Công ty Cổ phần Đầu Tư Căn Nhà Mơ Ước

10/07/2013 12:03:00 Lượt xem: 33

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư Căn Nhà Mơ Ước (Dreamhouse), được thành lập theo Giấy đăng ký kinh doanh số 0304266964 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 06/03/2006. Dreamhouse hoạt động trong hai lĩnh vực có thế mạnh là kinh doanh bất động sản và đầu tư tài chính, với những sản phẩm và dịch vụ sau:
- Tổ chức tiếp thị, môi giới bất động sản. Sản phẩm bất động sản được Dreamhouse phân phối một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng sau khi được đưa lên mạng dreamhouse online, qua trung gian là hệ thống chi nhánh rộng khắp và đội ngũ Cộng tác viên bán hàng đông đảo, để đến với khách hàng.
- Kinh doanh mua - bán bất động sản.Mua sỉ - bán lẻ bất động sản: Dreamhouse mua các sản phẩm bất động sản căn hộ, đất nền v.v... với số lượng lớn trực tiếp từ các chủ đầu tư uy tín, nhằm tận dụng các chính sách ưu đãi và chiết khấu của chủ đầu tư rồi phân phối hoặc bán lại cho các nhà đầu tư cá nhân.
Ngoài ra Công ty còn mua bán bất động sản lẻ tại các vị trí chiến lược, vừa có thể xây dựng hệ thống các chi nhánh, vừa có thể kinh doanh cho thuê, hoặc bán lại khi cần thiết.
 - Đào tạo nghề: Trung tâm đào tạo nhân lực kinh doanh bất động sản Dreamhouse khai trương từ tháng 04/2008.
Dreamhouse là một trong những Doanh nghiệp đầu tiên tại TPHCM được Bộ xây dựng cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực môi giới, kinh doanh bất động sản (Quyết định số 378/QĐ-BXD ngày 14/03/2008 của Bộ xây dựng).
Theo quy định của Luật kinh doanh bất động sản, tổ chức, cá nhân tham gia thị trường kinh doanh bất động sản phải có chứng chỉ hành nghề, do đó đối tượng tham gia các khóa đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực môi giới, kinh doanh bất động sản là nhân sự của các công ty bất động sản, nhân viên ngân hàng, sinh viên mới ra trường, cá nhân v.v… Đến nay, Dreamhouse đã khai giảng thành công các lớp môi giới bất động sản, quản lý sàn giao dịch bất động sản và định giá bất động sản, với tổng số hơn 1.000 lượt học viên tham gia. Bên cạnh đào tạo nhân lực kinh doanh bất động sản, Dreamhouse còn mở rộng đào tạo đào tạo nhân lực quản lý (theo Giấy chứng nhận đăng ký dạy nghề số 04/2009/GCNDN-LĐTBXH ngày 24/02/2009 của Sở Lao động Thương binh & Xã hội Tp.HCM) thông qua các khóa ngắn hạn như CEO, CFO, CPO, phân tích kỹ thuật chứng khoán, phong thủy trong bất động sản v.v…
- Đầu tư dự án bất động sản.
- Đầu tư tài chính.Bên cạnh những hoạt động kinh doanh chính hiện nay như môi giới và kinh doanh bất động sản thì hoạt động đầu tư tài chính cũng đóng góp tỷ trọng lớn trong cơ cấu doanh thu lợi nhuận của Dreamhouse. Hoạt động đầu tư tài chính của Dreamhouse chủ yếu là đầu tư dài hạn vào các đơn vị liên kết nhằm mục đích hình thành một nhóm các công ty liên kết vững mạnh, hỗ trợ lẫn nhau trong việc khai thác các dự án bất động sản tại các địa phương, đồng thời mở rộng và hoàn thiện chuổi các chi nhánh phân phối sản phẩm bất động sản khắp cả nước. Ngoài ra, Dreamhouse còn đầu tư vốn vào một số đối tác có tiềm năng phát triển nhằm đa dạng hóa ngành nghề và tận dụng các thế mạnh của đối tác cũng như của Dreamhouse như: Công ty Cp Chứng khoán Sao Việt, Công ty Cp Chứng khoán Nhất Việt, Công Ty Cp Khu du lịch Sài gòn – Madagui …

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất