Kết quả tìm kiếm

Nhà trong hẻm tại Cần Thơ

tháng 06/2024, có 10 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Nhà trong hẻm bán tại Cần Thơ với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng mua bán nhà đất Nhà trong hẻm tại Cần Thơ. Hiện đang có 10 tin đăng mua bán nhà đất Nhà trong hẻm tại Cần Thơ. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Cần Thơ được UBND Cần Thơ ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 19/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Cần Thơ tại đây


Cần Thơ - “Điểm đến mới” trên bản đồ bất động sản miền Nam

 

Từ lâu Cần Thơ đã là nơi muôn ngả đổ về, là “viên ngọc sáng” của miền Tây Nam Bộ với sức hút du lịch và kinh tế vô cùng lớn. Đây còn được coi là “miền đất hứa” với vô vàn tiềm năng với sự quan tâm đặc biệt của nhiều nhà đầu tư trong giới kinh tế nhà đất.

 

Cần Thơ - tiềm năng cần được “đánh thức”

 

Cần Thơ là thành phố trực thuộc Trung ương, nằm ở vị trí trung tâm của vùng đồng bằng sông Cửu Long giữa một mạng lưới sông ngòi kênh rạch làm nên một vùng đất màu mỡ, trù phú.

 

Tây Đô rực rỡ về đêm, mạnh mẽ, phát triển và ngày càng vươn cao

 

Vốn được mệnh danh là Tây Đô – Thủ phủ của miền Tây Nam bộ từ hơn trăm năm trước, giờ đây Cần Thơ đã trở thành thành phố hiện đại và phát triển nhất đồng bằng sông Cửu Long và là một trong 4 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm thứ tư của Việt Nam. 

 

Thành phố Cần Thơ nằm ở vùng hạ lưu của Sông Mê Kông và ở vị trí trung tâm đồng bằng sông Cửu Long, sở hữu vị thế phong thủy độc tôn, là “điểm tụ” muôn ngả, cả thế giới xoay quanh vì tiếp giáp tới 5 tỉnh miền Tây Nam Bộ: phía bắc giáp An Giang và đông bắc giáp Đồng Tháp, phía nam giáp Hậu Giang, phía tây giáp Kiên Giang, phía đông giáp Vĩnh Long. Chính vị trí đặc biệt này đã tạo thành một lợi thế lớn khiến Cần Thơ trở thành một trung tâm kinh tế lớn, thu hút đầu tư nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực bất động sản.

 

Với vị trí đó, Cần Thơ trở thành một đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực, và là động lực phát triển đô thị của cả  vùng. Cần Thơ đang hướng tới mục tiêu trở thành thành phố đồng bằng cấp quốc gia, văn minh, hiện đại, xanh, sạch đẹp, là trung tâm công nghiệp, trung tâm thương mại – dịch vụ, trung tâm giáo dục đào tạo và khoa học công nghệ, trung tâm y tế và văn hóa của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Cơ sở hạ tầng TP. Cần Thơ phát triển nhanh cùng với quá trình đô thị hóa đã góp phần thay đổi diện mạo của thành phố. Bên cạnh đó, nhiều công trình quy mô lớn, chất lượng cao được đưa vào sử dụng như cầu Cần Thơ, sân bay Cần Thơ, cảng hàng không Cần Thơ, cảng Cái Cui; các khu dân cư, khu tái định cư, khu đô thị mới, trụ sở làm việc các cơ quan chính trị, hành chính, các công trình hạ tầng đô thị được hình thành, góp phần tạo nên sức nóng cho thị trường bất động sản nói riêng và việc thu hút vốn đầu tư nói chung.

 

Thành phố Cần Thơ mang những đặc trưng cơ bản của một trung tâm đa chức năng, có sức lan tỏa kinh tế, văn hóa, xã hội, giữ vai trò quan trọng về quốc phòng - an ninh đối với vùng và cả nước. Trong đó, về khía cạnh kinh tế, Cần Thơ vẫn từng ngày phát triển, âm thầm kiến tạo những thành tựu kinh tế đáng kinh ngạc, trở thành một điểm đến thu hút cho các dòng đầu tư nhiều lĩnh vực. Năm 2019, tăng trưởng kinh tế của Cần Thơ ước đạt khá 7,84%, cao hơn mức tăng trưởng bình quân 7,02% của cả nước, xếp vị trí thứ 3 trong số 5 thành phố lớn trực thuộc Trung ương, cao hơn thành phố Hà Nội và Đà Nẵng, đứng đầu so với các tỉnh vùng kinh tế trọng điểm vùng ĐBSCL. Năm 2020, do ảnh hưởng của dịch bệnh và thiên tai, tốc độ tăng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) mặc dù không đạt kế hoạch đề ra nhưng tốc độ tăng GRDP của thành phố vẫn đạt mức tăng 1,02% so với năm 2019.

 

Chính tốc độ phát triển kinh tế nhanh, mạnh và nền kinh tế ổn định, bền vững của xứ Tây Đô đã tạo thành một cơ sở, một nền móng vững chắc để các nhà đầu tư có thể tin tưởng về một tiềm năng sinh lời không xa tại một vùng đất còn vô vàn tiềm năng cần được đánh thức.

 

Cần Thơ - Nơi bản sắc văn hóa Nam Bộ "đậm đà" làm say lòng bao người ghé qua

 

Chưa kể đến, ngoài được biết đến là trung tâm của vùng đồng bằng sông Cửu Long, động lực kinh tế của cả vùng và đầu mối giao thông quan trọng,  Cần Thơ còn là một đô thị miền sông nước nên thơ, hữu tình làm say đắm lòng bao lượt khách qua.  “"Cần Thơ gạo trắng nước trong/ Ai đi đến đó thì không muốn về”, Tây Đô thu hút du khách với những vườn cây ăn trái trĩu quả và đồng ruộng rộng lớn, nổi tiếng với Bến Ninh Kiều, Chợ nổi Cái Răng - một nét sinh hoạt đặc trưng văn hóa Nam Bộ.  Trong năm 2019, địa phương đã đón hơn 8,8 triệu lượt du khách, tổng thu từ du lịch đạt hơn 4.400 tỉ đồng. Năm 2020, dưới ảnh hưởng của dịch bệnh, lượng khách có giảm, nhưng với nguồn lực du lịch tiềm năng du lịch trong tương lai, lượt khách du lịch cả nước và quốc tế ngày càng đông đảo, những nhà đầu tư đã “đi tắt đón đầu” cùng Cần Thơ hứa hẹn tận hưởng quả ngọt từ lượng khách khổng lồ.

 

Sức nóng từ bài toán hạ tầng, kéo theo sự phát triển của cầu, đường, trường, trạm cũng khiến bất động sản Cần Thơ trở nên sôi động, cộng với những tiềm năng to lớn sẵn có sẽ khiến bất động sản thành phố này trở thành một “điểm sáng” trong tương lai. 


 

Bất động sản Cần Thơ sôi động trở lại

 

Thị trường bất động sản gần đây ghi nhận sự sôi động trở lại của thị trường Cần Thơ sau một thời gian dài trầm lắng. Hàng loạt dự án bất động sản đã rục rịch triển khai, đem lại diện mạo mới cho đô thị Cần Thơ và góp phần giúp thị trường bất động sản cất cánh. Dự báo trong thời gian tới, theo xu hướng “đánh bắt xa bờ” của các nhà đầu tư về các tỉnh có tiềm năng phát triển kinh tế khi quỹ đất tại các đô thị lớn đã trở nên chật hẹp, khan hiếm và sự quá tải hạ tầng xã hội ngày càng nghiêm trọng thì Cần Thơ, một mảnh đất tiềm năng nhiều mặt sẽ là một “miền đất hứa” cho nhiều thương vụ sinh lời cao.

 

Chưa kể đến, sau những khó khăn chung của thị trường năm 2020, sang năm 2021 với triển vọng về phát triển kinh tế, hạ tầng giao thông được đầu tư mở rộng, kiểm soát dịch hiệu quả,… nhiều chuyên gia nhận định thị trường bất động sản Cần Thơ sẽ có nhiều điểm sáng. Bất động sản thành phố này đang bước vào giai đoạn mới với  đà tăng trưởng mạnh, quỹ đất dồi dào và nhiều cộng hưởng tích cực từ bài toán hạ tầng, trong đó, nhiều công trình trọng điểm, hàng loạt tuyến giao thông được nâng cấp, mở rộng phát triển ở tất cả các quận, huyện tạo đà cho các dự án có quy hoạch bài bản, đồng bộ. Có thể dễ nhận thấy nhất đó chính là về mặt không gian đô thị. Cần Thơ đã triển khai nhiều công trình cải tạo cảnh quan, nâng cấp đô thị theo hướng hiện đại hóa, hoàn thiện mảng xanh trên địa bàn, nâng cấp hệ thống hạ tầng công cộng như công viên, khu vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe cho cư dân.

 

Vẻ đẹp muôn màu của thiên nhiên và cuộc sống hiện đại được tác tạo từ bàn tay con người hòa quyện tại thành phố đẹp mang tên Tây Đô

 

Theo đó, với định hướng trở thành động lực kinh tế của khu vực, TP Cần Thơ đang tập trung nguồn lực phát triển đô thị bài bản và đầu tư xây dựng phát triển hệ thống hạ tầng, các công trình đầu mối với tầm nhìn dài hạn. Nhiều công trình giao thông trọng điểm, mang tính chiến lược, kết nối thông suốt các địa phương trong vùng với TP Hồ Chí Minh và cả nước, như cầu Cần Thơ, Sân bay Quốc tế Cần Thơ, Cảng Cái Cui, Cảng Cần Thơ cùng với các tuyến quốc lộ 1A, quốc lộ 80, quốc lộ 91, quốc lộ 91B, quốc lộ 61B... 

 

Mới đây, tuyến cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận đã thông xe một phần, đến cuối năm 2021 sẽ đưa vào sử dụng đồng bộ; tuyến cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ đã khởi công xây dựng; tuyến đường Lộ Tẻ - Rạch Sỏi - tuyến đường có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và kết nối giao thông khu vực ÐBSCL đã chính thức khánh thành đưa vào sử dụng.

 

Bên cạnh đó, các tuyến cao tốc trong khu vực đã được phê duyệt quy hoạch như cao tốc Cần Thơ - Bạc Liêu - Cà Mau sẽ hình thành mạng lưới đường bộ cao tốc hiện đại, đồng bộ khu vực ÐBSCL, góp phần quan trọng phát triển kinh tế - xã hội, tạo động lực thúc đẩy thị trường BÐS Cần Thơ phát triển mạnh mẽ trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

 

Chưa kể đến, năm 2021, khi bước vào nhiệm kỳ mới, nhiều dự án sửa đổi luật dự kiến sẽ được hoàn thiện, trong đó có lĩnh vực bất động sản, giúp tháo gỡ những vướng mắc về chính sách pháp luật ở một vài phân khúc, loại hình. Khi các điểm nghẽn được khơi thông sẽ kéo theo sự khởi sắc của các hoạt động kinh doanh, phát triển dự án bất động sản.

 

Các dự án bất động sản "đổ bộ" đã góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo của thành phố Cần Thơ

 

Là một tâm điểm giàu tiềm năng của vùng Tây Nam Bộ, Cần Thơ được đánh giá là sở hữu nhiều lợi thế để trở thành địa hạt màu mỡ trong mắt các chủ đầu tư và khả năng sinh lời của ngành bất động sản. Do đó, năm 2021, TP Cần Th được kỳ vọng sẽ có nhiều nhà đầu tư triển khai các dự án bất động sản mới, tạo thêm quỹ nhà ở để người dân có nhu cầu có thêm nhiều lựa chọn.

 

Thị trường bất động sản Cần Thơ đầu năm 2021 có nhiều chuyển biến tích cực cả về giá bán lẫn lượng giao dịch, nhất là ở phân khúc nhà ở riêng lẻ và đất nền. Trong đó, bất động sản quận Bình Thủy được cho là thị trường có sự phát triển năng động nhất bởi trong tiến trình đẩy mạnh đầu tư phát triển hạ tầng, quận Bình Thủy là một trong những địa phương được thành phố Cần Thơ đầu tư phát triển mạnh mẽ nhất. Quận Bình Thủy là nơi tọa lạc sân bay quốc tế Cần Thơ  - là cửa ngõ hàng không quan trọng của khu vực miền Tây Nam Bộ và cảng Hoàng Diệu - một trong hai cảng lớn nhất của thành phố. Ngoài ra, quận Bình Thủy còn là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn và quan trọng của Cần Thơ, cùng với đó là các tuyến đường giao thông huyết mạch như Võ Văn Kiệt, QL91, QL91B, Tỉnh lộ 917, 918.

 

Quận Ninh Kiều với vai trò là quận trung tâm nên mặt bằng giá BĐS cao và biên độ lợi nhuận là không lớn, quận Cái Răng tuy có nhiều tiềm năng phát triển du lịch nhưng sự phát triển cơ sở hạ tầng đô thị tại đây chưa đồng bộ. Quận Bình Thủy với lợi thế là có sân bay quốc tế, khu công nghiệp, cảng biển, thêm vào đó là mặt bằng giá BĐS còn thấp, cùng với sự đầu tư phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng sẽ tạo ra nhiều cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư khi quyết định đặt niềm tin vào các dự án đất nền tại đây.

 

Ngoài ra, thành phố đang thực hiện nhiều chính sách, chủ trương nhằm tăng cường tạo quỹ đất sạch phục vụ cho đấu giá quyền sử dụng đất, thực hiện dự án có sử dụng đất, điều tiết thị trường đất đai… thu hút các nhà đầu tư thực sự đủ năng lực để phát triển những dự án quy mô tầm cỡ tại địa phương. Cho nên có thể nói, dư địa dành cho bất động sản tại thành phố này là vô cùng lớn.

 

Tổng 1 trang (10 kết quả)
 • không mua nhà này thì mua nhà nào, hẻm xe hơi 5m trần văn khéo cái khế, 115m2 5x23 giá 3.6 tỷ
  • Hình 1 của 1

  không mua nhà này thì mua nhà nào, hẻm xe hơi 5m trần văn khéo cái khế, 115m2 5x23 giá 3.6…

  Không mua nhà này thì mua nhà nào, hẻm xe hơi 5m Trần Văn Khéo Cái Khế, 115m2 5x23 giá 3.6 tỷ Diện tích công nhận 115 m2, ngang 5 sâu 23m quá đẹp Hẻm đẹp, thông qua Trần Quang Khải, ở hay kinh doanh đều được Vị trí đỉnh, cách chợ TTTM Cái Khế chỉ vài bước chân, khu ăn chơi sầm uất của Tp Cần Thơ, xung quanh đầy đủ tiện ích nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, thời trang, ăn uống du lịch... Giấy phép xây dựng tự do, sổ hồng công chứng ngay, vui lòng gọi 0922988188 để trả giá Giá bán chỉ 3,6 tỷ

  Giá: 3,6 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Kiều, Cần Thơ
  DTSD: 115 m2
  Ngày: 16-01-2024
 • cần bán gấp nhà cấp 4 trần văn khéo vuông vức, dt 5x23, 115m2 giá chỉ hơn 3 tỷ
  • Hình 1 của 1

  cần bán gấp nhà cấp 4 trần văn khéo vuông vức, dt 5x23, 115m2 giá chỉ hơn 3 tỷ

  Cần bán gấp nhà cấp 4 Trần Văn Khéo vuông vức, dt 5x23, 115m2 giá chỉ hơn 3 tỷ Cần bán gấp nhà cấp 4 Trần Văn Khéo vuông vức, dt 5x23, 115m2 giá chỉ hơn 3 tỷ Nhà ngay Trung tâm thương mại Cái Khế, khu vực đất vàng của Thành Phố Cần Thơ Nhiều ông lớn tập đoàn, siêu thị trong vài tháng sẽ tọa lạc tại Cái Khế sẽ là điểm nhấn để bất động sản tại khu vực này Cơ hội sở hữu nhà có khuôn đất lớn, có thể xây dựng tự do để khai thác các loại hình cho thuê căn hộ dịch vụ, minihouse, khách sạn, lưu trú… Giá bán chỉ 3,6 tỷ

  Giá: 3,6 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Kiều, Cần Thơ
  DTSD: 115 m2
  Ngày: 16-01-2024
 • sở hữu căn nhà giá rẻ vị trí đắc địa, kinh doanh luôn, ngay mặt tiền trung tâm sầm uất nhất cần thơ
  • Hình 1 của 4

  sở hữu căn nhà giá rẻ vị trí đắc địa, kinh doanh luôn, ngay mặt tiền trung tâm sầm uất nhất…

  ĐỂ SỞ HỮU CĂN NHÀ GIÁ RẺ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA, KINH DOANH LUÔN, NGAY MẶT TIỀN TRUNG TÂM SẦM UẤT NHẤT CẦN THƠ. ĐC: HẺM70 – CMT8 – P. CÁI KHẾ – Q. NINH KIỀU – CẦN THƠ. – Diện tích đất 65m2 full THỔ CƯ ODT, dtich sử dụng 96m2+sân 16m2. Đất nở hậu vuông đều hai bên thêm 0,4m – Nhà nằm vị trí đắc địa. Cách đại lộ CMT8 tầm 30m quẹo vô tới liền. Nhà mới xây được thiết kế hiện đại rộng thoáng mát hướng Đông Nam quá đẹp. – Hiện trạng nhà 1 trệt 1 lầu, Sân trước đậu ô tô, sân sau thoáng gió, 1 phòng khách, 1 giếng trời, 1 bếp, 2 phòng ngủ rộng (phòng Master cho Ba Mẹ & Con cái riêng nhau được), nhà vệ sinh tách biệt khu sinh hoạt nên rất đẹp và tiện nghi, ban công trồng hoa, phơi đồ trên lầu. – Xung quanh đầy đủ tiện ích sang trọng, kế bên Vincom, tòa nhà FPT, trung tâm giới thiệu việc làm, bệnh viện, siêu thị, ngân hàng, trường ...

  Giá: 3,5 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Kiều, Cần Thơ
  DTSD: 65 m2
  Ngày: 11-10-2023
 • để sở hữu căn nhà giá rẻ vị trí đắc địa, kinh doanh luôn, ngay mặt tiền trung tâm sầm uất nhất cần thơ.
  • Hình 1 của 4

  để sở hữu căn nhà giá rẻ vị trí đắc địa, kinh doanh luôn, ngay mặt tiền trung tâm sầm uất…

  ĐỂ SỞ HỮU CĂN NHÀ GIÁ RẺ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA, KINH DOANH LUÔN, NGAY MẶT TIỀN TRUNG TÂM SẦM UẤT NHẤT CẦN THƠ. ĐC: HẺM 70 – CMT8 – P. CÁI KHẾ – Q. NINH KIỀU – CẦN THƠ. – Diện tích: 74,4m2. – Nhà nằm vị trí đắc địa. Cách đại lộ CMT8 tầm 30m quẹo vô tới liền. Nhà mới xây được thiết kế hiện đại rộng thoáng mát hướng Đông Nam quá đẹp. – Hiện trạng nhà 1 trệt 1 lầu, Sân trước đậu ô tô, sân sau thoáng gió, 1 phòng khách, 1 giếng trời, 1 bếp, 2 phòng ngủ rộng (phòng Master cho Ba Mẹ & Con cái riêng nhau được), nhà vệ sinh tách biệt khu sinh hoạt nên rất đẹp và tiện nghi, ban công trồng hoa, phơi đồ trên lầu. – Xung quanh đầy đủ tiện ích sang trọng, kế bên Vincom, tòa nhà FPT, trung tâm giới thiệu việc làm, bệnh viện, siêu thị, ngân hàng, trường học, các khu vực hành chính quận Ninh Kiều & Thành Phố,….. – Nhà hiện tại đang cho thuê làm studio salon 8 triệu/ tháng được thiết kế nội thất cao cấp, cực kỳ ...

  Giá: 3,5 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Kiều, Cần Thơ
  DTSD: 74 m2
  Ngày: 10-10-2023
 • cần bán nhà vị trí đẹp giá rẻ nhất khu vực.
  • Hình 1 của 5

  cần bán nhà vị trí đẹp giá rẻ nhất khu vực.

  CẦN BÁN NHÀ VỊ TRÍ ĐẸP GIÁ RẺ NHẤT KHU VỰC. ĐC: Đường Lê Hồng Phong, Phường Trà Nóc, Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ – Diện tích: 65 m2, DTSD: 130m2( hẻm hiện tại 2,5m đang có dự án mở đường rộng ra 4m). – Nhà nằm vị trí đắc địa, được xây dựng thiết kế phù hợp, thoáng mát, sạch sẽ, tiềm năng sinh lời cao, khu dân cư đông đúc. – Hiện trạng nhà 1 trệt 1 lầu , gồm 3 phòng ngủ, 2wc. Tiện ích xung quanh đầy đủ, gần trường học, khu công nghiệp, chợ, các khu vực hành chính. – Giao thông thuận tiện đi lại, an ninh tốt, dân trí cao. Là nói đáng để mua và phát triển kinh tế. – Pháp Lý: đầy đủ, sang tên nhanh chóng – Giá Bán: 1,3 tỷ( có thương lượng). *LH: 0932941966( để trao đổi trực tiếp).

  Giá: 1,3 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Thủy, Cần Thơ
  DTSD: 65 m2
  Ngày: 10-09-2023
 • cần bán nhà tặng nội thất vị trí đẹp.
  • Hình 1 của 5

  cần bán nhà tặng nội thất vị trí đẹp.

  Cần Bán Nhà Tặng Nội Thất Vị Trí Đẹp. ĐC: Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ. – Diện tích: 116 m2( FULL THỔ CƯ). – Nhà nằm vị trí đắc địa, được xây dựng thiết kế hiện đại, thoáng mát, sạch sẽ, tiềm năng sinh lời cao, khu dân cư đông đúc. – Nhà cấp 4, sân trước 5m, phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 WC, sân sau 1.5m. Nhà 2 mặt hẻm. Tiện ích xung quanh gần chợ, siêu thị, trường học cấp 1,2,3, trường đại học, các khu vực hành chính. – Giao thông thuận tiện đi lại, an ninh tốt, dân trí cao. Là nói đáng để mua và phát triển kinh tế. – Pháp Lý: đầy đủ, sang tên nhanh chóng – Giá Bán: 2,5 tỷ *LH: 0778824639 (Chính Chủ).

  Giá: 2,5 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Kiều, Cần Thơ
  DTSD: 116 m2
  Ngày: 31-08-2023
 • chính chủ cần bán nhà và đất vị trí mặt tiền đẹp giá rẻ nhất khu vực.
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cần bán nhà và đất vị trí mặt tiền đẹp giá rẻ nhất khu vực.

  CHÍNH CHỦ CẦN BÁN NHÀ VÀ ĐẤT VỊ TRÍ MẶT TIỀN ĐẸP GIÁ RẺ NHẤT KHU VỰC. – Diện tích nhà: 179,5m2( mặt tiền 5,5m, sâu 34m, thổ cư 81m. – Giá Bán: 5 tỷ.( đang cho thuê 4tr/ tháng). – Mặt tiền đường QL61C, đối diện CT,Thuận Hưng,cach đèn đỏ 500M, khu dân cư kinh doanh sầm uất ngày và đêm, khách mua vừa ở vừa kinh doanh sinh lời. ĐC: KV 1 p.Ba Láng Q,Cái Răng TP Cần Thơ. – Diện tích nhà: 450m2( mặt tiền 10m, sâu 43m, thổ cư 200m2). – Giá Bán: 5 tỷ3( cho thuê 10 triệu/ 2 căn). – Đối diện điên máy xanh, cách đèn đỏ 300M. ĐC: Ấp Phú Xuân – TT Mái Dầm – Châu Thành – Hậu Giang. – Diện tích đất: 157m2( mặt tiền 5m, sâu 31,7m, thổ cư 100m). – Giá Bán: 1,7 tỷ. – Tiện ích xung quanh đầy đủ, gần chợ, trường học, các khu vực hành chính,…. Đất đang trên đà phát triển khách mua đảm bảo sinh lời. ĐC: KV Phú Thứ – P. Phú Thứ – ...

  Giá: 5 tỷ VND

  Địa điểm: Cái Răng, Cần Thơ
  DTSD: 179 m2
  Ngày: 25-07-2023
 • nhà cần thơ 1ty950 bán nhà trệt hẻm 5 lê quang chiểu - phường an thới - quận bình thuỷ - tp cần thơ
  • Hình 1 của 1

  nhà cần thơ 1ty950 bán nhà trệt hẻm 5 lê quang chiểu - phường an thới - quận bình thuỷ - tp…

  Nhà Cần Thơ 1ty950 BÁN NHÀ TRỆT HẺM 5 LÊ QUANG CHIỂU - PHƯỜNG AN THỚI - QUẬN BÌNH THUỶ - TP CẦN THƠ Giá: 2ty3 giảm còn 1ty950 (buông đuôi) Diện tích: 5 x 12 = 60m2 Hướng: Tây Nam Lộ giới: 5m lộ nhựa Pháp lý: thổ 100% Kết cấu: Sân đậu xe, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, toliet và bếp.Hẻm thông ra nhiều hẻm đường Nguyễn ThôngLH: 0936003483 Hạ Linh

  Hãy gọi 036533 ****

  Giá: 1 triệu VND

  Địa điểm: Bình Thủy, Cần Thơ
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 25-06-2023
 • bán nhà trệt lững kiên cố hẻm 75 trần phú, cặp bên trường tiểu học, dt 34m2 (nở hậu 6.12m), ngay tttp...
  • Hình 1 của 7

  bán nhà trệt lững kiên cố hẻm 75 trần phú, cặp bên trường tiểu học, dt 34m2 (nở hậu 6.12m),…

  ❇❇ Bán nhà Trệt Lững kiên cố, Hẻm 75 Trần Phú, Cái Khế, Ninh Kiều, TP Cần Thơ.    -DT: 5m - 6,5m nở hậu 6,12m.    -DTSD: 34m2     -Pháp lý: thổ cư, hoàn công.    -Hướng: đông    -Lộ: 2m Vị trí cặp bên trường tiểu học, nằm ngay trung tâm TP Cần Thơ, thích hợp cho gia đình trẻ mới ra riêng, CNVC...    Giá: 1,7 tỷ ☎☎ LH: 0907879819 NhựtADZ (*) Công ty TNHH TMDV ADZ. Ký gửi-Mua-Bán nhà đất. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến bài đăng này !!!

  Giá: 1,7 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Kiều, Cần Thơ
  DTSD: 34 m2
  Ngày: 09-11-2021
 • bán nhà hẻm 146 hoàng quốc việt thông ra hẻm 6 trần vĩnh kiết, dt 81m2 (thổ cư, gpxd chính), có 2p.ngủ, sân trc...
  • Hình 1 của 10

  bán nhà hẻm 146 hoàng quốc việt thông ra hẻm 6 trần vĩnh kiết, dt 81m2 (thổ cư, gpxd chính),…

  ❇❇ BÁN NHÀ HẺM 146 Hoàng Quốc Việt, An Bình, Ninh Kiều, TP Cần Thơ, đi thông ra Hẻm 6 Trần Vĩnh Kiết.    -DT: 4,5-18m     -DTSD: 81m2    -Pháp lý: thổ cư, GPXD chính.    -Lộ: 4m chuẩn.    -Hướng: Bắc   Nhà trệt có 2 phòng ngủ, sân trước, 1 Phòng khách, 1 bếp, Nhà vệ sinh...       Giá: 2 tỷ 299 triệu ☎☎ LH: 0907879819 NhựtADZ (*) Công ty TNHH TMDV ADZ. Ký gửi-Mua-Bán nhà đất. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến bài đăng này !!!

  Giá: 2,3 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Kiều, Cần Thơ
  DTSD: 81 m2
  Ngày: 06-11-2021

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương