Công ty TNHH TMDV Trần Anh

10/07/2013 12:03:00 Lượt xem: 34

Giới thiệu

Cuối năm 2008, từ một khát khao được cống hiến tài năng và sức trẻ của mình nhằm đóng góp 1 phần công sức nhỏ bé để làm minh bạch thị trường bất động sản Việt Nam cũng như mang lại sự an tâm, lợi nhuận khi khách hàng đầu tư vào Bất động sản. Phân khúc nhà ở dành cho người lao động và thu nhập thấp vẫn còn hạn chế. Hiểu được nỗi băn khoăn, bất ổn của giới công nhân và người lao động thu nhập thấp, Mr Vinh và những người bạn đã sáng lập ra TRẦN ANH CO., với mục tiêu đưa những dòng sản phẩm giá rẻ đến gần hơn với mọi tầng lớp người dân trong xã hội, đặc biệt là người lao động.

Sứ mệnh

TRẦN ANH CO., được thành lập xuất phát từ khát vọng của một tập thể trẻ tuổi muốn làm giàu cho bản thân, cống hiến cho xã hội và cộng đồng. Tập thể lãnh đạo công ty có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực BĐS, tài chính, nhân sự và cùng thành công ở nhiều vị trí quan trọng khác nhau trong các công ty, tập đoàn lớn của Việt Nam và quốc tế. Tuy nhiên, với khát vọng, sức trẻ và cùng chung chí hướng họ chung vai trong một tổ chức đó là Công Ty Bất Động Sản Trần Anh nhằm mục tiêu: Cùng sáng tạo giá trị cho bản thân và cộng đồng, góp phần hiện thực hoá ước mơ có một mái nhà đầm ấm của mỗi con người Việt Nam.
 
Mục tiêu ngắn hạn

Làm giàu cho bản thân, giúp cộng đồng có thể thực hiện ước mơ có một mái nhà - an cư và lạc nghiệp. TRẦN ANH CO., chuyên tư vấn môi giới các dự án khu dân cư , nhà ở dành cho công nhân và người thu nhập thấp. Song song với đó, TRẦN ANH CO., đang thực hiện 1 dự án của riêng mình dành cho người lao động. Toàn bộ tập thể cán bộ công nhân viên của TRẦN ANH CO., mong muốn bằng kinh nghiệm và giải pháp hợp lý giúp khách hàng giải quyết những khó khăn để có được căn nhà mơ ước.
 
Mục tiêu dài hạn

Nhằm cạnh tranh và hòa nhập một cách bình đẳng với thế giới thương mại rộng lớn WTO mà Việt Nam là thành viên tích cực, TRẦN ANH CO., đã và đang từng bước trở thành một nhà môi giới chuyên nghiệp, nhà phân phối và nhà đầu tư đi tiên phong đầu tiên cho dòng sản phẩm giá rẻ tại Tp.HCM, xa hơn nữa là trên toàn lãnh thổ Việt Nam , trở thành nhân tố tích cực trong việc biến những ước mơ của con người thành hiện thực

Khẩu hiệu

"Người bán, bán một ngôi nhà...
...Nhưng người mua, mua một tổ ấm..."

Tầm nhìn dài hạn

Chúng ta làm việc, phấn đấu, cùng nhau xây dựng một TRẦN ANH CO., trong tương lai xa:
Là một công ty phát triển bền vững, là nhà môi giới hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực BĐS và các lĩnh vực liện quan, có trách nhiệm với cộng đồng, góp phần xây dựng đất nước, mỗi thành viên ngày càng phát triển về nghề nghiệp, giàu có về vật chất và tinh thần.

Tầm nhìn đến năm 2012

Chúng ta làm việc, phấn đấu, cùng nhau xây dựng một công ty như thế nào vào năm 2012:

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực môi giới và đầu tư BĐS có hệ thống chi nhánh toàn quốc và đội ngũ nhân viên vững vàng về nghiệp vụ, có đạo đức nghề nghiệp và tâm huyết với công ty, có hệ thống và quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, sẵn sàng cho các bước phát triển bền vững tiếp theo.

Các giá trị và niềm tin

TRẦN ANH CO., luôn vững tin vào một ngày mai tươi sáng, luôn kết nối các giá trị cốt lõi như sau trong môi trường làm việc của công ty để cùng tạo thành một tập thể vững mạnh:
1. Các giá trị về nhân văn
2. Phát triển cá nhân
3. Vì cộng đồng
4. Chăm chỉ
5. Cùng thực hiện khát vọng.

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất