Công ty TNHH TM Kim Thanh

07/04/2013 14:11:26 Lượt xem: 25

Giới thiệu

 

Được thành lập từ năm 2001, Công ty TNHH Thương mại Kim Thanh đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội chấp thuận cho phép tham gia hoạt động vào các nhóm ngành nghề: Nhóm kinh doanh và đầu tư bất động sản; Nhóm sản xuất và chế biến hàng nông lâm sản, khai khoáng; Nhóm kinh doanh dịch vụ nhà hàng, khách sạn; Nhóm kinh doanh máy móc thiết bị, cơ điện lạnh; Nhóm kinh doanh cơ sở hạ tầng giao thông, công trình xây dựng; Nhóm sản xuất và kinh doanh thiết bị nội ngoại thất; Sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng; Kinh doanh du lịch lữ hành; Kinh doanh vận tải..v.v

Ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp, tập thể lãnh đạo và cán bộ công ty đã phấn đấu không ngừng, vượt qua mọi khó khăn trở ngại xuất phát từ những con số khiêm tốn cả về nhân sự cũng như vốn liếng kinh doanh để vững bước đưa công ty bước vững chắc trên con đường xây dựng và phát triển. Đến nay, qua chín năm xây dựng và phát triển, công ty TNHH Thương mại Kim Thanh đã tìm cho mình được vị thế xứng đáng trong lĩnh vực đầu tư dự án và kinh doanh bất động sản trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh bạn lân cận.

Với nguồn vốn ban đầu là hai tỷ đồng đến nay công ty đã tăng vốn điều lệ lên 250 tỷ đồng và đang vận hành dự án với tổng mức đầu tư hàng ngàn tỷ đồng VN. Có thể thấy rằng trải qua một khoảng thời gian không xa, công ty TNHH Thương mại Kim Thanh đã tiến những bước dài vững chắc. Đó là sự minh chứng tốt nhất cho sự tồn tại, trưởng thành và phát triển của công ty.

Đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của xã hội và của thị trường, công ty TNHH Thương mại Kim Thanh hiện đang triển khai dự án  “Khu biệt thự vườn sinh thái Cẩm Đình – Hiệp Thuận” trên diện tích 236 ha tại huyện Phúc Thọ - Thành phố Hà Nội. Ngoài ra, hiện nay công ty đang thực hiện việc triển khai dự án khai thác cát xây dựng trên diện tích 100 ha tại xã Vân Hà – Huyện Phúc Thọ – Thành phố Hà Nội.

Đánh giá đúng giá trị đội ngũ nhân lực trong công ty: “Hiền tài là nguyên khí quốc gia” cho nên ngay từ buổi đầu thành lập công ty luôn chú trọng đến việc tuyển dụng đội ngũ nhân lực, coi đội ngũ nhân lực công ty là tài sản quý giá nhất mà công ty có được. Chính vì vậy mà công ty luôn luôn nhất quán trong chính sách sử dụng nguồn nhân lực, tôn trọng và thu hút nhân tài từ hầu hết các ngành trong nền kinh tế, nguồn nhân lực công ty được tuyển dụng là đội quân tinh nhuệ, có kiến thức hiểu biết sâu rộng, có kinh nghiệm thực tế từ việc trải nghiệm từ các lĩnh vực kinh tế chủ đạo của nền kinh tế Việt Nam, có tâm huyết và niềm đam mê cháy bỏng trong công việc, có thái độ nghiêm túc và đúng mực trong công việc, có đạo đức nghề nghiệp, có quan hệ rất sâu rộng vớí các cơ quan có liên quan và với các tổ chức nghề nghiệp trong cộng đồng...

 

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất