Công ty TNHH Grober Việt Nam

19/05/2022 14:32:42 Lượt xem: 136

Công ty TNHH GROBER Việt Nam hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thương mại và sản xuất các loại sản phẩm phục vụ trong ngành xây dựng với sản phẩm chiến lược là hệ Nhôm Grober. Với đội ngũ cán bộ quản lý có năng lực, lực lượng công nhân lành nghề dày kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại đồng bộ.

Sản phẩm Nhôm GROBER là một sản phẩm theo công nghệ quy chuẩn của Châu Âu và mang nét thiết kế phù hợp với nhu cầu và thẩm mỹ của người Việt. Công ty chúng tôi đang hướng tới người dùng với những sản phẩm sử dụng không độc hại, thân thiện với môi trường nên ngoài những sản phẩm ngoại thất như cửa nhôm đang dần thay thế những sản phẩm gỗ tự nhiên thì về mảng nội thất với những công nghệ tiên tiến hiện nay chúng tôi đang phát triển những sản phẩm được tạo ra bằng nhôm như cửa Nhôm GROBER dành cho nội thất, tủ áo, tủ deco, tủ bếp bằng nhôm và hợp kim, tất cả những sản phẩm mà Công ty đang phát triển để phục vụ sự mong muốn của Khách hàng với những tiêu chí bền trong sử dụng, tiện ích cao, thẩm mỹ đẹp và giá thành phù hợp. Công ty GROBER VIỆT NAM muốn hướng Khách hàng tới phân khúc cửa nhôm và nội thất tầm cao với tiêu chí cửa nhôm nội thất ‘’Hàng Hiệu Cho Người Việt‘’. Chúng tôi luôn khao khát đưa được những sản phẩm và vật liệu tái tạo mới không độc hại cho môi trường, dễ sử dụng và giá cả phù hợp với người dùng và hướng tới vật liệu xanh trong tương lai.

Kế hoạch trong năm 2022, chúng tôi cho ra đời những sản phẩm mới Nhôm GROBER mang tính đột phá và phủ sóng trên hơn 20 tỉnh thành trên cả nước, với hệ thống Showroom ủy quyền của hệ thống chúng tôi, với xu hướng hiện nay tất cả các sản phẩm nghành nghề không phát triển theo chiều nhỏ lẻ manh mún, tự phát sẽ rất khó để phát triển thương hiệu và xây dựng niềm tin với khách hàng, cụ thể chúng tôi xây dựng chuỗi hệ thống Showroom Nhôm GROBER ủy quyền tiên phong trong nghành để tạo thế cạnh tranh lành mạnh của các chuỗi hệ thống với nhau. Thời buổi của tương lai là sự cạnh tranh về sản phẩm chất lượng, tư duy về hệ thống và dịch vụ chất lượng.

Lợi Ích Của Khách Hàng Chọn Sản Phẩm Nhôm GROBER Của Công ty chúng tôi

Ø      Đội ngũ tư vấn viên trung thực:

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành Xây Dựng, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp với công trình của mình, giúp Quý khách tiết kiệm đáng kể chi phí.

Ø      Chỉ bán sản phẩm khách hàng cần:

Chúng tôi luôn cập nhật về mẫu mã và công nghệ mới của sản phẩm mới Nhôm GROBER phù hợp với chức năng sử dụng của khách hàng. Vì vậy sẽ cung cấp trung thực các thông tin để khách hàng có lựa chọn đúng với nhu cầu sử dụng.

Ø      Giá thành cạnh tranh và minh bạch:

Các sản phẩm Nhôm GROBER do Công ty chúng tôi cung cấp đều có xuất xứ hàng hóa rõ ràng, minh bạch với giá thành cạnh tranh.

Ø      Trách nhiệm với khách hàng:

Là Công ty chuyên nghiệp phục vụ khách hàng uy tín chúng tôi cam kết sản phẩm lượng cao, tiêu chí “ Chất lượng sản phẩm là sức mạnh vũ khí để cạnh tranh” , chúng tôi luôn có các bộ phận chuyên môn giải quyết công việc đúng quy phạm kỹ thuật, đảm bảo thực hiện đúng trách nhiệm của Công ty với khách hàng.

Công ty TNHH Grober Việt Nam

Trụ sở: 266 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố Đông Chiêu, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

CN Tại TP.HCM: 180 Đường số 138, Phường Tân Phú, TP Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0903877645

 

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất