Công ty cổ phần Long Thuận Lộc

10/07/2013 12:03:00 Lượt xem: 50

Giới thiệu

Công ty cổ phần Long Thuận Lộc được thành lập bởi hai doanh nghiệp là Công ty CP địa ốc Ngân hàng Quân đội, Công ty CP đầu tư & xây dựng Tây Hồ và một số doanh nhân là chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản.

Công ty Cổ phần Long Thuận Lộc là chủ đầu tư dự án khu đô thị mới Thung Lũng Xanh tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai - vùng đất đang là tâm điểm của các nhà đầu tư địa ốc.

Cái tên Long Thuận Lộc mang hàm ý Tài Lộc nở rộ trên vùng đất Rồng  Long Thành cũng là cam kết ngầm sẽ đem lại tài lộc cho các nhà đầu tư mua đất nền khu đô thị Thung Lũng Xanh.

Với truyền thống trung thực và tính kỷ luật của Quân đội, Công ty Long Thuận Lộc cam kết về tiến độ thực hiện dự án cho tới khi giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất được gửi tới tay khách hàng.

Kinh Doanh Bất Động Sản

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Đồng Nai trong lĩnh vực đầu tư dự án Bất động sản, khai tháng khoáng sản, xây dựng  - CÔNG TY CỔ PHẦN LONG THUẬN LỘC đã khẳng định vị trí và hình ảnh uy tín của mình với các đối tác .
Với phương châm “UY TÍN – HIỆU QUẢ - CHUYÊN NGHIỆP – NHANH CHÓNG” cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, Đầu tư kinh doanh Bất Động sản, môi giới và thẩm định địa ốc; kể từ khi thành lập đến nay, CÔNG TY CỔ PHẦN LONG THUẬN LỘC luôn đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Môi Giới Bất Động Sản

Thông thường tại Việt nam có tâm lý ngại sử dụng dịch vụ môi giới và tư vấn trong các giao dịch Bất động sản. Chúng tôi đang cố gắng dần thay đổi quan niệm này bằng cách đưa ra cách tiếp cận mới khác với phong cách môi giới truyền thống nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí cho khách hàng.
Văn phòng Giao dịch của Long Thuận Lộc tại số 73 Cộng Hòa phường 4 quận Tân Bình Tp HCM sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh nhất với lệ phí hợp lý nhất.
   - Thủ tục đơn giản.
   - Tiết kiệm thời gian .
   - Lệ phí thấp (miễn phí đối với Bên mua, thuê).

Khai Thác Khoáng Sản

Công ty Cổ Phần Long Thuận Lộc với các chức năng ngành nghề chính như kinh doanh và môi giới Bất Động Sản, xây dựng dân dụng công nghiệp, hạ tầng cơ sở, công trình ngầm, đập thuỷ điện, cầu, đường giao thông, khai thác mỏ, nhà cao tầng… với phạm vi hoạt động trên khắp cả nước.

Trải qua những năm tháng xây dựng và phát triển, đến nay Long Thuận Lộc đã trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực BDS và được các khách hàng trong và ngoài nước tin cậy .

Hiện tại  Long Thuận Lộc đang không ngừng phát triển, đội ngũ nguồn nhân lực đã đáp ứng các yêu cầu tại các dự án trọng điểm, có quy mô lớn và tính chất phức tạp

Xây Dựng Dân Dụng, Công Nghiệp, Giao Thông, Thủy Lợi

Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị và cải tiến công nghệ để tạo nên sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng.

Ngoài việc xây dựng một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và công nhân lành nghề nhằm đảm bảo chất lượng thi công và rút ngắn thời gian thực hiện dự án cũng như tiết kiệm được thời gian và chi phí của nhà đầu tư, chúng tôi còn cung cấp vật liệu thi công cho các công trình khi có yêu cầu.

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất