Khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng Skypark Long Điền

16/07/2013 13:22:00 Lượt xem: 28

Tổng quan

Skypark nằm ở vị thế hết sức lý tưởng, có bờ biển cong kéo dài hơn 2 km, có thể tránh được những tác động từ phía ngoài biển khơi; nước trong, biển lặng, bải cát thoài dài. Cảnh quan xung quanh thanh bình, yên tỉnh, núi non hùng vỹ, sơn thủy hữu tình; khí hậu ôn hoà, rất thích hợp cho việc phát triển khu du lịch, nghĩ dưỡng cao cấp và việc phát triển dịch vụ.

Tổng quan của Khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng Skypark Long Điền | ảnh 1

Khi dự án hoàn tất, nơi đây sẽ là một khu đô thị mới đồng bộ, hiện đại bật nhất của tỉnh, và sẽ là một mô hình đô thị mới thí điểm của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, thu hút các doanh nhân, khách du lịch gần xa. Đặc biệt, đây sẽ là một đỉa chỉ lý tưởng cho hơn 13 triệu dân của Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trong việc vui chơi-du lịch-nghĩ dưỡng.

Hạ tầng - Quy hoạch

HỆ THỐNG KHÁCH SẠN CAO CẤP
* Được xây dựng trên diện tích 38,223m2, toà nhà được thiết kế mang đẳng cấp quốc tế với dáng vẽ mạnh mẽ, sang trọng, hiện đại cùng với hệ thống thông tin và trang thiết bị nội ngoại thất bậc nhất trong vùng Đông Nam Á.
* Toà nhà có tổng cộng 47 tầng gồm 2 tầng hầm, bao gồm các chức năng chính như phòng nghỉ cao cấp, nhà hàng, vui chơi giải trí trong nhà, casino, mua sắm lưu niệm.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng Skypark Long Điền | ảnh 1

* Toà nhà có tầm cao và toạ lạc ở một vị thế hết sức lý tưởng; phía sau là núi non, phía trước là biển cả, đàng xa là thành phố Vũng Tàu, đứng trên cao, du khách có thể thu tóm cả không gian huyền diệu trong đôi măt mình.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng Skypark Long Điền | ảnh 2

Hạ tầng, quy hoạch của Khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng Skypark Long Điền | ảnh 3

KHU CHUNG CƯ CAO TẦNG
* Hệ thống chung cư cao thầng cao cấp bao gồm 17 block, mỗi block cao 45 tầng và 2 tầng hầm, toạ lạc trên tổng diện tích nền gần 187.687m2.
* Hệ thống các block được bố cục một cách hài hoà trên tổng diện tích khuôn viên đất gần 100ha, chạy dọc theo bờ biển. Mỗi block được thiết kế một các độc đáo để có thể có tầm nhìn ra biển từ mỗi căn hộ. Quang cảnh yên bình, núi non hùng vĩ  cùng với trang thiết bị căn hộ cao cấp, sẽ mang đến cho chủ nhân căn hộ một cảm giác thoải mái và an toàn.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng Skypark Long Điền | ảnh 4

Hạ tầng, quy hoạch của Khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng Skypark Long Điền | ảnh 5

KHU RESORT
* Với tổng diện tích gần 50,580m2, khu resort được phố trí gay cạnh bải biển trung tâm, có một mặt tiếp xúc với biển. Khu resort được thiết theo lối kiến trúc độc đáo, tiến nghi và đạt chuẩn 5 sao; được bố cục hài hoà với cảnh quan thiên nhiên và một số cảnh nhân tạo.
* Hệ thống được quy hoạch ưu tiên hàng đầu cho diện tích cây xanh, các hồ nước nhân tạo nhằm tạo sự thoáng mát và thoải mái cho du khách.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng Skypark Long Điền | ảnh 6

Vị trí

Xã Phước Tỉnh - Phước Hưng, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất