Kết quả tìm kiếm

Nhà xưởng - kho bãi tại Long An

tháng 06/2024, có 13 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Nhà xưởng - kho bãi bán tại Long An với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng mua bán nhà đất Nhà xưởng - kho bãi tại Long An. Hiện đang có 13 tin đăng mua bán nhà đất Nhà xưởng - kho bãi tại Long An. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Long An được UBND Long An ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 74/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Long An tại đây


Long An dẫn đầu cơn sốt bất động sản khu Tây

 

Là một nút thắt quan trọng trong đường liên kết vùng nối TP. Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây, nhưng Long An được đánh giá vẫn là một thị trường trầm lắng so với tiềm năng to lớn mà tỉnh thành này sở hữu.

 

Long An - mảnh đất vàng đầy triển vọng

 

Là tỉnh duy nhất của vùng đồng bằng sông Cửu Long nối liền cửa ngõ TP Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam với nhịp độ phát triển vô cùng năng động, Long An đang sở hữu những tiềm năng to lớn để phát triển kinh tế một cách toàn diện, hứa hẹn sẽ trở thành một “bảo chứng vàng” khi tháo bỏ những hạn chế đang kìm hãm sự vươn lên của tỉnh thành nhiều “dư địa”.

 

Sở hữu một vị trí đắc địa ngay cửa ngõ nối miền Tây với vùng Đông Nam Bộ, phía Đông giáp Thành phố Hồ Chí Minh và có cảng biển ra cửa sông Soài Rạp, cách Biển Đông 15 km, phía Tây có các cửa khẩu sang Campuchia, đồng thời tiếp giáp với nhiều tỉnh thành như Tây Ninh, Đồng Tháp, Tiền Giang; Long An được xem là một “điểm tụ” đầy tiềm năng, đón luồng giao thoa, hội tụ và dễ dàng tiếp cận các dòng đầu tư vào các thị trường trong khu vực.

 

Long An là một tỉnh thành còn nhiều dư địa về phát triển, đặc biệt là quỹ đất dành cho phát triển bất động sản

 

Long An còn nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, khu vực phát triển kinh tế mạnh mẽ và không ngừng giữ vững vị thế đầu tàu, tạo động lực thúc đẩy kinh tế của cả nước với dòng đầu tư đổ về ồ ạt.

 

Ngoài vị trí chiến lược độc tôn, Long An còn có lợi thế về nguồn lực: tiềm năng đất đai dồi dào; nguồn nhân lực lành nghề; môi trường đầu tư thân thiện, thủ tục nhanh chóng, ưu đãi hấp dẫn; các khu- cụm công nghiệp đáp ứng cả về số lượng cũng như được đầu tư hoàn thiện về hạ tầng; khí hậu ôn hòa, môi trường sống trong lành, an toàn; môi trường sông nước đặc sắc, độc đáo,...

 

Năm 2020, tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) của Long An ước đạt 5,91%; GRDP bình quân đầu người năm 2020 ước đạt 77 triệu đồng, tăng 5,75%, tương đương 3.304 USD/người/năm. Tổng thu ngân sách nhà nước ước đạt 16.990 tỉ đồng, đạt 101,3% dự toán Trung ương và 100,6% dự toán HĐND tỉnh giao. Mặc dù chịu ảnh hưởng chung của tình hình dịch bệnh, Long An vẫn có sự hồi phục và phát triển đáng kinh ngạc, dự báo cao hơn mức tăng trưởng chung của cả nước.

 

Chính những tiềm năng này đã và đang trên con đường giúp Long An khẳng định vị thế của mình và thu hút nhà đầu tư, thu hút lao động, cũng như phát triển kinh tế vững bền, phát triển bất động sản xứng tầm để xứng đáng là một trong những đô thị vệ tinh năng động của TP Hồ Chí Minh.

 

Sự phát triển hiện tại chưa tương xứng với tiềm năng to lớn

 

Với 70km tiếp giáp TP.HCM, Long An được ví như “miếng đệm” kết nối giữa thành phố lớn nhất cả nước với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là nơi hội tụ nhiều tiềm năng để phát triển, trong đó có lĩnh vực bất động sản với quỹ đất dồi dào và vị trí vàng cùng nhiều lợi thế khác. Tuy nhiên, nhiều năm qua tiềm năng đó vẫn đang bị “bó mình” trong chiếc áo chật hẹp mang tên hạ tầng.

 

Có thể nói, với nhiều lợi thế độc tôn để phát triển nhiều mặt, nhưng Long An vẫn chưa “trưởng thành” tương xứng với tiềm năng to lớn của mình. Minh chứng rõ ràng nhất là cùng tiếp giáp với TP Hồ Chí Minh, nhưng so với Bình Dương và Đồng Nai thì Long An vẫn còn phải chạy nhanh một chặng dài để theo kịp sự phát triển của kinh tế, xã hội lẫn hạ tầng.

 

So với các tỉnh lân cận, Long An được đánh giá là phát triển chưa tương xứng với tiềm năng hiện tại

 

Về tiềm năng, Long An không hề “lép vế” so với hai địa phương trên. Long An có thế mạnh về cảng biển và khu công nghiệp. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có 28 khu công nghiệp và 32 cụm công nghiệp với diện tích khoảng 13.500ha. Trong đó, 16 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động với tỷ lệ lấp đầy trên 68% và 14 cụm công nghiệp với tỷ lệ lấp đầy khoảng gần 90%.

 

 

Ngoài ra, vị trí “gạch nối” giữa TP.HCM và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long rộng lớn cũng là một trong những thế mạnh của Long An trong vai trò trung chuyển cho nơi cung cấp phần lớn lượng nông sản đến TP.HCM và cả nước.

 

Đặc biệt, năm 2013, TP. Hồ Chí Minh và Long An đã ký kết bản ghi nhớ kết nghĩa và TP. Hồ Chí Minh lấy Long An là cánh tay nối dài với trục kinh tế TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Long An cũng có nhiều lợi thế hơn 2 tỉnh lân cận TP. Hồ Chí Minh là Bình Dương và Đồng Nai vì có 3 mặt giáp TP. Hồ Chí Minh. Xét về mặt địa lý, có thể thấy Long An không phải là một tỉnh tách biệt mà là một vùng của TP. Hồ Chí Minh, hội tụ đầy đủ những yếu tố cho thấy đây là đô thị vệ tinh của TP. Hồ Chí Minh.

 

Theo các chuyên gia, nút thắt chính khiến cho Long An dù tiềm năng nhưng chưa vươn mình mạnh mẽ chính là hạ tầng giao thông.

 

Dễ thấy, tình trạng ùn tắc giao thông diễn ra mỗi dịp lễ Tết do lượng người dân từ TP Hồ Chí Minh đổ về miền Tây quá lớn chính là một thực trạng đáng nói chứng minh cho việc cơ sở hạ tầng giao thông Long An vẫn chưa được khai thác và đầu tư hiệu quả.

 

 Tuy nhiên, trước tình hình trên, Sở Giao thông Vận tải Long An mới đây đã đưa ra thông tin dự kiến năm 2021 đầy triển vọng, góp phần giúp hạ tầng mở lối phát triển vùng.

 

Bài toán hạ tầng đang ngày được quan tâm cũng khiến cho thị trường bất động sản thêm đà để phát triển

 

Trong đó, năm 2021, Long An sẽ khởi công xây dựng 3 cầu trên trục động lực kết nối TP.HCM - Long An - Tiền Giang. Thời gian hoàn thành sau 5 năm, giúp tăng trường kết nối giao thông giữa các tỉnh miền Tây với TP.HCM và ngược lại.

 

Đây được xem là dự án giao thông tạo động lực để đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa, hút vốn đầu tư nhằm phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển tỉnh Long An và các địa phương lân cận trở thành đô thị văn minh, hiện đại.

 

Cùng với 3 dự án trên, Long An đang đầu tư nâng cấp, mở rộng 7 tuyến đường nối TP.HCM, tổng kinh phí 24.400 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành năm 2025.

 

Có thể thấy, với sức nóng từ bài toán hạ tầng, kéo theo sự phát triển của cầu, đường, trường, trạm đã mở thêm nhiều tiềm năng cho thị trường BĐS Long An trong vòng 5 năm tới. Thực tế, thị trường bất động sản ở tỉnh này đã có những tín hiệu tích cực và hứa hẹn sự trỗi dậy mạnh mẽ trong một thời gian không xa.

 

Long An dẫn đầu cơn sốt bất động sản khu Tây

 

Trong khi thị trường các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu có lượng hàng mở bán lên tới hàng chục ngàn sản phẩm mỗi tỉnh, thì số lượng bất động sản mở bán tại Long An lại eo hẹp trên dưới chỉ 10 dự án mới với khoảng 5.000 sản phẩm được mở bán.

 

Nếu nhìn vào số lượng hàng bán ra này, có thể thấy đây là một thị trường trầm lắng, kém phát triển hơn so với các tỉnh lân cận. Tuy nhiên, đây là một thị trường vàng đem lại thắng lợi lớn cho các nhà đầu tư thứ cấp với biên độ tăng giá tốt nhất hiện nay và lợi nhuận lớn vì lượng hàng ít và không gay gắt cạnh tranh.

 

Nhất là từ năm nay, 2021, Long An đã có những tín hiệu rất tốt từ quy hoạch phát triển thị trường tới quy hoạch giao thông kết nối. Điều này đã giúp tháo bỏ hai điểm nghẽn mà thị trường bất động sản Long An đang thiếu, khiến cho thị trường bất động sản tỉnh này bắt đầu trỗi dậy với con sốt đất nền và sẵn sàng đón sóng đầu tư khu đô thị khép kín.

 

Các khu đô thị vệ tinh đã phần nào thay đổi diện mạo của vùng đất Long An

 

Trong vài năm trở lại đây, khi thị trường bất động sản các địa phương khác bắt đầu có dấu hiệu bão hòa, thì thị trường địa ốc Long An lại tăng tốc phát triển với sự xuất hiện của nhiều dự án mới, có quy mô lớn của nhiều doanh nghiệp tên tuổi như The Sol City của Thắng Lợi Group, Viet Uc Varea, River Central Park,...

 

Lý giải điều này, có thể nói rằng, Long An hội tụ đầy đủ những lý do khiến tỉnh này trở thành tâm điểm của nhà đầu tư khi nhắc đến khu Tây TP Hồ Chí Minh:

 

1. Long An kết nối toàn diện với TP Hồ Chí Minh nhờ đề án quy hoạch vùng:

 

Cùng với Đồng Nai và Bình Dương, Long An là một trong ba địa bàn thuộc tam giác giãn dân của TP.HCM. Theo đó, TP. Hồ Chí Minh sẽ là khu đô thị hạt nhân trung tâm vùng, kết nối giữa các quận, huyện, thành phố với các huyện của tỉnh Long An như Hậu Nghĩa, Đức Hòa... Các khu đô thị này sẽ phát triển theo hướng đô thị sinh thái, kết hợp công nghiệp nhẹ và nông nghiệp đô thị nhằm thích ứng với biến đổi khí hậu, bảo vệ cảnh quan sinh thái và thoát lũ cho tiểu vùng đô thị trung tâm.

 

2. Hạ tầng kết nối đang ngày càng hoàn thiện:

 

Sức nóng hạ tầng là một trong những cộng hưởng tuyệt vời giúp thị trường bất động sản Long An phát triển. Ngoài những dự án quy mô kể trên, hệ thống đường giao thông kết nối lõi đô thị TP Hồ Chí Minh hoàn chỉnh sau đây cũng khiến bất động sản khu vực này cất cánh:

 

 • Dự án mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Tạo lên 6 làn xe kết nối Khu công nghiệp Long Hậu (Cần Giuộc);
 • Dự án mở rộng đường Lê Văn Lương lên 30m nối thẳng Cần Giuộc với Quận 7;
 • Metro số 4 liên kết các quận 12 - Tân Bình - Phú Nhuận - quận 1 - quận 4 - quận 7 - Khu đô thị Cảng Hiệp Phước (huyện Nhà Bè);
 • Những tuyến đường trọng điểm tại Long An như Quốc lộ 22 và Tỉnh lộ 830 cũng đã được quy hoạch nâng cấp và mở rộng.

 

3. Quỹ đất sạch 5.000 ha thu hút dòng đầu tư:

 

Tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Long An, toàn tỉnh hiện đang có quỹ đất 13.500 ha dành cho phát triển đô thị - công nghiệp từ nay đến năm 2020. Trong đó, diện tích đất sạch chiếm 5.000 ha, giúp Long An trở thành tâm điểm thu hút dòng đầu tư trong lẫn ngoài nước. Nhất là khi quỹ đất trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng chật hẹp mà giá thành lại vô cùng đắt đỏ. 

 

Qũy đất dồi dào cùng nhiều nguồn lực lớn, Long An sẵn sàng đón sóng đầu tư trong lẫn ngoài nước

 

4. Giá đất Long An rẻ, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu:

 

Đối với những dự án bất động sản quy mô lớn, giá đất rẻ có ý nghĩa rất quan trọng vì tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu, hạn chế việc phải vay nợ ngân hàng, gọi vốn, thế chấp... Do đó, bài toán tài chính đầu tư bất động sản tại Long An có nhiều lợi thế hơn tại TP.HCM.

 

5. Đất nền TP HCM khan hiếm vì siết chặt tách thửa:

 

Quyết định 60/2017/QĐ-UBND của TP.HCM đã hạn chế việc tách thửa nhằm tránh tình trạng trục lợi phân lô đất nền làm giá đất sốt ảo. Điều này khiến quỹ đất nền tại đây ngày càng trở nên hạn hẹp, khan hiếm và giá cả ngày càng tăng cao chóng mặt làm thu hẹp khả năng đầu tư bất động sản.

 

Có thể nói rằng, sự trầm lắng của thị trường bất động sản Long An chính là một bước đà để “cất cánh” trong tương lai không xa và tương xứng với tiềm năng to lớn mà tỉnh thành này sở hữu.

 

 

Tổng 1 trang (13 kết quả)
 • bán hoặc cho thuê đất, kho bãi, nhà xưởng và hợp tác đầu tư cảng thủy nội địa kcn phước đông long an
  • Hình 1 của 8

  bán hoặc cho thuê đất, kho bãi, nhà xưởng và hợp tác đầu tư cảng thủy nội địa kcn phước đông…

  1. Vị trí: Khu công nghiệp Cầu Cảng Phước Đông Ấp 5, đường tỉnh 826B, Xã Phước Đông, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An (Nằm kề Quốc lộ 50, cách Tp.HCM 35 km). 2. Pháp lý: Hoàn thành 100%  3. Nguồn gốc sử dụng: đất thuê đóng tiền một lần tới năm 2059  4. Tổng diện tích KCN: 128 ha  - Có hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy - Diện tích kho, bãi, cảng thủy nội địa: 60.000 m2 - Diện tích đất cho thuê linh động tới 500.000 m2 - Hệ thống nhà xưởng xây theo nhu cầu: tổng diện tích 50.000 m2 (BTS) - Hệ thống nhà xưởng xây sẵn: tổng diện tích 390.000 m2, cho thuê diện tích linh hoạt từ 800 m2 tới 19.200 m2  5. Hiện trạng: 100% hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đường nội khu, điện, nước cấp, nước thải  6. Quy hoạch hiện đại theo xu hướng xanh, thân thiện với môi trường với hệ thống pin năng lượng mặt trời có công suất 30 megawat. Giá bán: 125 usd/m2 Cho thuê : 3.5 usd/m2. Cần thêm chi tiết Quý Khách liên hệ ngay: 0933.308.950 Anh Thịnh (Kho Bãi - Nhà Xưởng - Giá rẻ cạnh tranh)  

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 2,8 triệu VND

  Địa điểm: Cần Đước, Long An
  DTSD: 500000 m2
  Ngày: 15-09-2023
 • bán nhà xưởng 7.000m2, cách tỉnh lộ 10 khoảng 30m, đức hòa hạ, long an
  • Hình 1 của 1

  bán nhà xưởng 7.000m2, cách tỉnh lộ 10 khoảng 30m, đức hòa hạ, long an

  Nhà xưởng rất mới đường Tỉnh Lộ 10, Đức Hòa Hạ, Long An. Đối diện KCN Hạnh Phúc - Long An. Tổng diện tích đất 7600m2. Nhà xưởng 3500m2. Nhà xưởng cao thoáng sạch đẹp. trần cao 14m, Đầy đủ PCCC, trạm điện 560 KVA. khuôn viên rộng lớn chứa khoảng 30 container cùng lúc. Phù hợp sản xuất kinh doanh và kho chứa hàng hóa. Giá cho thuê 350 triệu/tháng hoặc bán 70 tỷ, (còn thương lượng). Quý khách có nhu cầu thuê mua liên hệ: Hoàng Thịnh 0933 308 950(Miễn liên hệ đăng tin QC - Trung gian)

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 70 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 7600 m2
  Ngày: 12-09-2023
 • bán nhà xưởng 3000m2 trong kcn tân đô, đức hòa, long an
  • Hình 1 của 1

  bán nhà xưởng 3000m2 trong kcn tân đô, đức hòa, long an

  Bán nhà xưởng KCN Tân Đô, Đức Hòa, Long An Tổng diện tích khuôn viên đất 3000m2 Diện xây dựng nhà xưởng 2000m2 Trạm điện 560 KVA. Hệ thống PCCC tự động Đường xe Container ra vào thuận tiện Khu vực dễ tuyển công nhân. Vị trí giáp TP HCM, lưu thông hàng hóa thuận lợi. Pháp lý sổ hồng, đất sản xuất kinh doanh 50 năm đóng tiền một lần Giá bán 26 tỷ, thương lượng, Mọi chi tiết LH Hoàng Thịnh 0933 308 950(Hợp tác với ae môi giới có KH thiện chí)  

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 26 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 3000 m2
  Ngày: 22-08-2023
 • bán nhà xưởng 7000m2 trong kcn hải sơn, đức hòa, long an
  • Hình 1 của 1

  bán nhà xưởng 7000m2 trong kcn hải sơn, đức hòa, long an

  Bán nhà xưởng KCN Hải Sơn, Đức Hòa, Long An.  Tổng diện tích khuôn viên đất 7000m2 Diện xây dựng nhà xưởng 5000m2 Trạm điện 560 KVA. Hệ thống PCCC tự động Đường xe Container ra vào thuận tiện Khu vực dễ tuyển CN. Vị trí giáp TP Pháp lý sổ hồng đất sản xuất kinh doanh 50 năm đóng tiền một lần Giá bán 52 tỷ Mọi chi tiết LH Hoàng Thịnh 0933 308 950 Hân hạnh phục vục Quý Khách hàng!  

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 52 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 7000 m2
  Ngày: 22-08-2023
 • bán nhà xưởng 3000m2 trong kcn hải sơn, huyện đức hòa
  • Hình 1 của 1

  bán nhà xưởng 3000m2 trong kcn hải sơn, huyện đức hòa

  Bán nhà xưởng trong KCN Hải Sơn, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa. Tổng diện tích khuôn viên đất: 3000m2 Diện tích nhà xưởng + Văn phòng: 1800m2 Trạm điện hạ thế 560 KVA Hệ thống PCCC tự động Nhà xưởng xây dựng kiên cố, chuẩn KCN Pháp lý sổ hổng, đất sản xuất kinh doanh Giá bán 18 tỷ Mọi chi tiết xin liên hệ: Hoàng Thịnh 0933 308 950(Vui Vẻ - Nhiệt Tình - Tận Tâm - Tử Tế) (AE môi giới thông cảm, mình ko hợp tác sản phẩm này)  

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 18 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 3000 m2
  Ngày: 22-08-2023
 • bán đất 7000 m2 trong kcn thịnh phát, tỉnh lộ 830, bến lức
  • Hình 1 của 1

  bán đất 7000 m2 trong kcn thịnh phát, tỉnh lộ 830, bến lức

  Bán đất trong KCN Thịnh Phát, Tỉnh Lộ 830, xã Lương Bình, Bến Lức. Diện tích 7000 m2. Đất sản xuất kinh doanh. Phù hợp xây dựng kho xưởng. Tiện sản xuất dệt nhuộm, ó keo, cơ khí, nhựa, bao bì... Giá bán 14 tỷ ( thương lượng ). Mọi chi tiết xin liên hệ: Hoàng Thịnh 0933 308 950

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 14 tỷ VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 7000 m2
  Ngày: 17-08-2023
 • chuyển nhượng quỹ đất xây xưởng 24300m2 kcn tân đức mở rộng, long an, giá tốt
  • Hình 1 của 6

  chuyển nhượng quỹ đất xây xưởng 24300m2 kcn tân đức mở rộng, long an, giá tốt

  Cần chuyển nhượng quỹ đất rất đẹp mặt tiền Khu Công Nghiệp Tân Đức giai đoạn 2, giá tốt thời điểm này Tổng DT đất: 24300m2 (108x225m), bề ngang quá tuyệt vời!!! - Đất nằm vị trí đẹp, xung quanh là các trung tâm Logistics lớn - Nguồn gốc: Đất thuê trả tiền 1 lần, thời hạn tới 2058 - Giá chuyển nhượng: 3.5 triệu/m2 (tầm 148usd/m2, giá cả còn thương lượng thêm, đã có VAT) - Giá này có thể nói tốt nhất nhì trong KCN so với nhiều quỹ đất đang giao dịch tại thời điểm hiện nay!!! - Đất thuộc KCN mới mở rộng sát TL 824, 825, các KCN lân cận, khu vực này cơ sở hạ tầng, đường xá hoàn chỉnh, thích hợp đầu tư kinh doanh sản xuất nhiều ngành nghề - Anh chị khách hàng cần thêm thông tin hãy alo ngay cho em: Hoàng Thịnh Factory 0933 308 950 (24/24h) - Nhận ký gửi: Mua Bán - Cho Thuê: Kho Bãi, Nhà Xưởng, Đất,... - Chuyên môi giới Bán/Cho thuê nhà xưởng, kho bãi: Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,...

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 85 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 24300 m2
  Ngày: 03-08-2023
 • bán quỹ đất xây xưởng 6000m2 kcn hải sơn 3+4, long an, giá rẻ nhất hải sơn 3+4
  • Hình 1 của 6

  bán quỹ đất xây xưởng 6000m2 kcn hải sơn 3+4, long an, giá rẻ nhất hải sơn 3+4

  Cần bán quỹ đất xây nhà xưởng, nhà máy trong KCN Hải Sơn 3+4, giá rẻ cạnh tranh của thời điểm này Tổng DT đất: 6000m2, đất nằm ngay măt tiền đường lớn lộ giới 12m Nguồn gốc: Đất nhà nước giao, thời hạn lâu dài(là một trong số ít quỹ đất hiếm của khu công nghiêp) Giá chuyển nhượng: 4.9 triệu/m2 (tầm 210 USD/m2, giá này so với khu vưc là rất rẻ, giá bình quân trong đây từ 6-8 triệu/m2 đất lâu dài) Giá này có thể nói tốt nhất nhì trong KCN so với nhiều quỹ đất đang giao dịch tại thời điểm hiện nay!!! Đất thuộc KCN quy hoạch cơ sở hạ tầng, đường xá hoàn chỉnh, thích hợp đầu tư kinh doanh sản xuất nhiều ngành nghề Ngoài ra: trong khu này bên em có nhận ký gửi một số quỹ đất lâu dài khác: 3.000m2(có nhà xưởng), 5.000m2, 73000m2(có nhà xưởng) Anh chị quan tâm và cần thêm thông tin hãy nhấc máy lên alo ngay cho em: Hoàng Thịnh 0933 308 950 (chuyên kho xưởng) Xin Chân Thành Cảm Ơn đã xem tin này. Nhận ký gửi: Mua Bán - Cho Thuê: Kho Bãi, Nhà Xưởng, Đất,...  

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 29,4 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 6000 m2
  Ngày: 03-08-2023
 • cần bán 8300m2 đất góc 2 mặt tiền đường số 3 và đường số 7, kcn tân đô, đức hòa, long an
  • Hình 1 của 5

  cần bán 8300m2 đất góc 2 mặt tiền đường số 3 và đường số 7, kcn tân đô, đức hòa, long an

  - Vị trí: cực đẹp nằm ngay góc 2 mặt tiền đường số 3 và đường số 7, KCN Tân Đô, Đức Hòa, Long An - Tổng diện tích: 8.300m2 - Đã xây rào kiên cố, chắc chắn, - Nguồn gốc: Đất nhà nước giao, thời hạn T3/2058 - Hồ Sơ Pháp Lý hoàn chỉnh, sẵn sàng giao dịch ngay - Thích hợp xây dựng nhà xưởng kinh doanh sản xuất, trụ sở công ty hoặc xây dựng cho thuê - Giá bán: Vui lòng liên hệ để có được giá tốt nhất thời điểm này. - Quý khách có nhu cầu liên hệ: 0933 308 950 Hoàng Thịnh (24/24h) - Trân trọng cảm ơn anh chị đã xem tin này !  

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 38 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 8300 m2
  Ngày: 03-04-2023
 • bán nhà xưởng 5.000m2 giá rẻ nhất kcn hải sơn - đức hòa đông, mới xây dựng, hoàn công đầy đủ, long an
  • Hình 1 của 5

  bán nhà xưởng 5.000m2 giá rẻ nhất kcn hải sơn - đức hòa đông, mới xây dựng, hoàn công đầy…

  - Vị trí: Trong Khu Công Nghiệp Hải Sơn - Đức Hòa Đông, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An - Tổng diện tích: 5.000m2 (50x100m) - Đất KCN thời hạn 2060 - Diện tích nhà xưởng: 3.360m2 (40x84m) - Văn phòng sạch đẹp: 480m2 (1 trệt + 1 lầu) - Nhà xưởng thiết kế hệ thống Zamil cao ráo, chắc chắn, hệ thống PCCC tự động hiện đại, cách nhiệt mái xưởng, trạm điện 750kva, đường lớn bao quanh xưởng thuận tiện lưu thông, đầy đủ WC, nhà ăn, nhà để xe, bảo vệ,... - Khu vực tập trung nhiều nhà xưởng, phù hợp kinh doanh sản xuất nhiều ngành nghề hoặc chứa hàng,... - Anh chị mua xưởng này sử dụng ngay, khỏi phải mất thời gian: tìm đất + xin giấy phép + xây dựng + hoàn công, thẩm định... - Pháp lý chính chủ, xưởng đã hoàn công, nghiệm thu PCCC có kiểm duyệt - Giá bán: Quý khách vui lòng liên hệ để được giá tốt nhất thời điểm này - Anh chị khách hàng cần thêm thông tin gọi ngay cho em: Hoàng Thịnh 0933 308 950 (24/24h) - Nhận ký gửi: Mua Bán - Cho Thuê: Kho Bãi, Nhà Xưởng, Đất,...  

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 40 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 5000 m2
  Ngày: 03-04-2023
 • bán nhà xưởng 6.830m2 kcn hải sơn - đức hòa đông, đức hòa, long an
  • Hình 1 của 1

  bán nhà xưởng 6.830m2 kcn hải sơn - đức hòa đông, đức hòa, long an

  - Vị trí: Nhà xưởng nằm vị trí góc 2 mặt tiền Đường Kênh Tây, Tỉnh Lộ 823B với đường số 2 KCN Hải Sơn Đức Hòa Đông - Tổng diện tích: 6830m2, đất thuê trả tiền 1 lần thời hạn 19/10/2060 - Nhà xưởng xây mới đẹp, trong KCN mới cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, sạch đẹp - Tổng diện tích xưởng sử dụng: 5.041m2 (nhà xưởng + văn phòng) - Gồm xưởng 1: 2.150m2 (25x86m), xưởng 2: 1.925m2 và mái nối 2 xưởng 516m2 (6x86m) - Văn Phòng: 450m2 (9x25m), thiết kế 2 tầng xây kiên cố, chắc chắn. - Đầy đủ trạm điện 560 KVA, PCCC tự động chuẩn mới nhất với dung tích hồ lớn 342m3 - Thích hợp kinh doanh sản xuất nhiều ngành nghề trong KCN cho phép. - Giá bán: Anh chị vui lòng liên hệ, có giá tốt nhất thời điểm này! - Nhà xưởng đang có hợp đồng thuê trên 300 triệu/tháng, hợp đồng 10 năm, tăng giá theo từng năm, rất thích hợp với anh chị đầu tư mua xưởng, có nguồn thu nhập ổn, lâu dài - Anh chị khách hàng cần thêm thông tin gọi ngay cho em: Hoàng Thịnh 0933 308 950 (24/24h)  

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 59 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 6830 m2
  Ngày: 03-04-2023
 • bán lô đất xưởng giá chưa tới 4.7tr/m2, 6237m2 đường số 4, kcn hải sơn, giá quá rẻ
  • Hình 1 của 2

  bán lô đất xưởng giá chưa tới 4.7tr/m2, 6237m2 đường số 4, kcn hải sơn, giá quá rẻ

  - Tổng DT đất: 6.237m2 - Vị trí: đất ngay mặt tiền đường số 4, với bề ngang 49m KCN Hải Sơn 3+4, Long An - Nguồn gốc: Đất nhà nước giao, thời hạn 04/12/2058 - Giá bán 29 tỷ (chưa tới 200 usd/m2, giá quá tốt thời điểm này),  - Thích hợp: đầu tư xây xưởng, kho bãi,..nhà máy xí nghiệp sản xuất nhiều ngành nghề KCN cho phép - Mọi chi tiết liên hệ: 0933 308 950 Hoàng Thịnh (Kho Bãi - Nhà Xưởng - Đất Công Nghiệp) - Ngoài ra: trong KCN Hải Sơn 3+4 bên em còn được ký gửi một số quỹ đất giá tốt như: 5.000m2 đất giao lâu dài(7tr/m2), 12.000m2(240 usd/m2) góc 2MT, 61.000m2 ( 6ha giá 180usd/m2) và 5.130m2 (160 usd/m2) - Hân hạnh được phục vụ, mang giá trị thực đến với Quý anh chị khách hàng!  

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 4,7 triệu VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 6237 m2
  Ngày: 03-04-2023
 • chính chủ bán 800m2 nhà xưởng 2 tầng thổ cư tại phước lâm, cần giuộc, long an; 17 tỷ; 0909982189
  • Hình 1 của 2

  chính chủ bán 800m2 nhà xưởng 2 tầng thổ cư tại phước lâm, cần giuộc, long an; 17 tỷ; 0909982189

  Chính chủ bán 800m2 nhà xưởng 2 tầng thổ cư tại Phước Lâm, Cần Giuộc, Long An; 17 tỷ; 0909982189   - Xưởng có diện tích đất thổ cư, 2 sổ gộp lại: Diện tích thổ cư 800m2 - Diện tích xây dựng: 500m2, Ngang 22m dài 40m - Hệ thống cấp điện với trạm 3 pha. - Mặt tiền đường lớn tỉnh lộ 30m.Ngay trung tâm cần giuộc tải trọng cho các loại xe tải và container, di chuyển ra vào thuận lợi, dễ dàng. - Có các hạng mục khác như: Nhà văn phòng 2 tầng, nhiều phòng kho, nhà bảo vệ, nhà vệ sinh, - Có tường rào, an ninh tốt. - Pháp lý: Đã hoàn công. - Vị trí: Cách trung tâm thị trấn Cần Giuộc 3km, Xung quang có nhiều công ty, kho bãi hoạt động, gần chợ, trường Tiểu học Phước Lâm, Ủy ban …. - Địa chỉ: Trên Đường tỉnh lộ 835, Ấp Phước Hưng Xã Phước Lâm, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An.   *Giá bán : 17 tỷ. Có thương lượng *Liên hệ : Hồng Minh: 0909 982 189           http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 17 tỷ VND

  Địa điểm: Cần Giuộc, Long An
  DTSD: 800 m2
  Ngày: 16-03-2023

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương