chuyên viên môi giới


Đây là sự kiện đầu tiên nằm trong chuỗi sự kiện mà MBND dự định sẽ tổ chức nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong việc kinh doanh của họ.

Hạ Yên -

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất