Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Bến Thành

10/07/2013 12:03:00 Lượt xem: 34

Giới thiệu

Tầm nhìn

Một doanh nghiệp không có tầm nhìn sẽ giống như một người đi trong rừng mà không có la bàn, đi trên biển lớn mà không có hải đồ. Mục tiêu từng thời kỳ có thể thay đổi, nhưng tầm nhìn, tôn chỉ định hướng của doanh nghiệp phải mang tính dài hạn và phải được phổ biến sâu rộng trong toàn công ty để mỗi thành viên hiểu, tự hào và toàn tâm, toàn ý thực hiện. Chính những điều này góp phần tạo nên phần hồn cho một doanh nghiệp, cái mà chúng ta hay gọi là văn hóa doanh nghiệp.

Trong bối cảnh Việt Nam vừa mới gia nhập là thành viên thứ 150 của WTO, đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho các công ty của Việt Nam với các nhà đầu tư của nước ngoài, tạo thuận lợi thúc đẩy nền kinh tế của đất nước ngày một phát triển. Nhận thức được điều này, công ty BẾN THÀNH LAND chúng tôi xác định trong tương lai sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp bền vững và phát triển hàng đầu về lĩnh vực kinh doanh bất động sản trên trường quốc tế. Vì thế, công ty đã xác định tầm nhìn của mình là trở thành một thương hiệu mang đẳng cấp quốc tế trong ngành kinh doanh bất động sản. Sau khi xác định đây là tầm nhìn của công ty, Ban lãnh đạo công ty sẽ tiến hành truyền tải tầm nhìn này sâu rộng đến mọi thành viên của tổ chức, biến nó thành một tầm nhìn chung được chia sẻ bởi tất cả mọi người.

Sứ mệnh

Công ty SUNIMEX LAND chúng tôi xác định rằng sự tồn tại và phát triển của công ty luôn luôn gắn liền với vai trò của sứ mệnh. Trong bối cảnh hội nhập với nền kinh tế các quốc gia, Ban lãnh đạo công ty đã xác định sứ mệnh:

    * Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong ngành địa ốc, đem đến cho gia đình những mái ấm, ngôi nhà hạnh phúc, môi trường sống tiện nghi, thông thoáng cho thành phố.
    *  Góp phần làm phát triển thêm cho cơ sở hạ tầng của thành phố trong hiện tại và tương lai.
    *  Đầu tư xây dựng những cao ốc, những trung tâm thương mại bề thế sánh ngang với khu vực trong nước và quốc tế.
    * Đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội, cho tương lai phát triển của cộng đồng.
    * Tạo lập một môi trường làm việc năng động, hiệu quả, tạo điều kiện phát triển năng lực của các nhân viên trong công ty.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là thượng đế: Tận tụy với khách hàng và luôn phấn đấu để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu, vượt trên mong đợi của họ. Khách hàng luôn luôn là người bạn đồng hành cùng với bước đường phát triển của BẾN THÀNH LAND. Tạo dựng được niềm tin với khách hàng là một trong những yếu tố cốt lõi để đưa công ty ngày một phát triển, vươn tới đỉnh cao.  Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng là mục tiêu của tất cả các công ty trong nước cũng như ngoài nước. Công ty mong muốn khách hàng dành trọn tình cảm cho BẾN THÀNH LAND, luôn coi các sản phẩm, dịch vụ của công ty là sự chọn lựa hàng đầu, là một phần cuộc sống của khách hàng.

Con người là cốt lõi:  Người lao động là nguồn lực quan trọng nhất của công ty, là nhân tố cốt lõi để thực hiện mục tiêu xây dựng phát triển của công ty. Công ty sẽ tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện tài năng của từng nhân viên. chính công ty mình.

Tạo niềm tin với cổ đông, nhà đầu tư: Công ty sẽ bảo toàn vốn và mang lại lợi nhuận cho cổ đông, nhà đầu tư, cam kết làm gia tăng thêm giá trị cho các lĩnh vực hoạt động của công ty trong dài hạn bằng việc quản trị một cách thận trọng, chịu trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ.

Đề cao đạo đức kinh doanh: Mỗi nhân viên sẽ là một một sứ giả đại diện cho hình ảnh công ty, có nghĩa vụ tuân thủ đạo đức kinh doanh cao nhất, luôn hợp tác, cởi mở và thân thiện với đồng nghiệp; nhiệtt tình hết lòng vì khách hàng, đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Thông điệp

Thông điệp mà Công ty BẾN THÀNH LAND chúng tôi muốn gửi gắm tới mọi người là: “ Everlasting Long Value - Cho muôn đời sau”. Thông điệp này sẽ xuyên suốt quá trình phát triển công ty, như một khẩu hiệu hành động cho mục tiêu ở trước mắt và tương lai của công ty. Với thông điệp này, công ty mong muốn sẽ chắp cánh, san sẻ ước mơ, tạo nên những giá trị không chỉ được đón nhận ở hiện tại mà bền vững, tồn tại mãi cho các thế hệ sau.

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất