Công ty Cổ Phần Trường Lưu Thủy

10/07/2013 12:03:00 Lượt xem: 61

Giới thiệu

 Là nhà đầu tư kinh doanh bất động sản, Công ty Cổ Phần Trường Lưu Thủy đang trở thành một trong những công ty phát triển mạnh mẽ với tiềm lực nguồn vốn lớn, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có chuyên môn cao và nhiều dự án đang trong quá trình đi vào hoạt động.

Chúng tôi phát triển các khu dân cư phức hợp thương mại, căn hộ cao cấp, cao ốc văn phòng, quy hoạch đô thị đất nền dự án và nhiều công trình quy mô lớn. Chúng tôi luôn nhắm đến phục vụ cộng đồng bằng việc tạo ra các khu dân cư có sự quy hoạch hoàn chỉnh đáp ứng các yêu cầu đô thị hóa và đời sống ngày càng cao của xã hội. Tạo ra một cộng đồng văn minh trong các khu căn hộ cao  cấp là mục tiêu lâu dài của Trường Lưu Thủy cũng như tạo ra mối quan hệ chặt chẽ của nhà đầu tư và khách hàng.

Trong thời gian gần đây, chúng tôi đã tiến hành nhiều dự án lớn như khu căn hộ cao cấp & Văn phòng cho thuê LORI PLAZA (Quận 12), Chợ và khu phố chợ Phú An (Bình Dương) ; Khu nhà ở thương mại & Chợ Lai Hưng -Bến Cát - Bình Dương và nhiều dự án khác đang trong quá trình triển khai và hoàn thiện là minh chứng cho tiềm năng phát triển không ngừng của Trường Lưu Thủy.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trường Lưu Thủy sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư được đào tạo trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao. Đội ngũ tư vấn và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp cũng đang góp phần vào việc tạo ra những lợi ích lâu dài cho khách hàng và sự phát triển của toàn công ty. Tất cả vì mục tiêu lâu dài là tạo ra những bất động sản có giá trị cho khách hàng và cho một xã hội phồn thịnh.Tôn chỉ Phương châm - Mang Lại sự thịnh vượng cho khách hàng.

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất