Park Hyatt rao bán những căn hộ 17 triệu đô

27/03/2013 09:15:00 Lượt xem: 7
Park Hyatt là nơi đại diện cho phong cách sống cao cấp theo đúng nghĩa đen. Khu vực dành cho dân cư của khách sạn tọa lạc tại tòa nhà One57 này, có lối kiến trúc hiện đại với nhiều dịch vụ, tiện nghi sang trọng, giá cho một căn hộ là 17 triệu USD.

 

 


Với tầm nhìn thoáng, đẹp hướng ra công viên trung tâm và Midtown Manhattan, khách sạn Park Hyatt - biểu tượng cho lối sống cao cấp, được thiết kế bởi kiến trúc sư Christian de Portzamparc, người chiến thắng trong cuộc thi Pritzker Prize và nhà thiết kế nội thất người Đan Mạch Thomas Juul Hansen.


Những người sống ở đây sẽ được tận hưởng các tiện nghi như thư viện, hồ câu cá rộng khoảng 7,3m, phòng ăn, phòng chiếu phim và thang máy riêng, bể bơi, bồn tắm Jacuzzi được thiết kế riêng, phòng tập yoga, phòng nghệ thuật, xưởng thủ công, phòng tắm cho thú nuôi... Ngoài ra, các gia chủ còn được sử dụng tất cả các dịch vụ của khách sạn Park Hyatt, New York, dự kiến sẽ bắt đầu mở cửa vào mùa thu năm nay.


Park Hyatt nằm trong tòa nhà One57 là một vệt sáng mới, trên đường chân trời của thành phố Manhattan nổi tiếng. Khách sạn gồm 210 phòng, rộng hơn 464m2 gồm không gian bán lẻ, spa, trung tâm thể dục và hồ bơi trong nhà. Khu phức hợp sang trọng này đang được phát triển bởi Extell Development Corporation và quản lý bởi Hyatt Hotels Corp.

- Theo NDH Money

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất