Khu biệt thự Mountain Villas II

16/07/2013 13:22:00 Lượt xem: 12

Tổng quan

Khu biệt thự The Mountain Villas II nằm trong một không gian thơ mộng của những cánh đồng bát ngát trải dài theo tầm mắt cùng những dãy núi cánh cung trùng điệp điểm xuyết là những ngọn núi Bút lập như một điểm nhấn mà ít có nơi nào có được.

Tổng quan của Khu biệt thự Mountain Villas II | ảnh 1

- Quy mô: 6 ha
- Địa điểm: xã Cư Yên huyện Lương Sơn tỉnh Hòa Bình
- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư phát triển nhà vườn TAT
- Đơn vị tư vấn: Công ty cổ phần kiến trúc sinh thái ECO (ECO Architecture)
- Ngày khởi công: Ngày 30 tháng 05 năm 2011
- Hoàn thành hạ tầng: Quý 4 năm 2011

Hạ tầng - Quy hoạch

Khu biệt thự The Mountain Villas II, theo tư vấn của công ty cổ phần kiến trúc sinh thái ECO, được chia thành 4 khu A,B,C,D với hai giai đoạn đầu tư, dự kiến hoàn thành hạ tầng vào quý 4 năm 2011, trong đó:

- Giai đoạn 1: Khu A, B, C được đầu tư xây dựng trên tổng quỹ đất là 4,5ha với tổng 38 lô biệt thự riêng biệt có diện tích từ 600m2 đến 900m2.
- Giai đoạn 2: Khu D được đầu tư xây dựng trên tổng quỹ đất là 1,5 ha với các lô biệt thự riêng biệt có diện tích từ 450 m2 đến 800 m2.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu biệt thự Mountain Villas II | ảnh 1

Hạ tầng cơ sở
Được chủ đầu tư cam kết hoàn thành đúng tiến độ để bàn giao mặt bằng cùng sổ đỏ cho khách hàng, trong đó bao gồm:
- Hệ thống đường giao thông: được chủ đầu tư quy hoạch rộng 7m, lòng đường rộng 5m, hai bên vỉa hè trồng cỏ, có trồng cây xanh bóng mát.

- Các lô biệt thự: Được phân cách bằng cột trụ gạch, nối với nhau bằng hàng rào nan bê tông quét sơn trắng. Trong các lô đất nền biệt thự, chủ đầu tư cam kết trồng cây xanh bóng mát và phủ xanh mặt bằng.

- Hệ thống điện: Được chủ đầu tư cam kết dẫn điện vào khu dự án thông qua lưới điện quốc gia, từ đó được kéo đến mỗi lô đất.

- Hệ thống cấp nước: Được lấy từ nguồn nước giếng khoan công nghiệp, sau khi được bơm lên tháp nước, thông qua hệ thống xử lý lọc, lắng, nước được đưa đến bể chứa, từ đó theo đường cấp nước đến từng lô biệt thự để sử dụng trong sinh hoạt.

- Hệ thống thoát nước: Được chủ đầu tư thiết kế với hai hệ thống thoát nước, trong đó hệ thống thoát nước chính chạy dọc theo trục đường giao thông, được xây gạch , đáy lát bê tông. Hệ thống thoát nước phụ từ các lô biệt thự chảy vào hệ thống nước thải chính rồi được lọc thô trước khi đổ ra môi trường.

Các dịch vụ tiện ích

Xây dựng mô hình biệt thự nhà vườn gắn với không gian xanh, Khu biệt thự The Mountain Villas II đem đến cho chủ nhân những phút giây thư giãn nhẹ nhàng, thoải mái thông qua hệ thống các dịch vụ tiện ích như: nhà hàng trung tâm, quán bar café ngoài trời, khu vui chơi giải trí, khu thể thao ngoài trời……cùng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ quản gia, bảo vệ, tổ chức các sự kiện trong nhà và ngoài trời theo yêu cầu.

Tiến độ thi công dự án

Với kinh nghiệm nhiều năm về tư vấn đầu tư phát triển biệt thự nhà vườn nghỉ dưỡng, nhà đầu tư cam kết thực hiện các giai đoạn đúng tiến độ đề ra, cụ thể như sau:
- Giai đoạn hoàn thiện hạ tầng cơ sở: trong đó bao gồm phân lô và san nền, xây dựng hệ thống giao thông, hệ thống điện, hệ thống cấp, thoát nước, trồng cây xanh bóng mát, phủ xanh mặt bằng trong thời gian 8 tháng.
- Giai đoạn hoàn thiện sản phẩm biệt thự nhà vườn và các dịch vụ đi kèm: Khu vui chơi giải trí, nhà hàng, quán bar café ngoài trời… trong thời gian 12 tháng.

Vị trí

Nằm trên địa phận xã Cư Yên, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, Khu biệt thư The Mountain Villas II cách trung tâm Hà Nội 1h xe chạy qua cửa ngõ phía Tây. Đến với Khu biệt thự The Mountain Villas II, chúng ta có thể lựa chọn hai hướng đi:

- Hướng thứ nhất dài 48km, chạy theo Đại lộ Thăng long, qua thị trấn Xuân Mai đến chợ Lương Sơn rẽ vào 3km là đến Khu biệt thự The Mountain Villas II
- Hướng thứ 2 dài 38km, chạy theo Quốc lộ 6 qua thị trấn Xuân Mai đến chợ Lương Sơn rẽ vào 3km là đến Khu biệt thự The Mountain Villas II.

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất