CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU VINCOM SHOPHOUSE CẦN THƠ

01/04/2017 16:15:01 Lượt xem: 56
CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU VINCOM SHOPHOUSE CẦN THƠ. TRUNG TÂM KINH TẾ LỚN NHẤT ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG
 
Vincom Shophouse Cần  Thơ là dự án thứ hai mà Tập đoàn Vingroup đầu tư vào thị trường Cần Thơ, sau dự án TTTM Hùng Vương, và là dự án thứ ba nằm trong chuỗi dự án Nhà phố thương mại Shophouse mang thương hiệu Vincom. Tiếp nối thành công rực rỡ của dự án Vincom Shophouse Hải Phòng, Vingroup đặt dấu ấn cho bước tiến tiếp theo của mình bằng sự có mặt của tổ hợp khách sạn 5 sao, TTTM Vincom Xuân Khánh và nhà phố thương mại Vincom Shophouse Cần Thơ lớn nhất khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Kế thừa những giá trị bền vững cùng kinh nghiệm hàng đầu về BĐS thương mại và BĐS nhà ở của Tập đoàn Vingroup, dự án hứa hẹn mang lại diện mạo mới đầy khởi sắc cho thị trường bất động sản Cần Thơ và góp phần đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế-văn hóa mới của Thủ phủ miền Tây.
vincom shophouse xuan khanh can tho
Sau khi đi vào hoạt động từ 20/09/2016 đến nay, TTTM Vincom plaza Xuân Khánh đã nhanh chóng trở thành trung tâm vui chơi giải trí, mua bán sầm uất của của TP.Cần Thơ. Khu nhà phố thương mại liền kề cũng đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. Đây được xem là khu dân cư hiện đại và sang trọng bậc nhất của cả khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long hiện nay. 
Vincom Shophouse Xuan Khanh Can Tho
Tọa lạc tại số 209 đường 30/4, phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ trung tâm kinh tế - văn hóa của cả TP.Cần Thơ nên dự án đã nhanh chóng “nóng sốt” với cả cư dân Cần Thơ nói riềng và cư dân ngoài tỉnh nói chung. Từ 52 căn ban đầu, hiện nay dự án Vincom shophouse Cần Thơ chỉ còn 2 căn duy nhất và Mland Vietnam hân hạnh là đơn vị phân phối duy nhất của dự án này. Với việc liền kề tổ hợp tiện ích công cộng như công viên, TTTM Vincom plaza Xuân Khánh, Vinpearl Cần Thơ và sắp tới là bệnh viện Vinmec với quy mô 500 giường, có thể thấy đây là lựa chọn hàng đầu để ở và cả kinh doanh – đầu tư sinh lời. 
Vincom Shophouse Xuan Khanh Can Tho

Thông tin liên hệ:
MLAND VIETNAM – CN CẦN THƠ
MG2-10 KDC Vincomshophouse Xuân Khánh, số 209 đường 30/4, p.Xuân Khánh, TP.Cần Thơ.
Hotline: 0937977266 - ‎0902719848
Email: info@mland.com
 
 
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất