Kết quả tìm kiếm

Biệt thự tại Hà Nội

tháng 07/2024, có 1.089 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Biệt thự bán tại Hà Nội với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng mua bán nhà đất Biệt thự tại Hà Nội. Hiện đang có 1.089 tin đăng mua bán nhà đất Biệt thự tại Hà Nội. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hà Nội được UBND Hà Nội ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 30/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 1/1/2020 - 31/12/2024.

Tải bảng giá đất tại Hà Nội tại đây


Đúng như vua Lý Công Uẩn ngày xưa nhìn Thăng Long với ”thế rồng chầu hổ phục”, chính giữa Nam Bắc Đông Tây, tiện nghi núi sông sau trước mà ước chọn kinh đô. Ngày nay, với thế đất thịnh vượng, hội tụ quan yếu bốn phương, Hà Nội thủ đô vẫn đang là một “con rồng” mạnh mẽ vươn mình, phát triển, văn minh và giữ vững vị trí đầu tàu của cả nước.

 

Tổng quan về thủ đô Hà Nội

 

Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cũng là kinh đô và chứng nhân lịch sử đã đi qua hầu hết những thăng trầm của đất nước. Hà nội oai linh, mạnh mẽ và kiên cường của quá khứ, Hà Nội cổ kính có, hiện đại có của hiện tại. Tất cả đều khiến Hà Thành trở thành nơi để cả nước hướng về và chứng kiến sự chuyển mình hằng ngày của đất nước.

 

Hà Nội là thành phố nổi tiếng với bề dày lịch sử và kinh tế, chính trị. Nguồn: Internet

 

Thủ đô Hà Nội là thành phố có diện tích lớn nhất cả nước, có dân số đứng thứ hai, sau TP Hồ Chí Minh với hơn 8 triệu người (năm 2020), tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký thì dân số thực tế của thành phố này tính đến năm 2019 là gần 10 triệu người. Mật độ dân số của Hà Nội là 2.398 người/km², mật độ giao thông là 105,2 xe/km² mặt đường và cũng thường xuyên ùn tắc, kẹt xe.

 

Hà Nội là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học lớn của nước ta, là nơi làm việc của các cơ quan lãnh đạo cao nhất của đất nước, đồng thời tập trung nhiều viện nghiên cứu, trường đại học, viện bảo tàng, thư viện và có nền kinh tế rất phát triển, nhiều ngành nổi bật như công nghiệp, thương mại, giao thông, du lịch…

 

Năm 2020, GRDP của Thành phố tăng 3,98% so với năm 2019 (quý 1 tăng 4,13%; quý II tăng 1,76%; quý III tăng 3,95%; quỷ IV tăng 3,77%), đạt mức thấp so với kế hoạch và mức tăng trưởng của năm 2019, chủ yếu do ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19.

 

Hà Nội được mệnh danh là thủ đô quyến rũ nhất Đông Nam Á với nét đẹp tân cổ hòa quyền, kết hợp tự nhiên và dịu dàng giữa di sản và hiện đại. Thành phố nổi tiếng với kiến trúc trăm tuổi và nền văn hóa phong phú. Trung tâm thành phố là Khu phố cổ nhộn nhịp, nơi các con phố hẹp được mang tên "hàng" và văn hóa Hà Nội đậm nét.

 

Kinh tế Hà Nội nhiều điểm sáng

 

Nếu như TP Hồ Chí Minh là đầu cầu kinh tế phía Nam thì Hà Nội chính là đầu cầu còn lại nối liền động lực kinh tế của hai miền Nam - Bắc.  Tính chung GRDP năm 2020 của Hà Nội ước tăng 3,94% - cao gấp khoảng 1,5 lần mức tăng của cả nước. Công nghiệp, xây dựng duy trì tăng trưởng khá và cơ cấu nội ngành tiếp tục chuyển dịch tích cực, ngành chế biến chế tạo chiếm hơn 90%...

 

Kinh tế Hà Nội cùng TP Hồ Chí Minh trở thành đầu tàu dẫn dắt kinh tế của các nước

 

Trong đó, sản xuất công nghiệp có tín hiệu khởi sắc, tổng mức bán ra và doanh thu dịch vụ trên địa bàn tăng 7,5% so với cùng kỳ năm 2019, kim ngạch xuất khẩu của thành phố tăng bất chấp dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu

 

Các hoạt động thương mại, dịch vụ tiếp tục duy trì. Hoạt động cung ứng hàng hóa được bảo đảm ổn định; chỉ số giá tiêu dùng được kiểm soát.

 

Giải ngân vốn đầu tư công có chuyển biến tích cực. Năm 2021, Hà Nội đã khởi công một số công trình lớn và đẩy nhanh tiến độ, một số công trình hạ tầng giao thông đã hoàn thành, đưa vào sử dụng và phát huy hiệu quả.

 

Sự phát triển kinh tế của thành phố đã khiến thủ đô trở thành nơi thu hút cư dân đổ về lập nghiệp và học tập của các tỉnh thành phía Bắc. Điều này đã khiến dân số cơ học của Hà Nội tăng nhanh, dẫn đến nhiều áp lực về nhà ở, hạ tầng, giao thông, môi trường,... và nhiều vấn đề đi kèm khác.

 

Tuy nhiên, với nền kinh tế phát triển mạnh, đời sống của người dân nơi đây đã liên tục được cải thiện. Từ đó, xuất phát thêm nhiều nhu cầu về đời sống vật chất, tinh thần, như nhà ở, ăn uống, vui chơi giải trí,... bao gồm cả tích lũy tài sản, đặc biệt là bất động sản - kênh đầu tư được đánh giá là khá an toàn. Vì vậy, không khác TP Hồ Chí Minh và các thành phố lớn, Hà Nội cũng trở thành một điểm nóng bất động sản nhà ở và đầu tư.

 

Thị trường bất động sản Hà Nội tăng sức hút mạnh mẽ

 

Mặc dù là thủ đô của một quốc gia thu nhập bình quân đầu người trung bình thấp, nhưng Hà Nội lại là một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới và giá bất động sản không thua kém các quốc gia giàu có. Điều đó lý giải vì sao người dân Hà Nội, đặc biệt tầng lớp có thu nhập thấp, phải sống trong điều kiện chật chội, thiếu tiện nghi. Theo số liệu năm 2003, 30% dân số Hà Nội sống dưới mức 3 mét vuông một người.  Năm 2020 với dân số tăng nhanh vượt mức dự đoán, tình trạng đó còn bi đát hơn rất nhiều, nhất là những khu phố trung tâm Hà Nội.

 

Với áp lực nhà ở do dân số tăng nhanh mà quỹ đất trung tâm ngày càng chật hẹp, thành phố đã thu hẹp không gian xanh để xây dựng nhà cửa, điều đó khiến không gian kiến trúc trở nên chật chội, ngột ngạt. Chiến lược quy hoạch của thành phố hiện nay hướng đến phát triển thành phố cao tầng và các khu đô thị vệ tinh, góp phần làm giảm mật độ dân số tại vùng nội ô vốn đã quá cao như hiện nay.

 

Ùn tắt giao thông là một trong những vấn đề nan giải của thành phố Hà Nội.  Ảnh: Thành Đạt/TTXVN

 

Theo đồ án quy hoạch vùng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn 2050, thành phố Hà Nội sẽ có 5 đô thị vệ tinh kết nối với trung tâm gồm: Sơn Tây, Sóc Sơn, Phú Xuyên, Xuân Mai, Hòa Lạc được liên kết với đô thị trung tâm bằng hệ thống giao thông vành đai kết hợp các trục hướng tâm, có mối liên kết với hệ thống giao thông vùng Thủ đô và quốc tế.

 

Chiến lược tương lai này đồng thời đã thúc đẩy loại hình chung cư phát triển mạnh mẽ. Theo khảo sát sơ bộ 3 tháng cuối năm 2020, thị trường bất động sản đã đón nhận hơn 9.800 căn hộ đến từ nhiều dự án lớn như: Dự án S-Premium Sky Oasis - tòa tháp 5 sao trong khu đô thị xanh Ecopark, dự án Maxtric One của Bitexco; tập đoàn Masteri cũng đánh dấu quá trình Bắc tiến với hàng nghìn căn hộ thuộc Vinhomes Ocean Park…

 

Cùng với đó, xu hướng ly tâm trong bối cảnh quỹ đất trung tâm hạn hẹp cũng khiến cho hàng loạt ông lớn trong ngành bất động sản thi nhau  “đánh bắt xa bờ”, với đa dạng các phân khúc ở các dự án lớn như Vinhomes Riverside, khu đô thị xanh Ecopark, Park City, Hinode Royal Park,...

 

Việc dịch chuyển ra ven đô là xu hướng tất yếu khi nội đô đã trở nên ô nhiễm, chật chội và hệ thống giao thông liên tục ùn tắc. Hầu hết các đô thị vệ tinh ven đô đều giữ được sức nóng và liên tục ra hàng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những gia đình trẻ. Điều này đã cho thấy sự chuyển biến tâm lý rõ rệt của người dân thành thị trong yêu cầu về tiêu chuẩn sống kiểu mẫu. Chưa kể đến, tác động của Covid 19 càng ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm lý, hành vi và nhu cầu nhà ở người dân. Người mua nhà chấp nhận bỏ qua yếu tố “trung tâm” để đổi lấy  không gian sống xanh hơn, an toàn hơn, lại không muốn những nơi quá đông người, xây dựng mật độ thấp để giãn cách và tận hưởng cuộc sống. 

 

Chính xu hướng này cùng với pháp lý bất động sản ở Hà Nội có phần "sạch" hơn TP. Hồ Chí Minh, các ông lớn trong ngành bất động sản phía Nam đã có xu hướng Bắc tiến, mở rộng thị trường. Sự dịch chuyển ra thị trường phía Bắc này của các chủ đầu tư như Phú Mỹ Hưng, Novaland, Hưng Thịnh, Masterise Group, Phú Long, Danh Khôi,.... được giới trong ngành gọi đó chính là một cuộc “đại di cư”.

 

Hạ tầng Hà Nội cộng hưởng cho xu hướng phát triển đô thị vệ tinh

 

Trong những năm qua, mặc dù hạ tầng giao thông Hà Nội luôn liên tục được phát triển, mở rộng, song nhìn chung, hệ thống hạ tầng vẫn chưa được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, ùn tắc giao thông vẫn là thách thức lớn của thành phố.

 

Bài toán đầu tư công đã đưa nhiều công trình trọng điểm nhanh chóng được đưa vào khai thác, sử dụng như:  Cầu Nhật Tân, đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai, Hà Nội - Thái Nguyên, Hà Nội - Hải Phòng, đường Hòa Lạc - Hòa Bình, cầu Việt Trì - Ba Vì, đường Vành đai 2 và cầu Vĩnh Tuy, đường Vành đai 3, trục phía Nam tỉnh Hà Tây (cũ), quốc lộ 1A (đoạn Văn Điển - Ngọc Hồi), một số đoạn tuyến của đường Vành đai 2,5 và 3,5; các công trình cầu vượt tại các nút giao thông quan trọng (nút giao Nguyễn Văn Huyên - Hoàng Quốc Việt; An Dương - đường Thanh Niên…).

 

Sự đầu tư phát triển hệ thống đường giao thông và mạng lưới vận tải hành khách công cộng đã góp phần kéo các vùng xa về gần lại với thành phố, từ đó tạo điều kiện phát huy các tiềm lực về đất đai, con người, văn hóa và điều kiện tự nhiên sẵn có, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

 

Bài toàn hạ tầng kéo theo sự phát triển đi kèm của cầu đường trường trạm vùng ven chính là những cộng hưởng tích cực cho cơ hội phát triển bất động sản. Ảnh: Ðăng Anh

 

Tuy nhiên, những thành quả đạt được mới chỉ là bước đầu, hạ tầng giao thông vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu phát triển và giải quyết những vấn đề đang tồn tại của Thủ đô. Ùn tắc giao thông vẫn là thách thức lớn, khả năng kết nối giao thông liên vùng còn nhiều khó khăn.

 

Thời gian tới, nhiều công trình được Sở Giao thông vận tải Hà Nội tiếp tục tham mưu thành phố tập trung giải quyết một số yêu cầu về đầu tư bao gồm: Các tuyến đường hướng tâm, trục chính đô thị; các đường vành đai; hệ thống cầu vượt sông (cầu Tứ Liên, cầu Hồng Hà và cầu Mễ Sở trên đường Vành đai 4; cầu Ngọc Hồi trên tuyến Vành đai 3,5 và cầu Đuống 2 trên quốc lộ 1A cũ)…

 

Trong đó, tuyến Vành đai 3,5 và cầu Ngọc Hồi được hình thành sẽ có ý nghĩa hết sức quan trọng góp phần cải thiện giao thông quá cảnh trong giai đoạn trước mắt để thay thế cho Vành đai 3 và cầu Thanh Trì đang quá tải.

 

Việc đầu tư hạ tầng giao thông không những góp phần kết nối khu vực đô thị trung tâm với 5 đô thị vệ tinh, cũng như kết nối Hà Nội với các địa phương thuộc vùng Thủ đô mà còn đem đến cho thị trường bất động sản vùng ven Hà Nội những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít.

 

Thêm vào đó, hiện tại, lãi suất huy động tại các ngân hàng đã xuống thấp đến mức kỷ lục. Tại các ngân hàng thuộc nhóm Big4, lãi suất huy động 6 tháng chỉ giao động ở mức 3%-4%/năm. Mức lãi suất thấp đã khiến dòng tiền từ ngân hàng chảy mạnh sang kênh đầu tư bất động sản trong bối cảnh lãi suất cho vay xuống thấp. Đồng thời, ngân hàng còn kết hợp với các chủ đầu tư tung ra hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn ở các dự án lớn, có giá trị thực, thanh khoản lớn. Điều này cũng khiến cho thị trường bất động sản vùng ven cuối năm 2020, đầu năm 2021 “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

 

Thu Cúc

Tổng 52 trang (1089 kết quả)
 • nhà đẹp - nội thất xịn - trung tâm hà đông - đẳng cấp thượng lưu
  • Hình 1 của 3

  nhà đẹp - nội thất xịn - trung tâm hà đông - đẳng cấp thượng lưu

  - DT 205m2 * 4 tầng * MT rộng * vỉa hè, đường ô tô tránh thoải mái. - Hưởng trọn tiện ích KĐT Mỗ Lao, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Nam Thắng nên an sinh cực đỉnh. - Vài bước ra Trần Phú, Vũ Trọng Khánh, Tố Hữu nên đi lại thuận tiện. Hàng xóm toàn người thành đạt, giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, quan chức... Liên hệ 0334 831 859 - Sơn nhà đẹp để đi xem trực tiếp miễn phí

  Giá: 16 tỷ VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 205 m2
  Ngày: 02-06-2024
 • đẳng cấp-quý phái-thượng lưu căn bt mỗ lao hà đông
  • Hình 1 của 5

  đẳng cấp-quý phái-thượng lưu căn bt mỗ lao hà đông

  ĐẲNG CẤP-QUÝ PHÁI-THƯỢNG LƯU là những mỹ từ không sai để miêu tả căn biệt thự đẳng cấp này. Căn nằm ngay trung tâm Làng Việt Kiều Châu Âu Hà Đông. Diện tích 252m2, được xây 4 tầng, mặt tiền rộng 14m Lh em Hoàng Nam 0903229258  

  Giá: 52 tỷ VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 400 m2
  Ngày: 19-02-2024
 • bán nhà riêng láng ngã tư sở quận đống đa giá 5.1t
  • Hình 1 của 5

  bán nhà riêng láng ngã tư sở quận đống đa giá 5.1t

  Bán nhà riêng Láng Ngã tư sở Quận Đống Đa giá 5.1T    - Diện tích nhà 48m2 MT4m ngõ trước nhà 3m    -Chủ nhà thuê thiết kế xây dựng khung cột chắc chắn từ móng nhà lên lóc nhà    -Nhà gần khu dân chí cao và các tiện ích ngập tràn như bệnh viện nội tiết 1 tiểu học trung học thái thịnh trung tâm thương mại   - Nhà nằm trên cung đường huyết mạch của thành phố đi 30m ra đường oto gần mặt phố gần các trục đường lớn như Láng Thái Hà Thịnh Quang Ngã Tư Sở  - Phòng ngủ có 2 phòng quay ra ban công ngập tràn ánh sáng vào phòng Thiết kế nhà -Tầng 1 khách + bếp +wc -Tầng 2+3 mỗi tầng 2 phòng ngủ  -Tầng 4 phòng thờ + sân vườn Liên hệ ngay: 0333547957 để được tư vân hoặc để lại số điện thoại sẽ có nhân viên tư vấn. xin cảm ơn

  Giá: 5,1 tỷ VND

  Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  DTSD: 48 m2
  Ngày: 08-08-2022
 • chính chủ cần bán căn 2pn, tòa s3 sunshine city, view nội khu. lh: 0963416556
  • Hình 1 của 14

  chính chủ cần bán căn 2pn, tòa s3 sunshine city, view nội khu. lh: 0963416556

  Chính chủ cần bán căn hộ 2pn, 2wc tòa S3 Sunshine City + Diện tích: 72.4m2, 2pn, 2wc + Ban công Tây Nam, cửa Đông Bắc, + View nội khu, để lại toàn bộ nội thất + Đã có sổ sẵn sàng giao dịch + Giá bán 5 tỷ x + Liên hệ xem nhà: 0963416556

  Hãy gọi 094212 ****

  Giá: 5,1 tỷ VND

  Địa điểm: Từ Liêm, Hà Nội
  DTSD: 72 m2
  Ngày: 05-07-2024
 • chính chủ gửi bán căn shophau trần thái tông , thọ tháp thành thái phường dịch vọng hậu, cầu giấy, nhà có diện tích 190 m2, giá 75 tỷ
  • Hình 1 của 3

  chính chủ gửi bán căn shophau trần thái tông , thọ tháp thành thái phường dịch vọng hậu, cầu…

  Chính Chủ Gửi Bán căn Shophau Trần Thái Tông , Thọ Tháp Thành Thái Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Nhà có Diện Tích 190 m2, Nhà xây dựng 6 tầng thang máy hai mặt tiền đường ngõ thoáng, vị trí căn góc đẹp , có hầm để xe, trang trí nội thất xịn xò thiết kế sang trọng phong cách hiện đại thiết bị WC cao cấp, tiện để ở và làm văn phòng công ty hay Trung Tâm SPA vvv, SĐCC pháp lý chuẩn, sẵn sàng Giao Dịch, giá bán hơn 7 xx tỷ đồng có thương lượng tiếp tục cho Anh Chị Đang có Nhu Cầu mua nhà Đất ở, Anh Chị alo cho em LH 0961.218.968 0936.359.198

  Hãy gọi 093635 ****

  Giá: 75 tỷ VND

  Địa điểm: Cầu Giấy, Hà Nội
  DTSD: 1100 m2
  Ngày: 10-05-2024
 • bán biệt thự đại mỗ - nam từ liêm 230m x mt 26m - lô góc - nhỉnh 29 tỷ
  • Hình 1 của 5

  bán biệt thự đại mỗ - nam từ liêm 230m x mt 26m - lô góc - nhỉnh 29 tỷ

  Bán Biệt Thự Đại Mỗ - Nam Từ Liêm - Lô Góc 230m x Hai mặt tiền 26m -Vỉa hè - Kinh Doanh - Văn Phòng - View Vườn hoa Khu vực kinh doanh sầm uất Chủ bán tập trung vốn kinh doanh Giá đầu tư, khu vực gần Lê Quang Đạo Kéo Dài, Đại Lộ Thăng Long, Sa Đôi, KĐT Louis City, KĐT FLC, Aeon Mall, Vạn Phúc Công Viên Thiên Văn Học. - Khu vực tiện ích không thiếu thứ gì. Sổ đỏ sẵn giao dịch Giá 29 tỷ 5 LH tư vấn: 0932 228 824 Dương Hải nhà đẹp

  Giá: 29,5 tỷ VND

  Địa điểm: Từ Liêm, Hà Nội
  DTSD: 230 m2
  Ngày: 04-04-2024
 • bán biệt thự đơn lập kđt lideco (bắc 32) 303m2 x mt 20m x 5 tầng thô - nhỉnh 19 tỷ đầu tư
  • Hình 1 của 5

  bán biệt thự đơn lập kđt lideco (bắc 32) 303m2 x mt 20m x 5 tầng thô - nhỉnh 19 tỷ đầu tư

  Bán biệt thự đơn lập KĐT Lideco (Bắc 32) 303m² x MT 20m x 5 tầng thô - nhỉnh 19 tỷ đầu tư. - Căn Đơn Lập hiếm dưới 20 tỷ - Hoàn Thiện ở, cho thuê văn phòng khách sạn hoặc kinh doanh Bi - a tuyệt đẹp. - KĐT dân cư đã về rất đông, trước nhà đỗ 10 xe ô tô và hàng chục xe máy, thuận tiện làm văn phòng, khách sạn. - Công năng dư thừa, khu vực đang phát triển nóng, tiện ích đầy đủ: Trường học, Hồ điều hòa, vườn hoa, khu vui chơi,... - Gần ĐH Công Nghiệp, ĐH Thành Đô, Cụm Công Nghiệp Từ Liêm, FPT, Đông Á các KĐT Hinode, Xuân Phương. - Hoài Đức 2025 lên quận, Vành đai 3.5 và Vành đai 4 dần hoàn thiện, khởi công cầu Thượng Cát, động lực thúc đẩy phát triển đô thị của cả Hoài Đức và Nam - Bắc Từ Liêm giá vốn tăng phi mã. Sổ đỏ đẹp long lanh chính chủ. Giá 19 tỷ 5 Liên hệ tư vấn: 0932228824 Dương Hải nhà đẹp!

  Giá: 19,5 tỷ VND

  Địa điểm: Hoài Đức, Hà Nội
  DTSD: 303 m2
  Ngày: 04-04-2024
 • bán gấp nhà phân kim chung, vỉa hè xe tải, giá 5.2 tỷ
  • Hình 1 của 1

  bán gấp nhà phân kim chung, vỉa hè xe tải, giá 5.2 tỷ

  Bán gấp nhà phân Kim Chung, Vỉa hè xe tải, giá 5.2 tỷ + Nợ bán gấp nhà phân lô vỉa hè tai Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội + Nhà 4 tầng tự xây ô tô vào nhà trước nhà 2 ô tô tránh + Đường phân lô vỉa hè + Pháp lý: sổ đỏ chờ giao dịch. Giá :5.2 tỷ ( có lộc lã), hỗ trợ vay vốn ngân hàng. LH: Hữu Thảo 0977281983 0814106666 (KHÔNG TIẾP quảng cáo, miễn phí xem nhà).

  Giá: 5,2 tỷ VND

  Địa điểm: Hoài Đức, Hà Nội
  DTSD: 48 m2
  Ngày: 03-04-2024
 • bt foresa xuân phương - 90mx5t ô tô tránh 13,2 tỷ
  • Hình 1 của 5

  bt foresa xuân phương - 90mx5t ô tô tránh 13,2 tỷ

  - BT LIỀN KỀ - KHU VỰC ĐÁNG SỐNG - DÂN TRÍ CAO - GIÁ TỐT - Ô TÔ DỪNG ĐỖ NGÀY ĐÊM - VỈA HÈ RỘNG - CẠNH CÔNG VIÊN VUI CHƠI TRẺ EM - Ở CỰC SƯỚNG - KINH DOANH VĂN PHÒNG ĐỈNH- Nằm ở trung tâm Nam Từ Liêm với lợi thế về hệ thống hạ tầng hoàn thiện, dễ dàng tiếp cận các trục đường lớn tạo nên thuận tiện trong di chuyển cho những cư dân sinh sống. Tiện ích nội khu như khu shop - house sầm uất, dòng sông mát lành, những tiện ích vui chơi công cộng thú vị khác cùng trường học và bệnh viện lân cận.- Căn BT có vị trí cực đẹp, Nằm ngay ngã 3 của khu phố, Cách UBND 50m, Cách PCCC quận 50m, Cách Trạm xá 50m, Cách trường cấp 3 Xuân Phương 100m, Cách trường cấp 2 Nam Từ Liêm 200m, Cách trường tiểu học Xuân Phương 500m, Gần đường lớn sắp mở thông với Trịnh Văn Bô - cầu vượt - đối diện liên thông FPT. - Đường trước cửa 3 ô tô tránh nhau, ngay khu vui chơi giải trí ngay trước cửa thoáng mát. Thông tứ phía ra trục chính Xuân Phương, Trịnh Văn Bô, Trần Hữu Dực, vành đai 3,5 giao ...

  Giá: 13,2 tỷ VND

  Địa điểm: Từ Liêm, Hà Nội
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 03-04-2024
 • chỉ 5 tỷ có ngay nhà phân lô vỉa hè cạnh kđt hinode, giá 5.2 tỷ
  • Hình 1 của 1

  chỉ 5 tỷ có ngay nhà phân lô vỉa hè cạnh kđt hinode, giá 5.2 tỷ

  Chỉ 5 tỷ có ngay nhà phân lô Vỉa hè Cạnh KĐT HINODE, GIÁ 5.2 TỶ + Cần tiền bán gấp nhà phân lô 48m Cạnh KDT HINODE ROYAL PARK + Nhà dân xây phân lô vỉa hè đường 2 xe tránh nhau thoải mãi + Vị tí cạnh khu đô thị Royal Park, trường cấp 2 kim chung, vành đai 3.5 khu vực tiềm năng đang phát triển từng ngày + Pháp lý: sổ đỏ chờ giao dịch. Giá : 5.2 tỷ ( có lộc lã), hỗ trợ vay vốn ngân hàng. LH: Hữu Thảo 0977281983 0814106666 (KHÔNG TIẾP quảng cáo, miễn phí xem nhà).

  Giá: 5,2 tỷ VND

  Địa điểm: Hoài Đức, Hà Nội
  DTSD: 48 m2
  Ngày: 03-04-2024
 • cần bán nhà ngọc lâm 89m2, 7,2 tỷ long biên
  • Hình 1 của 1

  cần bán nhà ngọc lâm 89m2, 7,2 tỷ long biên

  Vị trí: Nhà nằm vị trí trung tâm phố cổ Ngọc Lâm, Long Biên, 2 phút di chuyển lên cầu Chương Dương, Long Biên., - Gần CC One 18 dân cư đông đúc, chợ dân sinh, TT y tế Phường Ngọc Lâm, trường PTTH Nguyễn Gia Thiều, tiện ích không thiếu gì., - Nhà nằm trong ngõ nhưng gần mặt phố, sau quy hoạch nhà gần trường học. - Hiện trạng là 1 dãy nhà cấp 4 gồm 5 phòng chủ đang cho thuê.

  Giá: 72 triệu VND

  Địa điểm: Long Biên, Hà Nội
  DTSD: 89 m2
  Ngày: 02-04-2024
 • bán biệt thự linh đàm quân hoàng mai hà nội
  • Hình 1 của 1

  bán biệt thự linh đàm quân hoàng mai hà nội

  Bán Biệt thự Linh đàm Quân Hoàng Mai Hà Nội GIá 28 tỷ đã Xây 3,5 tầng + 1 tum _ sổ đỏ lh 0915588234

  Giá: 28 tỷ VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 180 m2
  Ngày: 01-04-2024
 • bán nhà phân lô nguyễn xiển, mặt tiền rộng, ngõ thông, ô tô vào nhà
  • Hình 1 của 5

  bán nhà phân lô nguyễn xiển, mặt tiền rộng, ngõ thông, ô tô vào nhà

  +> Bán nhà phân lô mặt ngõ rộng, ô tô tránh Nguyễn Xiển thông sang Nguyễn Trãi +> Nhà nằm tại vị trí đắc địa của quận Thanh Xuân, rất gần với ngã tư Khuất Duy Tiến Nguyễn Trãi +> Nơi hộ tụ đầy đủ về an sinh, môi trường học tập và giao thông vô cùng thuận tiện, gần đường mới nối thông Nguyễn Xiển sang Triều Khúc +> Nhà được chủ tự xây (Bác Đại tá) rất tâm huyết, thiết kế rất hợp lý và có ô chờ thang máy +> Nhà ở rất vượng và có lộc, làm ăn phát đạt, dân trí xung quanh rất cao

  Giá: 16 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Xuân, Hà Nội
  DTSD: 94 m2
  Ngày: 31-03-2024
 • ban nhà long biên
  • Hình 1 của 2

  ban nhà long biên

  Vị trí đẹp: - Trung tâm quận long biên - Vị trí đỉnh cao ra hồ gươm ko đến 10 phút , ngõ thông ra đê bồ đề , nguyễn văn cừ , gần chợ - Diện tích: 50m2 x 4 tầng, Sổ đỏ chính chủ, pháp lý sạch. - Giá: 5.65 tỷ ( Có thương lượng ). Miễn môi giới và trung gian..! Liên hệ hoàng bds hà nội (Liên hệ để được tư vấn, xem nhà hoàn toàn miễn phí). Tôi đang có rất nhiều căn nhà với nhiều phân khúc khác nhau.

  Giá: 5,65 triệu VND

  Địa điểm: Long Biên, Hà Nội
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 26-03-2024
 • liền kề nhà phân lô vạn phúc, ô tô tránh vị trí đẹp vừa ở vừa làm văn phòng cực đẹp 7,8 tỷ 5 tầng 50 m2
  • Hình 1 của 3

  liền kề nhà phân lô vạn phúc, ô tô tránh vị trí đẹp vừa ở vừa làm văn phòng cực đẹp 7,8 tỷ…

  Chỉ 8,7 tỷ nhà đẹp như mơLiền kề Nhà Phân lô Vạn Phúc, ô tô tránh vị trí đẹp vừa ở vừa làm văn phòng cực đẹp.Miền Đất vàng đầy hứa hẹn. Chỉ có lãi chứ không thể lỗ. Khu vực vị trí hiếm người bán.- Nhà mới xây 5 tầng đẹp long lanh. Diện tích 55 mét giá 8,7tỷ- Nhà đẹp thiết kế theo phong cách Tân cổ điển. Nhà chủ bán tặng full nội thất khách mua sách va li về ở ngay.- Nhà chủ thiết kế nội thất nhập khẩu, cầu thang gỗ lim sáng bóng .- Vào là mê không thể chê. Điểm 10 luôn. Hướng đông nam mát lịm luôn, trong nhà và sau nhà đều có giếng trời. LH: 0928226811 Em Nga để biết chi tiết và tư vấn xem nhà nhé

  Hãy gọi 092822 ****

  Giá: 7,8 tỷ VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 25-03-2024
 • liền kề cao cấp himlam newstar, 76m x 6 tầng, mặt tiền 5m, thang máy, full nội thất cao cấp
  • Hình 1 của 5

  liền kề cao cấp himlam newstar, 76m x 6 tầng, mặt tiền 5m, thang máy, full nội thất cao cấp

  Liền kề cao cấp HimLam Newstar, 76m x 6 tầng, mặt tiền 5m, thang máy hiện đại, full nội thất cao cấp -Vị trí: Nằm ở trục đường Lý Sơn, nối cầu Đông Trù với đường 5A, gần đèn xanh đỏ Nguyễn Văn Cừ-Nguyễn Văn Linh-Lý Sơn -Thiết kế : 6 tầng thang máy hiện đại, full nội thất cao cấp + Tầng 1 : Gara, kinh doanh + Tầng 2 : phòng khách, bếp + Tầng 3-4 : 2 ngủ master cực vip + Tầng 5 : 2 phòng ngủ + Tầng 6 : phòng thờ, sân phơi

  Giá: 15,8 tỷ VND

  Địa điểm: Long Biên, Hà Nội
  DTSD: 76 m2
  Ngày: 25-03-2024
 • đảm bảo không có căn thứ 2, phân lô học viện báo chí vũ hữu 79m, giá chỉ 12 tỷ 79
  • Hình 1 của 5

  đảm bảo không có căn thứ 2, phân lô học viện báo chí vũ hữu 79m, giá chỉ 12 tỷ 79

  +> Bác Hải là cán bộ cao cấp phân viện Báo chí nay đã về hưu, bán nhà về quê, an nghỉ tuổi già +> Giá rẻ nhất khu vực chưa đến 200tr/m2, đây Bác cần bán nhanh nên để giá rất rẻ hơn thị trường +> Nhà nằm trong khu phân lô, kinh doanh đỉnh, hay kết hợp đều rất tốt +> Nhà hiện tại tầng 1 đang cho thuê bán hàng, tầng trên Bác để ở +> Ô tô tải chạy vòng quanh khu phân lô ô bàn cờ +> Ngoài căn này ra Tôi còn có rất nhiều nhà ở Nguyễn Xiển, Nguyễn Trãi, Quan Nhân, Nhân Hòa, Hoàng ...

  Giá: 12,79 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Xuân, Hà Nội
  DTSD: 79 m2
  Ngày: 24-03-2024
 • ⚜️ chủ cần tiền bán cực rẻ - bt liền kề eden rose thanh liệt 83m2 4t mt 5m ⚜️
  • Hình 1 của 5

  ⚜️ chủ cần tiền bán cực rẻ - bt liền kề eden rose thanh liệt 83m2 4t mt 5m ⚜️

  ⚜️ CHỦ CẦN TIỀN BÁN CỰC RẺ - BIỆT THỰ LIỀN KỀ EDEN ROSE THANH LIỆT 83M2 4T MT 5M ⚜️⭕️ LH NGAY 0982833366 - 0902223785 ---------------------------- GIÁ RẺ NHẤT KHU VỰC - CHÍNH CHỦ GỬI BÁN BIỆT THỰ LIỀN KỀ DỰ ÁN NHÀ Ở THẤP TẦNG EDEN ROSE THANH LIỆT, THANH TRÌ VIEW BỂ BƠI Ô TÔ ĐỂ NGOÀI VÀI CHIẾC –– GIA CHỦ CẦN VỐN THIỆN CHÍ BÁN - Vị trí đắc địa trung tâm của khu Nguyễn Xiển, hàng xóm KĐT The Manor Central Park, tiện ích đẳng cấp miễn bàn. - Biệt thự liền kề diện tích 83m2 MT 5m nằm trong tổ hợp biệt thự liền kề The Eden Rose, 1 trong những dự án điểm về không gian sống xanh, công viên hồ bơi, trong ...

  Giá: 14,6 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Trì, Hà Nội
  DTSD: 83 m2
  Ngày: 22-03-2024
 • ⚜️ cần tiền bán nhanh, giá rẻ- bt liền kề eden rose thanh liệt 83m2 mt 5m ⚜️
  • Hình 1 của 5

  ⚜️ cần tiền bán nhanh, giá rẻ- bt liền kề eden rose thanh liệt 83m2 mt 5m ⚜️

  ⚜️ CẦN TIỀN BÁN NHANH GIÁ RẺ- BIỆT THỰ LIỀN KỀ EDEN ROSE THANH LIỆT 83M2 4T MT 5M ⚜️⭕️ LH NGAY 0982833366 - 0902223785 ---------------------------- GIÁ RẺ NHẤT KHU VỰC - CHÍNH CHỦ GỬI BÁN BIỆT THỰ LIỀN KỀ DỰ ÁN NHÀ Ở THẤP TẦNG EDEN ROSE THANH LIỆT, THANH TRÌ VIEW BỂ BƠI Ô TÔ ĐỂ NGOÀI VÀI CHIẾC –– GIA CHỦ CẦN VỐN THIỆN CHÍ BÁN - Vị trí đắc địa trung tâm của khu Nguyễn Xiển, hàng xóm KĐT The Manor Central Park, tiện ích đẳng cấp miễn bàn. - Biệt thự liền kề diện tích 83m2 MT 5m nằm trong tổ hợp biệt thự liền kề The Eden Rose, 1 trong những dự án điểm về không gian sống xanh, công viên hồ bơi, trong ...

  Giá: 14,8 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Trì, Hà Nội
  DTSD: 83 m2
  Ngày: 22-03-2024
 • ⚜️ duy nhất giá hơn 14 tỷ - bt liền kề eden rose thanh liệt 83m2 4t mt 5m ⚜️
  • Hình 1 của 5

  ⚜️ duy nhất giá hơn 14 tỷ - bt liền kề eden rose thanh liệt 83m2 4t mt 5m ⚜️

  ⚜️ DUY NHẤT GIÁ HƠN 14 TỶ - BT LIỀN KỀ EDEN ROSE THANH LIỆT 83M2 4T MT 5M ⚜️⭕️ LH NGAY 0982833366 - 0902223785 ---------------------------- GIÁ RẺ NHẤT KHU VỰC - CHÍNH CHỦ GỬI BÁN BIỆT THỰ LIỀN KỀ DỰ ÁN NHÀ Ở THẤP TẦNG EDEN ROSE THANH LIỆT, THANH TRÌ. HAI THOÁNG VĨNH VIỄN CỰC ĐẸP. VIEW BỂ BƠI Ô TÔ ĐỂ NGOÀI VÀI CHIẾC –– GIA CHỦ CẦN VỐN THIỆN CHÍ BÁN - Vị trí đắc địa trung tâm của khu Nguyễn Xiển, hàng xóm KĐT The Manor Central Park, tiện ích đẳng cấp miễn bàn. - Biệt thự liền kề diện tích 83m2 MT 5m nằm trong tổ hợp biệt thự liền kề The Eden Rose, 1 trong những dự án điểm về không gian sống xanh, ...

  Giá: 14,6 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Trì, Hà Nội
  DTSD: 83 m2
  Ngày: 22-03-2024
 • biệt thự cao cấp ba đình, khu vip phố đội nhân, 155m x 4t, mt 25m. giá 32.6.
  • Hình 1 của 5

  biệt thự cao cấp ba đình, khu vip phố đội nhân, 155m x 4t, mt 25m. giá 32.6.

  Biệt Thự Cao Cấp Ba Đình, Khu Vip Phố Đội Nhân, 155m x 4T, Mt 25m. Giá 32.6. SIÊU BIỆT THỰ LÔ GÓC 3 THOÁNG - TRUNG TÂM QUẬN BA ĐÌNH - BẢO VỆ 24/7 - VƯỢNG KHÍ TÀI LỘC - GẦN HỒ TÂY. - Vị trí cực kỳ đắc địa, khu siêu vip an ninh an sinh cực đỉnh. Vài bước chân ra mặt phố Văn Cao & hồ Tây lộng gió - Biệt thự căn góc, thoáng sáng siêu đẹp. Nội thất cao cấp, sẵn tặng chủ mới. T1: Sân, gara ô tô sau nhà, khách, bếp. T2,3: 4 ngủ khép kín, cầu thang cuối nhà T4: phòng thờ, sân phơi

  Giá: 32,6 tỷ VND

  Địa điểm: Ba Đình, Hà Nội
  DTSD: 155 m2
  Ngày: 21-03-2024
Quận/Huyện

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương