Đẩy nhanh tiến độ thi công Khu căn hộ Sunview

04/06/2014 16:14:36 Lượt xem: 6

Khuya thứ bảy (ngày 24/05), mặc dù là ngày cuối tuần nhưng không khí thi công tại công trường Dự án Sunview III vẫn hết sức tập nập. Các xe tải hạng nặng và xe đổ bê tông ra vào liên tục, những mẻ bê tông cuối cùng cũng được đổ vào mờ sáng ngày 25/05 … để hoàn tất tầng thứ 4 của Block B.

Hình ảnh công trường Sunview III lúc mờ sáng ngày 25/05 – đang thi công đổ bê tông tầng 4 – Block B

Trước đó ba ngày, tầng thứ 04 của Block A1 cũng đã được đổ bê tông hoàn tất, bên cạnh đó, ở Block A2 nhà thầu đang bắt đầu thi công cột lên tầng 11. Song song theo đó, các nhà thầu về M&E và nội thất cũng bắt đầu chuẩn bị đổ thi công hoàn tất các căn hộ ở tầng 2.

Tại công trường Sunview III cả 03 Block toà nhà đều được thi công song song với nhau và trong năm 2014, toàn bộ căn hộ ở Block A2 sẽ được bàn giao cho khách hàng.

Theo thống kê, đến thời điểm hiện tại, toàn bộ số lượng các căn hộ ở Block A2 đã được khách hàng đăng ký mua. Vừa qua chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Thiên Lộc đã uỷ quyền cho Công ty Địa ốc Đất xanh phân phối nốt Block cuối cùng – Block B1 và dự kiến sẽ bán hết trong thời gian ngắn.

Mặt khác, khu khối đế - tầng trệt của cả 3 Block cũng sẽ được đầu tư hoàn chỉnh và được một tập đoàn từ Châu Âu triển khai một dự án Siêu thị tại khu vực này. Đây cũng là một tin vui cho tất cả các cư dân ở trong khu vực, đồng thời chính quyền địa phương cũng có cơ hội để chỉnh trang lại văn minh đô thị, giãm bớt những khu chợ tự phát tại khu vực lân cận.

Để biết thêm chi tiết về tình hình biến động của thị trường bất động sản nói chung và nhà đất Tp HCM , hay nhà bán các tỉnh thành lân cận như Nhà Đất Bình Dương , Đất nền Long Thành hay  Nhà Đất Long An . Bạn sẽ có nhiều lựa chọn và được sự tư vấn tốt nhất từ chúng tôi.

Tại Hà Nội chúng tôi có cung cấp dịch vụ nhà đất như : Mô giới cho thuê văn phòng tại Hà Nội , nhà đất Hà Nội hay hướng đên những khác hàng thuê nhà với mục cho Thuê nhà trọ Hà Nội
 

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất