Dự án xây dựng công viên , hồ bơi tại Từ Liêm được thủ tướng phê duyệt

15/01/2014 16:51:52 Lượt xem: 10
Thủ tướng Chính phủ vừa có chỉ đạo về việc đầu tư xây dựng khu công viên và hồ điều hòa phía Bắc và phía Nam nghĩa trang Mai Dịch tại Từ Liêm. Đây cũng là tin đáng mừng cho toàn thể người dân Hà Nội .

NHABAN.VN LUÔN CẬP NHẬT CÁC THÔNG TIN NHANH NHẤT VỀ LỈNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN , NHÀ BÁN.VN PHÁT TRIỂN NHẰM TẠO RA PHƯƠNG TIỆN KINH DOANH LĨNH VỰC MUA BÁN NHÀ   VÀ CHO THUÊ NHÀ ĐẤT HIỆU QUẢ VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CHO BẠN.

thu tướng phê duyệt  xây dựng công viên

Theo đó, Thủ tướng cho phép thực hiện dự án trên theo hình thức BT, đồng thời thực hiện dự án đối ứng xây dựng khu chức năng đô thị Thành phố Xanh tại thị trấn Cầu Diễn, huyện Từ Liêm.

Được biết, khu công viên và hồ điều hòa có tổng diện tích là 17,7ha, thuộc phường Mai Dịch - quận Cầu Giấy và Mỹ Đình - huyện Từ Liêm.

Dự án bao gồm phần đất khu công viên phía Bắc, phía Nam nghĩa trang Mai Dịch, một phần diện tích đất đường Hồ Tùng Mậu và diện tích đất đường quy hoạch phía Nam có mặt cắt khoảng 13,5m.

Đối với khu đô thị Thành phố Xanh tại thị trấn Cầu Diễn, dự án có diện tích hơn 17,6ha, dự kiến quy mô dân số đạt 8.760 người và mật độ xây dựng là 25,5%. Dự án có vốn đầu tư dự kiến khoảng 8.500 tỷ đồng.

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất