Kết quả tìm kiếm

Văn phòng - mặt bằng tại Hà Nội

tháng 05/2024, có 55 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Văn phòng - mặt bằng bán tại Hà Nội với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng mua bán nhà đất Văn phòng - mặt bằng tại Hà Nội. Hiện đang có 55 tin đăng mua bán nhà đất Văn phòng - mặt bằng tại Hà Nội. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hà Nội được UBND Hà Nội ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 30/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 1/1/2020 - 31/12/2024.

Tải bảng giá đất tại Hà Nội tại đây


Đúng như vua Lý Công Uẩn ngày xưa nhìn Thăng Long với ”thế rồng chầu hổ phục”, chính giữa Nam Bắc Đông Tây, tiện nghi núi sông sau trước mà ước chọn kinh đô. Ngày nay, với thế đất thịnh vượng, hội tụ quan yếu bốn phương, Hà Nội thủ đô vẫn đang là một “con rồng” mạnh mẽ vươn mình, phát triển, văn minh và giữ vững vị trí đầu tàu của cả nước.

 

Tổng quan về thủ đô Hà Nội

 

Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cũng là kinh đô và chứng nhân lịch sử đã đi qua hầu hết những thăng trầm của đất nước. Hà nội oai linh, mạnh mẽ và kiên cường của quá khứ, Hà Nội cổ kính có, hiện đại có của hiện tại. Tất cả đều khiến Hà Thành trở thành nơi để cả nước hướng về và chứng kiến sự chuyển mình hằng ngày của đất nước.

 

Hà Nội là thành phố nổi tiếng với bề dày lịch sử và kinh tế, chính trị. Nguồn: Internet

 

Thủ đô Hà Nội là thành phố có diện tích lớn nhất cả nước, có dân số đứng thứ hai, sau TP Hồ Chí Minh với hơn 8 triệu người (năm 2020), tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký thì dân số thực tế của thành phố này tính đến năm 2019 là gần 10 triệu người. Mật độ dân số của Hà Nội là 2.398 người/km², mật độ giao thông là 105,2 xe/km² mặt đường và cũng thường xuyên ùn tắc, kẹt xe.

 

Hà Nội là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học lớn của nước ta, là nơi làm việc của các cơ quan lãnh đạo cao nhất của đất nước, đồng thời tập trung nhiều viện nghiên cứu, trường đại học, viện bảo tàng, thư viện và có nền kinh tế rất phát triển, nhiều ngành nổi bật như công nghiệp, thương mại, giao thông, du lịch…

 

Năm 2020, GRDP của Thành phố tăng 3,98% so với năm 2019 (quý 1 tăng 4,13%; quý II tăng 1,76%; quý III tăng 3,95%; quỷ IV tăng 3,77%), đạt mức thấp so với kế hoạch và mức tăng trưởng của năm 2019, chủ yếu do ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19.

 

Hà Nội được mệnh danh là thủ đô quyến rũ nhất Đông Nam Á với nét đẹp tân cổ hòa quyền, kết hợp tự nhiên và dịu dàng giữa di sản và hiện đại. Thành phố nổi tiếng với kiến trúc trăm tuổi và nền văn hóa phong phú. Trung tâm thành phố là Khu phố cổ nhộn nhịp, nơi các con phố hẹp được mang tên "hàng" và văn hóa Hà Nội đậm nét.

 

Kinh tế Hà Nội nhiều điểm sáng

 

Nếu như TP Hồ Chí Minh là đầu cầu kinh tế phía Nam thì Hà Nội chính là đầu cầu còn lại nối liền động lực kinh tế của hai miền Nam - Bắc.  Tính chung GRDP năm 2020 của Hà Nội ước tăng 3,94% - cao gấp khoảng 1,5 lần mức tăng của cả nước. Công nghiệp, xây dựng duy trì tăng trưởng khá và cơ cấu nội ngành tiếp tục chuyển dịch tích cực, ngành chế biến chế tạo chiếm hơn 90%...

 

Kinh tế Hà Nội cùng TP Hồ Chí Minh trở thành đầu tàu dẫn dắt kinh tế của các nước

 

Trong đó, sản xuất công nghiệp có tín hiệu khởi sắc, tổng mức bán ra và doanh thu dịch vụ trên địa bàn tăng 7,5% so với cùng kỳ năm 2019, kim ngạch xuất khẩu của thành phố tăng bất chấp dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu

 

Các hoạt động thương mại, dịch vụ tiếp tục duy trì. Hoạt động cung ứng hàng hóa được bảo đảm ổn định; chỉ số giá tiêu dùng được kiểm soát.

 

Giải ngân vốn đầu tư công có chuyển biến tích cực. Năm 2021, Hà Nội đã khởi công một số công trình lớn và đẩy nhanh tiến độ, một số công trình hạ tầng giao thông đã hoàn thành, đưa vào sử dụng và phát huy hiệu quả.

 

Sự phát triển kinh tế của thành phố đã khiến thủ đô trở thành nơi thu hút cư dân đổ về lập nghiệp và học tập của các tỉnh thành phía Bắc. Điều này đã khiến dân số cơ học của Hà Nội tăng nhanh, dẫn đến nhiều áp lực về nhà ở, hạ tầng, giao thông, môi trường,... và nhiều vấn đề đi kèm khác.

 

Tuy nhiên, với nền kinh tế phát triển mạnh, đời sống của người dân nơi đây đã liên tục được cải thiện. Từ đó, xuất phát thêm nhiều nhu cầu về đời sống vật chất, tinh thần, như nhà ở, ăn uống, vui chơi giải trí,... bao gồm cả tích lũy tài sản, đặc biệt là bất động sản - kênh đầu tư được đánh giá là khá an toàn. Vì vậy, không khác TP Hồ Chí Minh và các thành phố lớn, Hà Nội cũng trở thành một điểm nóng bất động sản nhà ở và đầu tư.

 

Thị trường bất động sản Hà Nội tăng sức hút mạnh mẽ

 

Mặc dù là thủ đô của một quốc gia thu nhập bình quân đầu người trung bình thấp, nhưng Hà Nội lại là một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới và giá bất động sản không thua kém các quốc gia giàu có. Điều đó lý giải vì sao người dân Hà Nội, đặc biệt tầng lớp có thu nhập thấp, phải sống trong điều kiện chật chội, thiếu tiện nghi. Theo số liệu năm 2003, 30% dân số Hà Nội sống dưới mức 3 mét vuông một người.  Năm 2020 với dân số tăng nhanh vượt mức dự đoán, tình trạng đó còn bi đát hơn rất nhiều, nhất là những khu phố trung tâm Hà Nội.

 

Với áp lực nhà ở do dân số tăng nhanh mà quỹ đất trung tâm ngày càng chật hẹp, thành phố đã thu hẹp không gian xanh để xây dựng nhà cửa, điều đó khiến không gian kiến trúc trở nên chật chội, ngột ngạt. Chiến lược quy hoạch của thành phố hiện nay hướng đến phát triển thành phố cao tầng và các khu đô thị vệ tinh, góp phần làm giảm mật độ dân số tại vùng nội ô vốn đã quá cao như hiện nay.

 

Ùn tắt giao thông là một trong những vấn đề nan giải của thành phố Hà Nội.  Ảnh: Thành Đạt/TTXVN

 

Theo đồ án quy hoạch vùng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn 2050, thành phố Hà Nội sẽ có 5 đô thị vệ tinh kết nối với trung tâm gồm: Sơn Tây, Sóc Sơn, Phú Xuyên, Xuân Mai, Hòa Lạc được liên kết với đô thị trung tâm bằng hệ thống giao thông vành đai kết hợp các trục hướng tâm, có mối liên kết với hệ thống giao thông vùng Thủ đô và quốc tế.

 

Chiến lược tương lai này đồng thời đã thúc đẩy loại hình chung cư phát triển mạnh mẽ. Theo khảo sát sơ bộ 3 tháng cuối năm 2020, thị trường bất động sản đã đón nhận hơn 9.800 căn hộ đến từ nhiều dự án lớn như: Dự án S-Premium Sky Oasis - tòa tháp 5 sao trong khu đô thị xanh Ecopark, dự án Maxtric One của Bitexco; tập đoàn Masteri cũng đánh dấu quá trình Bắc tiến với hàng nghìn căn hộ thuộc Vinhomes Ocean Park…

 

Cùng với đó, xu hướng ly tâm trong bối cảnh quỹ đất trung tâm hạn hẹp cũng khiến cho hàng loạt ông lớn trong ngành bất động sản thi nhau  “đánh bắt xa bờ”, với đa dạng các phân khúc ở các dự án lớn như Vinhomes Riverside, khu đô thị xanh Ecopark, Park City, Hinode Royal Park,...

 

Việc dịch chuyển ra ven đô là xu hướng tất yếu khi nội đô đã trở nên ô nhiễm, chật chội và hệ thống giao thông liên tục ùn tắc. Hầu hết các đô thị vệ tinh ven đô đều giữ được sức nóng và liên tục ra hàng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những gia đình trẻ. Điều này đã cho thấy sự chuyển biến tâm lý rõ rệt của người dân thành thị trong yêu cầu về tiêu chuẩn sống kiểu mẫu. Chưa kể đến, tác động của Covid 19 càng ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm lý, hành vi và nhu cầu nhà ở người dân. Người mua nhà chấp nhận bỏ qua yếu tố “trung tâm” để đổi lấy  không gian sống xanh hơn, an toàn hơn, lại không muốn những nơi quá đông người, xây dựng mật độ thấp để giãn cách và tận hưởng cuộc sống. 

 

Chính xu hướng này cùng với pháp lý bất động sản ở Hà Nội có phần "sạch" hơn TP. Hồ Chí Minh, các ông lớn trong ngành bất động sản phía Nam đã có xu hướng Bắc tiến, mở rộng thị trường. Sự dịch chuyển ra thị trường phía Bắc này của các chủ đầu tư như Phú Mỹ Hưng, Novaland, Hưng Thịnh, Masterise Group, Phú Long, Danh Khôi,.... được giới trong ngành gọi đó chính là một cuộc “đại di cư”.

 

Hạ tầng Hà Nội cộng hưởng cho xu hướng phát triển đô thị vệ tinh

 

Trong những năm qua, mặc dù hạ tầng giao thông Hà Nội luôn liên tục được phát triển, mở rộng, song nhìn chung, hệ thống hạ tầng vẫn chưa được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, ùn tắc giao thông vẫn là thách thức lớn của thành phố.

 

Bài toán đầu tư công đã đưa nhiều công trình trọng điểm nhanh chóng được đưa vào khai thác, sử dụng như:  Cầu Nhật Tân, đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai, Hà Nội - Thái Nguyên, Hà Nội - Hải Phòng, đường Hòa Lạc - Hòa Bình, cầu Việt Trì - Ba Vì, đường Vành đai 2 và cầu Vĩnh Tuy, đường Vành đai 3, trục phía Nam tỉnh Hà Tây (cũ), quốc lộ 1A (đoạn Văn Điển - Ngọc Hồi), một số đoạn tuyến của đường Vành đai 2,5 và 3,5; các công trình cầu vượt tại các nút giao thông quan trọng (nút giao Nguyễn Văn Huyên - Hoàng Quốc Việt; An Dương - đường Thanh Niên…).

 

Sự đầu tư phát triển hệ thống đường giao thông và mạng lưới vận tải hành khách công cộng đã góp phần kéo các vùng xa về gần lại với thành phố, từ đó tạo điều kiện phát huy các tiềm lực về đất đai, con người, văn hóa và điều kiện tự nhiên sẵn có, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

 

Bài toàn hạ tầng kéo theo sự phát triển đi kèm của cầu đường trường trạm vùng ven chính là những cộng hưởng tích cực cho cơ hội phát triển bất động sản. Ảnh: Ðăng Anh

 

Tuy nhiên, những thành quả đạt được mới chỉ là bước đầu, hạ tầng giao thông vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu phát triển và giải quyết những vấn đề đang tồn tại của Thủ đô. Ùn tắc giao thông vẫn là thách thức lớn, khả năng kết nối giao thông liên vùng còn nhiều khó khăn.

 

Thời gian tới, nhiều công trình được Sở Giao thông vận tải Hà Nội tiếp tục tham mưu thành phố tập trung giải quyết một số yêu cầu về đầu tư bao gồm: Các tuyến đường hướng tâm, trục chính đô thị; các đường vành đai; hệ thống cầu vượt sông (cầu Tứ Liên, cầu Hồng Hà và cầu Mễ Sở trên đường Vành đai 4; cầu Ngọc Hồi trên tuyến Vành đai 3,5 và cầu Đuống 2 trên quốc lộ 1A cũ)…

 

Trong đó, tuyến Vành đai 3,5 và cầu Ngọc Hồi được hình thành sẽ có ý nghĩa hết sức quan trọng góp phần cải thiện giao thông quá cảnh trong giai đoạn trước mắt để thay thế cho Vành đai 3 và cầu Thanh Trì đang quá tải.

 

Việc đầu tư hạ tầng giao thông không những góp phần kết nối khu vực đô thị trung tâm với 5 đô thị vệ tinh, cũng như kết nối Hà Nội với các địa phương thuộc vùng Thủ đô mà còn đem đến cho thị trường bất động sản vùng ven Hà Nội những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít.

 

Thêm vào đó, hiện tại, lãi suất huy động tại các ngân hàng đã xuống thấp đến mức kỷ lục. Tại các ngân hàng thuộc nhóm Big4, lãi suất huy động 6 tháng chỉ giao động ở mức 3%-4%/năm. Mức lãi suất thấp đã khiến dòng tiền từ ngân hàng chảy mạnh sang kênh đầu tư bất động sản trong bối cảnh lãi suất cho vay xuống thấp. Đồng thời, ngân hàng còn kết hợp với các chủ đầu tư tung ra hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn ở các dự án lớn, có giá trị thực, thanh khoản lớn. Điều này cũng khiến cho thị trường bất động sản vùng ven cuối năm 2020, đầu năm 2021 “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

 

Thu Cúc

Tổng 3 trang (55 kết quả)
 • mặt phố vip nhất cầu giấy vị trí cực đẹp, kinh doanh tất cả thể loại toà nhà văn phòng khách sạn
  • Hình 1 của 3

  mặt phố vip nhất cầu giấy vị trí cực đẹp, kinh doanh tất cả thể loại toà nhà văn phòng khách…

  DIỆN TÍCH RỘNG, HIẾM. Mặt Phố Cầu Giấy 524M* 1 Tầng, MT 7M, Giá Chào 160 tỷ Mô tả : Nhà 1 tầng không có nhiều mô tả ,nhà đang kinh doanh Sầm Uất , Khách Ra vào Tấp Nập Ngày Đêp, vỉa hè rộng thênh thang Oto Dừng Đổ Khu vực Cầu Giấy dân cư sinh viên.đông , giao thông thuận tiện Khách Mua Về Xây Toà Nhà Kinh Doanh, Cho Thuê Văn Phòng Thì Tuyệt Đẹp Sổ đỏ chính chủ sẵn sàng giao dịch

  Giá: 160 tỷ VND

  Địa điểm: Cầu Giấy, Hà Nội
  DTSD: 524 m2
  Ngày: 20-08-2022
 • mặt phố cổ - kinh doanh sầm uất - vỉa hè - ô tô dừng đỗ - phù hợp xây tòa văn phòng
  • Hình 1 của 3

  mặt phố cổ - kinh doanh sầm uất - vỉa hè - ô tô dừng đỗ - phù hợp xây tòa văn phòng

  Mặt Phố Hàng Than 153m* 3 tầng, MT 3.65M, giá chào 53.5 tỷ Mô tả : - Nhà xác định bán đất tặng nhà. Hiện trạng là nhà 3 tầng , - Vị trí nằm ngay ngã ba ngã tư kinh doanh sầm uất ngày đêm... -Vị trí xây toà nhà văn phòng kinh doanh buôn bán thì đỉnh -Xây khách sạn phục vụ khách du lịch thì cồng còn gì để bàn cải -Sổ đổ chính chủ sẵn sang sang tên chủ mới

  Giá: 53 tỷ VND

  Địa điểm: Ba Đình, Hà Nội
  DTSD: 153 m2
  Ngày: 19-08-2022
 • đẳng cấp thanh xuân toà nhà 8 nổi 1 hầm - thang máy - mặt phố đẳng cấp - kinh doanh.
  • Hình 1 của 1

  đẳng cấp thanh xuân toà nhà 8 nổi 1 hầm - thang máy - mặt phố đẳng cấp - kinh doanh.

  Mặt Phố Khuất Duy Tiến 102m T1* 9 Tầng, MT 7M, giá chào 50 tỷ Mô tả: + Toà nhà ngay gần ngã 4 Khuất Duy Tiến, vỉa hè 7m, kinh doanh bất chấp các loại hình. + Thiết kế 1 tầng hầm, 8 tầng nổi thông sàn, thang máy nhập khẩu, vị trí cực kỳ đẹp. + Giấy GPXD, GCN PCCC hệ thống báo cháy đầy đủ, điều hoà âm trần. + khách mua cho thuê làm văn phòng Công ty, homtays, toà văn phòng, khai thác dòng tiền quá đỉnh. + Sau toà nhà là view của bộ Công Viên, hồ Nước, thoáng trước sau vĩnh viễn. + Sổ 80m nhưng thực tế sử dụng 102m2, sổ nét căng đang cất trong két.

  Giá: 50 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Xuân, Hà Nội
  DTSD: 102 m2
  Ngày: 17-08-2022
 • toà nhà văn phòng 9 tầng 2 thang máy - khu vực nhiều văn phòng - 1 mặt phố & 1 mặt ngõ - vỉa hè - đường oto tránh - kinh doanh đỉnh
  • Hình 1 của 1

  toà nhà văn phòng 9 tầng 2 thang máy - khu vực nhiều văn phòng - 1 mặt phố & 1 mặt ngõ - vỉa…

  Phố Nguyễn Thị Thập 222/235T3/260T1*9 tầng,MT 10M, giá chào 125Tỷ TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG 9 TẦNG 2 THANG MÁY - QUY HOẠCH PHỐ MỞ RỘNG - KHU VỰC NHIỀU VĂN PHÒNG - 1 MẶT PHỐ & 1 MẶT NGÕ - 7 THÁNG NỮA LÀ LONG LANH MÔ TẢ: + Toà nhà 9 tầng (8 nổi 1 hầm) chủ đang tính toán phương án lên 10 tầng. + Full công năng toà văn phòng, 2 thang máy xịn xò. + Thửa đất vuông như viên gạch. + Sổ đỏ cất két, sẵn sàng giao dịch.

  Giá: 125 tỷ VND

  Địa điểm: Cầu Giấy, Hà Nội
  DTSD: 260 m2
  Ngày: 14-08-2022
 • siêu phẩm mặt phố phạm văn đồng-mặt tiền khủng 11m x 5t-kd đỉnh-giá 8,9 tỷ(thương lượng)
  • Hình 1 của 3

  siêu phẩm mặt phố phạm văn đồng-mặt tiền khủng 11m x 5t-kd đỉnh-giá 8,9 tỷ(thương lượng)

  SIÊU PHẨM MẶT PHỐ PHẠM VĂN ĐỒNG-MẶT TIỀN KHỦNG 11M X 5T-KD ĐỈNH-GIÁ 8,9 TỶ(Thương Lượng) ——Lh ngay: 0846859786 Hoặc 0365250936 Vị Trí Đắc Địa, Nhà nằm MP Phạm Văn Đồng, Cạnh Bộ Công An, Kinh Doanh Sầm Uất, Vỉa Hè Đá Bóng, An Ninh Tốt. Thiết Kế: Nhà 5 tầng dân xây cực kỳ chắc chắn chắn & tâm huyết. - Tầng 1, 2, 3, 4: Thông sàn + Wc. - Tầng 5: Sân Phơi. ...

  Giá: 8,9 tỷ VND

  Địa điểm: Từ Liêm, Hà Nội
  DTSD: 35 m2
  Ngày: 12-03-2024
 • tòa vp 7t thang máy thông sàn mặt phố yên phụ, tây hồ 85m2 mt 6m, 36.5 tỷ
  • Hình 1 của 5

  tòa vp 7t thang máy thông sàn mặt phố yên phụ, tây hồ 85m2 mt 6m, 36.5 tỷ

  TÒA VP 7T THANG MÁY THÔNG SÀN MẶT PHỐ YÊN PHỤ, TÂY HỒ 85M2 MT 6M, CHỈ 36.5 TỶ ⭕️ LH NGAY 0982833366 - 0902223785 ---------------------------- TÒA VP 7 TẦNG (5 NỔI 2 HẦM) - THÔNG SÀN - THANG MÁY - 1 MẶT PHỐ YÊN PHỤ, TÂY HỒ 1 MẶT NGÕ – VỈA HÈ KINH DOANH - VIEW HỒ TÂY THƠ MỘNG - Mặt phố Yên Phụ, vỉa hè, khu vực sầm uất, 1 mặt phố 1 mặt ngõ 2 thoáng. Gần Hồ Tây giao thông thuận lợi. Kinh doanh mọi loại hình, hỗn hợp có thể vừa ở kết hợp. - Thiết kế 5 tầng nổi 2 tầng hầm, toàn bộ thông ...

  Giá: 36,5 tỷ VND

  Địa điểm: Tây Hồ, Hà Nội
  DTSD: 85 m2
  Ngày: 25-01-2024
 • tòa vp 10 tầng mặt phố thượng đình, thanh xuân, 55m2 mt 4.5m, 25.5 tỷ
  • Hình 1 của 5

  tòa vp 10 tầng mặt phố thượng đình, thanh xuân, 55m2 mt 4.5m, 25.5 tỷ

  TÒA VP 10 TẦNG THANG MÁY MẶT PHỐ THƯỢNG ĐÌNH, THANH XUÂN, 55M2 MT 4.5M, 25.5 TỶ ⭕️ LH NGAY 0982833366 - 0902223785 ---------------------------- TÒA BUILDING10 TẦNG THANG MÁY – MẶT PHỐ THƯỢNG ĐÌNH, THANH XUÂN – SIÊU KD, GIÁ CỰC TỐT - Vị trí toà Bulding 10 tầng thang máy mặt phố Thượng Đình kinh doanh sầm uất, 2 vỉa hè, kinh doanh đa dạng, cách Ngã Tư Sở vài bước chân, vị trí vô cùng đắc địa. - Toà nhà Gia chủ xây vô cùng tầm huyết, thiết kế thông sàn, thang máy thang bộ cuối nhà cực kỳ thời thượng. Hiện đang cho Spa thuê cả nhà 70 ...

  Giá: 25,5 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Xuân, Hà Nội
  DTSD: 55 m2
  Ngày: 24-01-2024
 • tòa nhà 10 tầng mặt phố đặng dung, ba đình, 260m2 mt 10m, vip nhất phố, 199 tỷ
  • Hình 1 của 5

  tòa nhà 10 tầng mặt phố đặng dung, ba đình, 260m2 mt 10m, vip nhất phố, 199 tỷ

  TÒA NHÀ 10 TẦNG MẶT PHỐ ĐẶNG DUNG, BA ĐÌNH, 260M2 MT 10M, VIP NHẤT PHỐ, 199 TỶ ⭕️ LH NGAY 0982833366 - 0902223785 ---------------------------- TÒA NHÀ VIP 10 TẦNG MẶT PHỐ ĐẶNG DUNG - LÕI BA ĐÌNH – BỀ THẾ NHẤT PHỐ - Vị trí đẹp, gần Quán Thánh, Phan Đình Phùng, phố cổ của Ba Đình. - Toà nhà 9 nổi 1 hầm, cầu thang cuối nhà. + 2 tầng dưới ngân hàng thuê, các tầng trên thiết kế mỗi tầng 1 căn hộ 3 ngủ full đồ cho thuê. + Toà nhà có GPXD, ...

  Giá: 199 tỷ VND

  Địa điểm: Ba Đình, Hà Nội
  DTSD: 260 m2
  Ngày: 24-01-2024
 • ⚜️ tòa văn phòng mặt phố an trạch, đống đa 60m2 8t thang máy, mt 8m, chỉ 29.5 tỷ ⚜️
  • Hình 1 của 5

  ⚜️ tòa văn phòng mặt phố an trạch, đống đa 60m2 8t thang máy, mt 8m, chỉ 29.5 tỷ ⚜️

  ⚜️ TÒA VĂN PHÒNG MẶT PHỐ AN TRẠCH, ĐỐNG ĐA 60M2 8T THANG MÁY, MT 8M, CHỈ 29.5 TỶ ⚜️ ⭕️ LH NGAY 0982833366 - 0902223785 ---------------------------- TÒA NHÀ 3 THOÁNG ĐẸP NHẤT PHỐ - 8 TẦNG THANG MÁY, MẶT TIỀN BỀ THẾ - VIP ĐỐNG ĐA SÁT BA ĐÌNH, HOÀN KIẾM - Nhà mặt phố An Trạch, vị trí siêu đẹp. Kinh doanh sầm uất tiếp giáp với các tuyến phố lớn như Cát Linh, Hào Nam, Giảng Võ, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Thái Học...- Vị trí đắc địa giáp ranh 3 quận Đống Đa, Hoàn Kiếm, Ba ...

  Giá: 29,5 tỷ VND

  Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 23-01-2024
 • ⚜️ tòa văn phòng mặt phố tô hiệu, cầu giấy, 86m2 8t thang máy, mt 6m, chỉ 51.5 tỷ ⚜️
  • Hình 1 của 5

  ⚜️ tòa văn phòng mặt phố tô hiệu, cầu giấy, 86m2 8t thang máy, mt 6m, chỉ 51.5 tỷ ⚜️

  ⭕️ LH NGAY 0982833366 - 0902223785 ---------------------------- MẶT PHỐ TÔ HIỆU – PHỐ VIP CẦU GIẤY - 8 TẦNG THANG MÁY - THÔNG SÀN - VỈA HÈ 2 BÊN - KINH DOANH BẤT CHẤP. - Vị trí đắc địa, mặt phố vip 3 ô tô tránh, vỉa hè hai bên rộng rãi, nằm đoạn đẹp nhất mặt phố Tô Hiệu. Thông các tuyến phố lớn Hoàng Quốc Việt - Nguyễn Văn Huyện – Tô Hiệu - Nghĩa Tân... - Toà nhà 8 tầng thang máy, thiết kế mỗi tầng 1 phòngthông sàn + VS,thang máy cuối. Chủ thiết kế cực kỳ tâm huyết, hiện đại, thời thượng, xem là mê. Mỗi sàn gần 100m2, mặt tiền lý tưởng. - Làm văn phòng, công ty, showroom, ...

  Giá: 29,5 tỷ VND

  Địa điểm: Cầu Giấy, Hà Nội
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 23-01-2024
 • ⚜️ tòa văn phòng 9 tầng vip mặt phố hàng bún, ba đình 80m2, mt 6m, chỉ 65 tỷ ⚜️
  • Hình 1 của 5

  ⚜️ tòa văn phòng 9 tầng vip mặt phố hàng bún, ba đình 80m2, mt 6m, chỉ 65 tỷ ⚜️

  ⚜️ TÒA VĂN PHÒNG 9 TẦNG VIP MẶT PHỐ HÀNG BÚN, BA ĐÌNH 80M2, MT 6M, CHỈ 65 TỶ ⚜️ ⭕️ LH NGAY 0982833366 - 0902223785 ---------------------------- TÒA VĂN PHÒNG MẶT PHỐ HÀNG BÚN – 9 TẦNG THANG MÁY - VỈA HÈ ĐÁ BÓNG - DÒNG TIỀN 1,5 TỶ/NĂM - KD SIÊU ĐỈNH - Tòa nhà 9 tầng thang máy nội thất xịn xò, Mặt phố Ô tô 2 chiều. Trung tâm Ba Đình, giáp ranh Hoàn Kiếm. THIẾT KẾ 9 TẦNG ...

  Giá: 65 tỷ VND

  Địa điểm: Cầu Giấy, Hà Nội
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 23-01-2024
 • ⚜️ tòa căn hộ ccmn võ chí công 118m2 9 tầng, 32 phòng, ô tô, sát phố chỉ 37 tỷ ⚜️
  • Hình 1 của 5

  ⚜️ tòa căn hộ ccmn võ chí công 118m2 9 tầng, 32 phòng, ô tô, sát phố chỉ 37 tỷ ⚜️

  ⭕️ LH NGAY 0982833366 - 0902223785 ---------------------------- TOÀ NHÀ 9 TẦNG 8 NỔI 1 HẦM PHỐ VÕ CHÍ CÔNG, CẦU GIẤY – LÔ GÓC 32 PHÒNG CHO THUÊ DOANH THU 200TR/THÁNG – Ô TÔ TRÁNH 7 CHỖ VÀO NHÀ, 10M RA MẶT PHỐ VÕ CHÍ CÔNG. - Tòa nhà vị trí quá đẹp trước nhà Ô tô tránh 10m ra mặt phố Võ Chí Công. Toà nhà 1 hầm 8 nổi 32 căn hộ cho thuê full đồ. Doanh thu 200tr/tháng, Hiện đại siêu đẹp thang máy vù vù. - Hệ thống phòng cháy chữa cháy đầy đủ đạt tiêu chuẩn. Thiết kế. + Tầng hầm: Để xe, kho + Tầng 1: Thông ...

  Giá: 37 tỷ VND

  Địa điểm: Cầu Giấy, Hà Nội
  DTSD: 118 m2
  Ngày: 23-01-2024
 • ⚜️ siêu rẻ, tòa văn phòng 7t nguyễn xiển, thanh xuân, 60m2, gara ô tô, chỉ 11.2 tỷ ⚜️
  • Hình 1 của 5

  ⚜️ siêu rẻ, tòa văn phòng 7t nguyễn xiển, thanh xuân, 60m2, gara ô tô, chỉ 11.2 tỷ ⚜️

  ⭕️ LH NGAY 0982833366 - 0902223785 ---------------------------- TOÀ VĂN PHÒNG 7 TẦNG NGUYỄN XIỂN, THANH XUÂN - GARA ÔTÔ – GIÁ ĐẦU TƯ PHẢI THẬT NHANH - Toà nhà văn phòng mới xây được 1 năm mới tinh, full nội thất, Gara ô tô cất trong nhà. Bãi ô tô ngay cạnh gửi hàng chục cái rất tiện. - Siêu siêu hiếm khách mua vừa ở vừa làm văn phòng hay cho thuê tuyệt đẹp. - Thiết kế hiện đại đầy đủ 7 tầng thang máy. + Tầng 1,2,3,4,6: Thông sàn văn phòng. + Tầng 5: Chia 2 phòng ngủ.

  Giá: 11,2 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Xuân, Hà Nội
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 22-01-2024
 • chủ đầu tư nhs bán lô sàn văn phòng 92m2 tại trung văn giá 3,8 tỷ - view hồ đông nam đỉnh nhất dự án
  • Hình 1 của 5

  chủ đầu tư nhs bán lô sàn văn phòng 92m2 tại trung văn giá 3,8 tỷ - view hồ đông nam đỉnh…

  Trực tiếp chủ đầu tư NHS bán lô sàn văn phòng 92m2 tại dự án NHS Trung Văn - View hồ Trung Văn đỉnh nhất dự án + Diện tích: 92m2 + Giá bán: 3,8 tỷ + Hướng view hồ Đông Nam tạo sinh khí cho doanh nghiệp + Suất đầu tư " hợp lý " đến khó tin chỉ từ 3.x tỷ - tuyệt chủng trên thị trường + Nằm trên trục đường huyết mạch hướng tâm Lê Văn Lương, quy mô dân số 3 tòa hơn 2000 dân + Tỷ suất lợi nhuận dự kiến mức 7-10% do khu vực lân cận cực kỳ khan hiếm lô văn phòng diện tích dưới 100m2+ Bàn giao: vách kính, sàn, trần thô có đầu chờ điều hòa ===================================== LIÊN HỆ TƯ ...

  Giá: 3,8 tỷ VND

  Địa điểm: Từ Liêm, Hà Nội
  DTSD: 92 m2
  Ngày: 15-11-2023
 • bán lô sàn văn phòng 92m2 nhs trung văn giá 3,8 tỷ - view hồ đông nam đỉnh nhất dự án
  • Hình 1 của 5

  bán lô sàn văn phòng 92m2 nhs trung văn giá 3,8 tỷ - view hồ đông nam đỉnh nhất dự án

  Trực tiếp chủ đầu tư bán lô sàn văn phòng 92m2 tại dự án NHS Trung Văn - View hồ Trung Văn đỉnh nhất dự án + Diện tích: 92m2 + Giá bán: 3,8 tỷ + Hướng view hồ Đông Nam tạo sinh khí cho doanh nghiệp + Suất đầu tư " hợp lý " đến khó tin chỉ từ 3.x tỷ - tuyệt chủng trên thị trường + Nằm trên trục đường huyết mạch hướng tâm Lê Văn Lương, quy mô dân số 3 tòa hơn 2000 dân + Tỷ suất lợi nhuận dự kiến mức 7-10% do khu vực lân cận cực kỳ khan hiếm lô văn phòng diện tích dưới 100m2+ Bàn giao: vách kính, sàn, trần thô có đầu chờ điều hòa ===================================== LIÊN HỆ TƯ VẤN ...

  Giá: 3,8 tỷ VND

  Địa điểm: Từ Liêm, Hà Nội
  DTSD: 92 m2
  Ngày: 15-11-2023
 • đội cấn - ba đình - 54m2 x 6 tầng thang máy - mặt ngõ ô tô tránh - mt 5.4m - lô góc - kinh doanh
  • Hình 1 của 5

  đội cấn - ba đình - 54m2 x 6 tầng thang máy - mặt ngõ ô tô tránh - mt 5.4m - lô góc - kinh…

  ĐỘI CẤN - BA ĐÌNH - 54M2 X 6 TẦNG THANG MÁY - MẶT NGÕ Ô TÔ TRÁNH - MT 5.4M - LÔ GÓC 2 THOÁNG - PHÙ HỢP CHO THUÊ KINH DOANH HOẶC VP Giá: 15 tỷ (có thương lượng thêm) + Nằm ở vị trí lô góc, thửa đất nở hậu phòng nào cũng ánh sáng ngập tràn thiết kế hiện đại cầu thang gỗ rộng rất sang trọng. + Vị trí phố thuộc quận Ba đình, mặt tiền rộng nở hậu ô tô vào nhà, ngõ to rộng thoáng. + Chủ nhà cán bộ quân đội xây dựng khung cột bê tông chắc chắn rất tâm huyết. + Thiết kế khoa học:- Tầng 1: gara để xe, WC- Tầng 2: Phòng khách, vệ sinh - Tầng 3,4,5: Mỗi tầng 2 phòng ngủ rộng, vệ sinh. - Tầng 6: Phòng thờ, sân phơi, bếp. + Sổ đỏ chính chủ, sẵn sàng giao dịch.

  Giá: 14,8 tỷ VND

  Địa điểm: Ba Đình, Hà Nội
  DTSD: 54 m2
  Ngày: 13-11-2023
 • hoàng văn thái - vương thừa vũ - thanh xuân - 40m2 x 7 tầng thang máy - mt 4m - ngõ ô tô tránh - nhỉnh 10 tỷ
  • Hình 1 của 5

  hoàng văn thái - vương thừa vũ - thanh xuân - 40m2 x 7 tầng thang máy - mt 4m - ngõ ô tô…

  HOÀNG VĂN THÁI - VƯƠNG THỪA VŨ - THANH XUÂN - 40M2 X 7 TẦNG THANG MÁY - MT 4M - Ô TÔ ĐỖ CỬA - NHỈNH 10 TỶ - Diện tích sổ đỏ 40m2, thực tế sử dụng 55m2 vì có sân sử dụng riêng trước nhà- Nhà 6 tầng 1 tum thang máy- Mặt tiền 4m vuông đẹp- Giá: 10.5 tỷ (thương lượng) + Khu VIP Hoàng Văn Thái, ô tô đỗ cửa. Ngay Cù Chính Lan, Vương Thừa Vũ, Nguyễn Ngọc Nại... nhà cực lộc, gia chủ phát đạt, mua đc nhiều BĐS khác từ khi ở mảnh đất này. Hàng xóm dân trí cao. Vị trí vừa ở vừa kinh doanh tốt, làm VPĐD Cty, trung tâm tiếng Anh... + Thiết kế: Thông sàn, kinh doanh, Thang máy, WC cuối. Có khe thoáng phía sau:- Tầng 1: sân để xe 15m², kinh doanh, văn phòng.- Tầng 2, 3, 4, 5: mỗi tầng 01 phòng rộng- Tầng 6: bếp, phòng ăn, phòng thờ- Tầng 7: sân phơi, trồng hoa/rau. - Thang máy Nhập trị giá 1 tỷ, hệ thống Điều hòa âm trần & 6 Điều hòa Daikin Inventer, Lò nướng, Giường tầng, hệ Tủ gỗ thịt 100%, Đèn trang trí....toàn đồ cao cấp tặng ...

  Giá: 10,5 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Xuân, Hà Nội
  DTSD: 40 m2
  Ngày: 09-11-2023
 • phân lô ô tô tránh 178 thái hà 100m2 7 tầng mặt tiền 8m giá rao bán 35 tỷ
  • Hình 1 của 4

  phân lô ô tô tránh 178 thái hà 100m2 7 tầng mặt tiền 8m giá rao bán 35 tỷ

  Toà nhà 7 tầng thang máy, phố Thái Hà vô cùng nổi tiếng, vị trí đắc địa quận Đống Đa. THIẾT KẾ: - Tầng 1 : Để xe + kinh doanh+ thang máy - Tầng 2,3,4,5,6 : chia làm 2 phòng + WC - Tầng 7 : Sân rộng thoáng. Sổ đỏ vuông vắn phong thuỷ cực đẹp. Cam kết thông tin chính xác 100% Anh chị có nhu cầu tìm mua hoặc bán liên hệ ngay em Hòa theo SĐT để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất ngay hôm nay!

  Giá: 35 tỷ VND

  Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 06-11-2023
 • căn shop chân đế đẹp nhất chung cư saphire vinhome gia lâm tòa s2
  • Hình 1 của 1

  căn shop chân đế đẹp nhất chung cư saphire vinhome gia lâm tòa s2

  Khách em Cần tiền chơi coin bán gấp : SHOP Chân đế Chung cư Vin Gia Lâm 5,3 tỷ sẵn Hợp đồng thuê lợi nhuận 5,6% 1 năm! (Bình thường Shop chân đế bên này cho thuê được 3-4% thôi nha) CĂN SHOP CHÂN ĐẾ đẹp nhất Chung cư Saphire Vinhome Gia Lâm tòa S2 -Điểm kinh doanh hút khách nhất : Sát Cửa ra vào SẢNH CHÍNH của chung cư. Ngay khi nhận nhà đã có Siêu thị đến Thuê ký hợp đồng 5 năm: 25 triệu 1 tháng, mỗi năm tăng 10%!!! Đường trước mặt 20 met, đối diện bên đường là công viên - bể bơiDiện tích 39m² - đã có sổ đỏ! => Chia lợi nhuận 1 năm 5,6% trên giá cần bán bao phí sang tên, hơn tiền gửi ngân hàng chưa kể tăng giá gốc đều đặn Giá thiện chí bán 5,3 tỷ bao phí sang tên, có kết hợp ace sales! Lưu ý: Sang tuần vay được ngân hàng khách tăng 6 tỷ.Phone: 0974548000

  Hãy gọi 094726 ****

  Giá: 5,3 tỷ VND

  Địa điểm: Gia Lâm, Hà Nội
  DTSD: 39 m2
  Ngày: 03-11-2023
 • chính chủ bán nhà ngõ 178 thái hà 123m2, 8 tầng, mặt tiền 6m giá 45 tỷ
  • Hình 1 của 4

  chính chủ bán nhà ngõ 178 thái hà 123m2, 8 tầng, mặt tiền 6m giá 45 tỷ

  Chính chủ bán nhà ngõ 178 Thái Hà 123m2, 8 tầng, mặt tiền 6m giá 45 tỷ Thiết kế: Tầng 1 + 2 + 3 + 4 thông sàn Tầng 5 + 6 + 7: Mỗi tầng 2 phòng 2 toilet riêng Tầng 8 là phòng thờ, bếp ăn, khu giặt, sân phơi, sân thượng, kho. Giá rao bán 45 tỷ Cam kết thông tin chuẩn 100% Anh chị liên hệ ngay em Hòa theo SĐT bên dưới để em dẫn anh chị đi xem nhà trực tiếp! Miễn tiếp MG, TG!

  Giá: 4 tỷ VND

  Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  DTSD: 123 m2
  Ngày: 29-10-2023
 • bán nhà kinh doanh ngõ 76 nguyễn chí thanh 62m2 5 tầng mặt tiền 7.3m giá rao bán 15 tỷ
  • Hình 1 của 5

  bán nhà kinh doanh ngõ 76 nguyễn chí thanh 62m2 5 tầng mặt tiền 7.3m giá rao bán 15 tỷ

  Vị trí: nằm trên mặt ngõ ô tô tránh 76 Nguyễn Chí Thanh- Láng Thượng- Đống Đa- Hà Nội kinh doanh sầm uất, giao thương thuận lợi Hiện trạng: diện tích sổ 60m2, xây 5 tầng kiên cố, mặt tiền 7.3m Nhà đang cho thuê kinh doanh Giá rao bán 15 tỷ CTL Pháp lý 1 sổ -1 chủ Cam kết thông tin chính xác 100% Anh chị có nhu cầu tìm mua hoặc bán liên hệ ngay em Hòa theo SĐT để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất ngay hôm nay!

  Giá: 15 tỷ VND

  Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  DTSD: 62 m2
  Ngày: 27-10-2023
Quận/Huyện

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương