Công ty TNHH Đầu Tư & Xây Dựng Kiên Trung

10/07/2013 12:03:00 Lượt xem: 29

Giới thiệu

Công ty TNHH Đầu tư & Xây dựng Kiên Trung thành lập vào năm 2003, công ty đã có những bước phát triển vượt bậc, đã triển khai và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO9001:2000. Năm 2007, Công ty đầu tư vào Dự án xây dựng khu Đô thị mới Hoàng Đình Villa Đà lạt có tổng diện tích 75,8ha tại Trại Mát - P11 - Tp. Đà lạt, năm 2010 Dự án được triển khai, lễ động thổ khởi công ngày 20/12/2010.

Bước qua giai đoạn khó khăn của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, cũng như các doanh nghiệp lớn của Việt Nam, nhiệm vụ trọng tâm của Công ty TNHH ĐT & XD Kiên Trung là tiếp tục hoàn thiện chiến lược phát triển Công ty 2010 - 2015  và tầm nhìn chiến lược trở thành Công ty đầu tư, phát triển và kinh doanh dịch vụ bất động sản hàng đầu khu vực.

Công ty Kiên Trung không ngừng hoàn thiện phương pháp quản trị điều hành, cấu trúc lại danh mục đầu tư, kinh doanh, đồng thời luôn ưu tiên phát triển nguồn nhân lực, xem đó là nhân tố quyết định sự thành công và phát triển bền vững của Kiên Trung.

Công ty Kiên Trung luôn chú tâm duy trì không khí thoải mái, vui vẻ khi làm việc. Các hoạt động thường xuyên được tổ chức như: các giải thể thao, văn nghệ, tổ chức sinh nhật cho CBNV, ngày Hội gia đình Kiên Trung và các hoạt động sinh hoạt như dự các ngày lễ truyền thống của đất nước và Công ty, các hoạt động chung vì cộng đồng…

Với tầm nhìn chiến lược trở thành Công ty đầu tư, phát triển và kinh doanh dịch vụ bất động sản hàng đầu khu vực, tất cả cán bộ nhân viên tại Công ty Kiên Trung luôn ý thức và tự nguyện cam kết thực hiện đúng theo tôn chỉ, mục tiêu của văn hóa doanh nghiệp với các tiêu chí cơ bản sau:

Luôn đoàn kết – vượt qua khó khăn – thách thức.
Luôn tôn trọng, lắng nghe và xem lợi ích của khách hàng, đối tác, cổ đông là lợi ích của chính mình.
Luôn thể hiện tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm, tận tụy trong công việc.
Luôn tự đổi mới, đón đầu cơ hội gặt hái thành công.

Hoạt động kinh doanh:

Bất động sản

Đây là ngành chính của Cty Kiên Trung từ những ngày đầu thành lập đến nay. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình đã đáp ứng được hầu hết nhu cầu về mua bán, môi giới bất động sản cho khách hàng

- Đầu tư

- Tiếp thị và tư vấn Bất Động sản

Thẩm định giá

Đây là ngành mới hình thành trong những năm gần đây, đáp ứng nhu cầu của thị trường Bất Động Sản trong nền kinh tế thị trường.

Pháp lý

Tư vấn và thực hiện các dịch vụ về bất động sản, tư vấn pháp luật, đại diện theo ủy của khách hàng, tham gia tố tụng theo qui định của pháp luật

-  Hỗ trợ pháp lý nội bộ và dịch vụ pháp lý về nhà đất


-  Tư vấn pháp lý và hỗ trợ doanh nghiệp:

Thiết kế

Thiết kế công trình dân dụng và công trình công nghiệp, qui hoạch dự án, khu đô thị, khu công nghiệp, tu vấn giám sát, quản lý và lập dự án đầu tư, giám sát công trình xây dựng.

Xấy dựng

Thi công san lấp mặt bằng và hạ tầng giao thông, xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, thiết kế thi công nội ngoại thất, kinh doanh vật liệu xây dựng


Phương châm

Chúng tôi luôn hướng đến khách hàng với phương châm: “ TRỌN NIỀM TIN ”. Công ty TNHH ĐT & XD Kiên Trung luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đồng thời khẳng định niềm tin trong lòng các nhà đầu tư, cổ đông và đối tác.

Đóng góp xã hội

Ngoài hoạt động kinh doanh Kiên Trung luôn tích cực tham gia những hoạt động xã hội, thể dục thể thao tại địa phương và trên toàn quốc.

Cam kết

Ý thức được quan trọng của môi trường đối với cuộc sống, Kiên Trung cam kết nghiêm túc gìn giữ thiên nhiên và tài nguyên đất nước, bảo vệ lợi ích cộng đồng và góp phần xây.

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất