Vinhomes Sapphire tác động đến thị trường bất động sản ra sao?

14/12/2016 12:49:07 Lượt xem: 13
Thị trường BĐS luôn có chu kỳ lên xuống, và các doanh nghiệp mỗi doanh nghiệp cũng có chiến lược phát triển sao cho mang tới lợi nhuận tốt nhất, Và đối với 1 đơn vị lớn như Vingroup – là đơn vị theo đuổi dòng BĐS cao cấp, tuy vậy theo kế hoạch dài hơn thì việc lấn sân sang phân khúc chung cư Vinhomes Sapphire là hoàn toàn chính xác.
 
Đối với bất kỳ 1 dự án BĐS nào 4 yếu tố quyết định tới giá đó là: Vị trí dự án + chi phí xây dựng + tỷ suất sinh lời + uy tín chủ đầu tư. 

Nhu cầu về nhà ở luôn ở mức duy trì hàng năm, theo số liệu thống kê hàng năm  tại TP. Hà nội có tới 38000 gia đình trẻ có nhu cầu tìm nhà ở riêng. Do đó, dù thị trường có lên tốt hay xấu thì nhu cầu mua nhà ở thực chưa bao giờ giảm. Và những gia đình trẻ thông thường nguồn tài chính rất thấp, phù hợp với Căn hộ chung cư Vinhomes Sapphire Việt Nam ra hàng trong năm tới
 
Sau năm 2016 các chủ đầu tư đổ xô vào các dự án dòng cao cấp thi dự đoán trong năm 2017, sẽ là thời của BĐS thấp cấp, vào quý 4/2016 cũng chứng kiến một số đơn vị chủ đầu tư chuyển dịch sang xây dựng các căn hộ trung cấp. Ví dụ như: Chủ đầu tư Tân Long với dự án Âu Dương Lân Tower, The Avil, dự án Vinhomes Sapphire TPHCM. Hay là 1 đơn vị chủ đầu tư khác là Kiến Á với chung cư Citisoho 2.
 
Sau khi lên kế hoạch một thời gian dài thì thương hiệu Vinhomes Sapphire đã chính thức được ra mắt. Dự kiến 1 dự án được triển khai đầu tiên có thể là Chung cư Vinhomes Sapphire TPHCM.
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất