Khu Biệt Thự Sinh Thái Cẩm Đình

16/07/2013 13:22:00 Lượt xem: 32

Tổng quan

Dự án “ Khu vườn sinh thái Cẩm Đình Hiệp Thuận “ được tọa lạc trên dải sông đào “Cẩm Đình – Hiệp Thuận “ thuộc huyện Phúc Thọ - Thành phố Hà nội. Đây là con sông đào do Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn thực hiện nhằm đưa nguồn nước ngọt phù xa từ sông Hồng về sông Đáy để làm sống lại con sông mà một thủa đã là nơi cung cấp nước cho việc canh tác tưới tiêu cũng như cung cấp nước ngọt cho dân sinh cho cả một vùng đồng bằng Bắc bộ. Nằm dọc theo sông đào dẫn nước từ sông Hồng về sông đáy, con sông đào Cẩm Đình – Hiệp Thuận đã tạo nên một dải đất đẹp thơ mộng hình con rồng đang bay, nằm ôm trọn một phía là bờ đê từ sông Hồng về sông đáy và nằm kế sát bên quốc lộ 32, phía bên kia sông là cả một vùng canh tác lúa nước truyền thống của nông dân bắc bộ . Trải dài suốt 11 km của con sông, cách trung tâm thủ đô Hà nội khoảng 22km, đi qua đập Tràn các bạn sẽ tiếp cận ngay điểm đầu dự án . Dự án nằm tựa lưng vào đê, mặt nhìn ra phía sông Cẩm Đình Hiệp Thuận với mặt nước trên sông 100m và phía bên kia bờ sông là cả một thảm lúa xanh mướt, phong cảnh nơi này mới bình yên và hấp dẫn biết bao.

Tổng quan của Dự Án Khu Biệt Thự Sinh Thái Cẩm Đình | 1
 

Đây là dự án có vị trí đặc biệt lý tưởng, có cảnh quan thiên nhiên đẹp, dự án toạ lạc ngay bên bờ sông Đáy và chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 22 km về phía tây. Dự án không những không làm phá vỡ môi sinh, cảnh quan của vùng mà còn làm thay da đổi thịt của cả một vùng ven đô thêm hiện đại và văn minh. Là một điểm nhấn cho sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước và cho bộ mặt của Thủ đô thêm rạng rỡ. Dự án “Khu vườn sinh thái Cẩm Đình – Hiệp Thuận”đã được xã hội và thị trường quan tâm và tán thưởng cao, thể hiện một cách logic tính ưu việt của dự án. Dự án được sự đánh giá cao và được khích lệ của quần chúng nhân dân bởi thông qua dự án này chất lượng cuộc sống của nhân dân trong vùng được cải thiện rõ rệt.

Hạ tầng - Quy hoạch

Khu trung tâm thương mại và dịch vụ
• Khu trung tâm thương mại: Khu này được bố trí ở trung tâm đoạn giữa toàn khu vực trên một khuôn viên cảnh quan rộng rãi ven hồ cảnh cao 7 tầng có chiều cao 23.5m, rộng 33m, dài 84m. Diện tích một tầng sàn 2900 m2, tổng diện tích mặt sàn là 14.500 m2. Chức năng của tầng 1,2,3 làm siêu thị, tầng 4 là khu dịch vụ ăn uống, tầng 5 là câu lạc bộ, phòng hội thảo và vui chơi giải trí.
• Khu dịch vụ bến thuyền: Tổng diện tích các khu vực bến thuyền là 5.56ha. Toàn bộ khu vực quy hoạch bố trí 5 khu dịch vụ bến thuyền, thường nằm ở vị trí đầu cầu bắc qua sông đào, rải đều dọc bờ sông. Kiến trúc khu vực bến thuyền này sẽ bao gồm khối nhà chính và các ki ốt dịch vụ xung quanh. Khối nhà chính cả bẩy khu đều bố trí giống nhau, nó bao gồm 3 căn nhà hai tầng như nhau bố trí vuông góc hoặc song song lệch pha nhau, tạo thành cụm nhà bố cục chặt chẽ nhưng hài hoà trên bảy vị trí. Còn lại các ki ốt bố trí rải rác trong khuôn viên ở bẩy khu không giống nhau.
• Khu dịch vụ nhà hàng: Có 4 khu như nhau trong đó có 2 khu làm chức năng nhà hàng. Đây là khối kiến trúc chữ S, một đầu ôm lấy một khối nhà hình bát giác đường kính 24m. Toàn bộ kiến trúc hai tầng cao 11m. Khối hình chữ S rộng 12m, dài 75m, diện tích sàn của khối bát giác là 450 m2, của khối hình chữ S là 900 m2. Tổng diện tích của tầng 1 công trình là 1350 m2 và tổng diện tích cả hai tầng là 2700 m2. Cầu thang lên tầng 2 bố trí ở khối này phục vụ cho cả hai, gồm hai cầu thang bố trí ở hai đầu. Hai tầng của hai khối thông với nhau bằng một cầu nối hành lang.

Hạ tầng, quy hoạch của Dự Án Khu Biệt Thự Sinh Thái Cẩm Đình | 1

Hệ thống giao thông được quy hoạch theo cơ cấu sử dụng đất. Đường giao thông đồng thời là ranh giới phân lô chức năng và làm nhiệm vụ giao lưu trong khu vực. Hệ thống này nhằm đảm bảo cho sự hoạt động đi lại của các phương tiện đều thuận lợi, các nhà vườn đều có gara ô tô vào được, vì vậy các lô đều có hệ thống đường ô tô rộng 5-8m bao quanh.
 Các tiêu chuẩn áp dụng thiết kế hệ thống giao thông:
 -        Đường ô tô – Yêu cầu thiết kế TCVN 4054 - 2005
 -        Quy phạm kỹ thuật thiết kế đường đô thị - TCXD 104 – 2007
 -        Quy trình thiết kế áo đường mềm 22TCN 221 – 06
 -        TCVN 4449 – 1987: Quy hoạch xây dựng đô thị - Tiêu chuẩn thiết kế
 -        TCVN 82 – 1981: Tiêu chuẩn quy phạm thiết kế quy hoạch xây dựng đô thị.

Thiết kế - Mẫu nhà

Thủ đô Hà nội bùng nổ với tốc độ chóng mặt, người dân đổ về Hà nội sinh cơ lập nghiệp, nhu cầu về nhà nghỉ đạt tiêu chuẩn ngày một cấp thiết.Đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của xã hội và của thị trường, công ty TNHH Thương mại Kim Thanh đã tiến hành khảo sát, lập dự án đầu tư “Khu vườn sinh thái Cẩm Đình – Hiệp Thuận” trên diện tích 2.368.000m2 tại huyện Phúc Thọ - Thành phố Hà Nội.

Thiết kế, mẫu nhà của Dự Án Khu Biệt Thự Sinh Thái Cẩm Đình | 1Thiết kế, mẫu nhà của Dự Án Khu Biệt Thự Sinh Thái Cẩm Đình | 2

Dự án Khu nhà vườn Cẩm Đình – Hiệp Thuận là khu biệt thự sinh thái thuộc huyện Phúc Thọ - thành phố Hà Nội, nằm sát ven kênh Cẩm Đình - Hiệp Thuận dẫn nước từ sông Hồng vào sông Đáy. Địa thế phong thủy của dải đất thuộc dự án uốn lượn hình rồng bay, đó là Tượng Dương. Kênh Cẩm Đình – Hiệp Thuận tạo thành địa thế Thủy Dưỡng Long, luôn bổ sung và tăng thêm sưc mạnh Thịnh vượng cho dải đất. Nhờ âm dương hòa hợp giữa huyệt Âm Thủy với dải đất Tượng Dương, vùng đất này sẽ luôn thịnh vượng và phát triển không ngừng. Với bố cục "đầu Phượng thân Rồng", có thể nói đây là vùng đất ĐẠI PHÚ - ĐẠI QUÝ....

Thiết kế, mẫu nhà của Dự Án Khu Biệt Thự Sinh Thái Cẩm Đình | 3Thiết kế, mẫu nhà của Dự Án Khu Biệt Thự Sinh Thái Cẩm Đình | 4

Vị trí

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất