Kết quả tìm kiếm

Căn hộ chung cư tại Đà Nẵng

tháng 06/2024, có 10 sản phẩm đang Thuê
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Căn hộ chung cư cho thuê tại Đà Nẵng với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng cho thuê nhà đất Căn hộ chung cư tại Đà Nẵng. Hiện đang có 10 tin đăng cho thuê nhà đất Căn hộ chung cư tại Đà Nẵng. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Đà Nẵng được UBND Đà Nẵng ban hành ngày 7/4/2020 theo quyết định số 9/2020/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Đà Nẵng tại đây


Đà Nẵng dẫn đầu cơn sốt bất động sản miền Trung

Đà Nẵng là một thành phố xinh đẹp nằm trong top 20 thành phố sạch nhất thế giới, sở hữu thiên nhiên hoang sơ, hiền hòa cạnh bên nét sống hiện đại đang ngày ngày vươn cao của thế kỷ 21. Được mệnh danh là “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”, Đà Nẵng không chỉ có những ưu thế vượt trội để thu hút khách du lịch mà còn là nơi đón nhận mạnh mẽ dòng tiền đầu tư cho kinh tế và bất động sản.

 

Đôi điều về Đà Nẵng - điểm sáng của dải đất miền Trung

Đà Nẵng là một trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn nhất của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và là thành phố lớn thứ 4 của Việt Nam, đứng sau thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng.

Thành phố Đà Nẵng là một hạt nhân quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, đồng thời cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam, đô thị loại I, trung tâm cấp quốc gia, cùng với Hải Phòng và Cần Thơ. Những năm gần đây, Đà Nẵng liên tục được chọn làm trung tâm tổ chức các sự kiện khu vực và quốc tế, thể hiện tầm vóc và tinh anh của một thành phố biển phát triển, văn minh.

 

Vị thế tựa núi, hướng biển đắc địa và thiên nhiên hoang sơ xinh đẹp của TP Đà Nẵng

 

Nằm ở vị trí trung độ của dải đất Việt Nam, Đà Nẵng nắm vai trò “điểm tụ”, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh của khu vực Miền Trung - Tây Nguyên và cả nước.

Đà Nẵng là một đô thị biển sở hữu những đầu mối giao thông quan trọng về cả đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không. Đồng thời đây cũng là thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước với những tòa nhà chọc trời liên lục vươn cao, và được chọn đại diện cho Việt Nam lọt vào Top 10 Địa điểm Tốt nhất để Sống ở Nước ngoài do Tạp chí Du lịch Live and Invest Overseas (LIO) bình chọn.

Toàn thành phố có tổng diện tích 1.255,53 km² bao gồm 6 quận lớn đó là: Quận Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn và Liên Chiểu. Đây là 6 quận lớn nhất của thành phố Đà Nẵng và còn ở ngoại thành là 2 huyện Hòa Vang và huyện đảo Hoàng Sa.

 

Sự phát triển kinh tế làm đòn bẩy nâng tầm bất động sản Đà Nẵng

Từ năm 1997, khi trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, Đà Nẵng đã không ngừng thay da đổi thịt, trở thành một thành phố phát triển nhanh nhất Việt Nam. 

Trong suốt quá trình phát triển, Đà Nẵng luôn quyết liệt "tự làm mới mình". Sự phát triển Đà Nẵng vừa là nhu cầu tự thân, vừa là để đáp ứng yêu cầu của một thành phố đầu tàu có sứ mệnh liên đới trách nhiệm đối với miền Trung trong giai đoạn mới của đất nước.

Sau nhiều năm tổ chức thực hiện Nghị quyết số 33-NQ/TW, Đà Nẵng đã có những bước phát triển mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng cao liên tục trong nhiều năm, giai đoạn 2003-2018 tăng trung bình 10,1%/năm.

Năm 2018, giá trị GRDP gấp 4,2 lần so với năm 2003, GRDP bình quân đầu người gấp 7 lần và bằng 1,45 lần cả nước, 1,42 lần so với vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng hiện đại “Dịch vụ-công nghiệp-nông nghiệp”.

 

Đà Nẵng là một trong những thành phố phát triển nhanh và bền vững của Việt Nam

 

Trong đó, dịch vụ - nhất là dịch vụ du lịch phát triển vượt bậc, trở thành động lực thúc đẩy tăng trưởng. Giá trị sản xuất công nghiệp xếp hàng thứ 3 trong các tỉnh Nam Trung Bộ và xếp thứ 21 cả nước; tỷ trọng công nghiệp chế biến, chế tạo tăng nhanh. Kinh tế tư nhân ngày càng đóng vai trò quan trọng với số lượng doanh nghiệp đạt 22.000 đơn vị, đồng thời tham gia đóng góp 51,63% GRDP (2015).

Diện mạo đô thị thay đổi ngoạn mục, không gian đô thị tăng gấp 4 lần so với năm 2003 với hơn 4.200 đồ án quy hoạch chi tiết được phê duyệt. Hệ thống hạ tầng được đầu tư đồng bộ và hiện đại, từng bước khẳng định là đô thị lớn, đầu mối giao thông quan trọng, góp phần bảo đảm chất lượng của cuộc sống cho người dân.

Tuy nhiên, năm 2020 là một năm kinh tế đáng buồn của Đà Nẵng. Giống như Khánh Hòa, tỉnh thành có cơ cấu kinh tế chuyển dịch về dịch vụ với những lợi thế về biển đảo và thiên nhiên tươi đẹp, trước sự ảnh hưởng của covid, cả 2 tỉnh, thành phố đều lần đầu tiên có mức tăng trưởng âm gần 10%.

Mặc dù tình hình kinh tế buồn, nhưng với nền móng kinh tế bền vững cùng thành tích chống dịch thành công vang dội, Đà Nẵng càng khẳng định mình là một thành phố đáng sống và hứa hẹn sẽ nhanh chóng hồi phục trong tương lai.

Đà Nẵng với địa thế đứng liền kề núi, sông, biển, đồng ruộng tạo nên một cảnh quan thiên nhiên hài hoà, xinh đẹp.  "Xanh núi, xanh sông, xanh biển, trắng gió, trắng trời, trắng cát",... những ưu thế vẫn còn đó, Đà Nẵng vẫn có nền tảng để phục hồi.

 

Dịch vụ du lịch của Đà Nẵng có thể hồi phục và triển vọng phát triển trong tương lai

 

Năm 2020 chỉ là một khó khăn tạm thời, với sự đầu tư mạnh mẽ của chính phủ, nhà nước, cùng sức mạnh tự thân của thành phố trẻ, Đà Nẵng đã không ngừng thu hút đầu tư trong nước và ngoài nước và liên tục phát triển. Sự bền vững của kinh tế và tương lai của TP Đà Nẵng đã khiến nơi đây trở thành thành phố đáng sống đúng nghĩa, thu hút dân cư tứ phương về đây sinh sống, lập nghiệp và một lượng lớn người nước ngoài. Điều đó đã tạo nên sức nóng của bất động sản Đà Nẵng, nơi thị trường rục rịch suốt ngày đêm.

Ngày nay, miền Trung Việt Nam đang đứng ở ngã tư của con đường giao lưu quốc tế từ Ấn Độ xuyên qua Thái Bình Dương. Thời đại hội nhập cùng với những cơ hội mới mở ra những chân trời cho những con tàu với nhiều tham vọng, Đà Nẵng sẽ phải là đầu tàu cho vùng kinh tế trọng điểm miền Trung tiến ra biển lớn.

 

Thị trường bất động sản Đà Nẵng dẫn đầu cơn sốt bất động sản miền Trung

Theo kết quả Tổng điều tra dân số và nhà ở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, dân số thành phố Đà Nẵng tại thời điểm 0g00 ngày 1/4/2019 là 1.134.310 người. Theo đó, dự báo đến năm 2020, dân số Đà Nẵng sẽ là 1,6 triệu người, với 1,3 triệu dân số đô thị, được quy hoạch hướng tới phát triển thành TP xanh, hiện đại, thông minh, mang tính toàn cầu trong tương lai.

Theo đề án quy hoạch, không gian đô thị Đà Nẵng sẽ phát triển theo hướng đa cực, tại khu ven biển Tây Bắc sẽ phát triển du lịch, nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại dịch vụ, giao thông vận tải và kinh tế biển, phát triển các khu ở hỗn hợp.

Khu ven biển phía Đông, có vị trí thuận lợi về phát triển kinh tế và du lịch, nghỉ dưỡng; giữ vị trí chiến lược quan trọng về quốc phòng, an ninh của thành phố, là đầu mối giao thông quan trọng về vận tải; phát triển các lĩnh vực bưu chính - viễn thông, y tế, giáo dục - đào tạo.

Khu vực ven biển từ bán đảo Sơn Trà đến Non Nước phát triển hệ thống khách sạn, nhà nghỉ, biệt thự, công viên, nhà hàng ăn uống, các khu vui chơi giải trí; trục đường Ngô Quyền, Ngũ Hành Sơn đến Trần Đại Nghĩa phát triển các văn phòng cho thuê.

Đà Nẵng sẽ hình thành 5 khu công nghiệp và 1 cụm công nghiệp gồm: Khu công nghiệp Liên Chiểu, Hòa Khánh, Hòa Cầm, Dịch vụ thủy sản Thọ Quang và Thanh Vinh với tổng diện tích 1.148 ha.

 

Đà Nẵng đang hướng tới phát triển thành phố xanh

 

Điều hình này không chỉ khiến cho loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản công nghiệp mà còn kéo theo sự phát triển của nhiều loại hình bất động sản khác đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư và cư dân.

Chịu ảnh hưởng chung của làn sóng dịch Covid-19, thị trường bất động sản tại TP. Đà Nẵng “lao đao”, ảm đạm. Không chỉ loại hình du lịch nghỉ dưỡng, hầu hết các phân khúc nhà ở tại đây đều đang giảm nhiệt thấy rõ.

Tuy nhiên, nhìn chung, cuối năm 2020, đầu năm 2021, sức nóng bất động sản Đà Nẵng đã trở lại, đặc biệt với phân khúc chung cư cao cấp. 

Trong hoàn cảnh nhiều nhà đầu tư tỏ ra e dè với các phân khúc đất nền và condotel khi cách đây không lâu, một dự án loại hình này đã bị tuýt còi vì lùm xùm pháp lý thì phân khúc căn hộ chung cư lại trở nên rất tiềm năng.

Đặc biệt là những dự án cao cấp, có vị trí đắc địa bên bờ sông Hàn như Athena Luxury Đà Nẵng Riverside.

Trong khi dòng tiền đổ vào các căn hộ du lịch bị đặt ở trạng thái chờ, mua vào thì dễ, song bán ra lại cả một vấn đề… thì phân khúc đất nền tại TP Đà Nẵng cũng liên tục gặp những khó khăn, vướng mắc. Cụ thể, đất nền ở một số nơi chưa có quy hoạch rõ ràng, pháp lý chưa có và không biết bao giờ khách hàng mua mới nhận được "sổ đỏ".

Đến nay, đặc biệt thời điểm hậu covid, thị trường đất nền tại địa phương rất ảm đạm dù giá đã xuống chạm đáy, có dự án giá đã giảm đến 30% so với thời điểm trước đó, vẫn không có người mua. Thị trường chững lại, nhà đầu tư hời hợt với đất nền, chỉ còn một số khách hàng mua để an cư.

 

Phân khúc chung cư cao cấp đang dẫn đầu sức hút bất động sản Đà Nẵng

 

Trong bối cảnh dân cư không ngừng tăng lên theo xu hướng gia tăng cơ học, khiến cho quỹ đất trung tâm ngày càng hạn hẹp, khan hiếm thì loại hình căn hộ chung cư trong thành phố lại trở thành cơn sốt. Đặc biệt là phân khúc căn hộ chung cư bên sông Hàn.

Về mặt pháp lý nếu so sánh với căn hộ du lịch, căn hộ chung cư an toàn với khung pháp lý ổn định, quyền sử dụng lâu dài và có giá trị khai thác lợi nhuận từ việc cho thuê. Với tâm lý an cư lập nghiệp chung của người Việt, căn hộ chung cư dễ dàng trở thành phân khúc có vị trí vững chắc trên thị trường vì tính sở hữu vĩnh viễn, lâu dài đất đai, nhà cửa. Bên cạnh, pháp lý an toàn, yếu tố sinh lợi cũng khiến nhiều nhà đầu tư thứ cấp đổ tiền vào đây vì nếu không sử dụng, chủ sở hữu có thể sử dụng căn hộ vào nhiều mục đích khác như: kinh doanh, cho thuê dài hạn và ngắn hạn đáp ứng nhu cầu lưu trú, đặc biệt ở một địa phương có thế mạnh du lịch như Đà Nẵng.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, Đà Nẵng đang ngày càng khan hiếm nguồn cung căn hộ, đặc biệt là những dự án có vị trí đẹp, gần sông, gần trung tâm thành phố. Trong khi đó, sức cầu thị trường đang có những dấu hiệu tăng lên trong thời gian gần đây. 

Thu Cúc

Tổng 1 trang (10 kết quả)
 • cho thuê căn hộ 70m2 2pn 49 lương thế vinh, sơn trà
  • Hình 1 của 5

  cho thuê căn hộ 70m2 2pn 49 lương thế vinh, sơn trà

  Cho thuê Căn hộ 70m2 2PN 49 Lương Thế Vinh, Sơn Trà – DT: 70 m2 – Căn hộ 2 phòng ngủ khu Sơn Trà, gần biển, cách cầu Rồng vài phút đi bộ, gần bệnh viện, chợ – Phòng đầy đủ nội thất – Có máy giặt riêng – Nhà để xe rộng – Giờ giấc tự do – Thanh toán linh hoạt – Điện nc đồng hồ riêng, k có dv dọn phòng Giá thuê: 8,4 triệu/tháng , cọc 1 tháng Lh: 0796580403 Địa chỉ: 49, Lương Thế Vinh, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

  Giá: 8 triệu VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 20-02-2024
 • cho thuê cc harmony đg phạm văn đồng, quận sơn trà, tp. đà nẵng.
  • Hình 1 của 5

  cho thuê cc harmony đg phạm văn đồng, quận sơn trà, tp. đà nẵng.

  Cho thuê cc Harmony đg Phạm Văn Đồng, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.(đi bộ 300m ra cv biển Đông).Full nội thất căn 2pn tầng 7 ban công view đg Phạm Văn Đồng.Giá: 8,5tr/1tháng, thanh toán 3 tháng/lần, cọc 1 tháng (giá k bao gồm phí DV, điện , nước, cáp, internet …).Phí môi giới: 1 tháng thuê nhà.Liên hệ chủ nhà Sđt (zalo) : 0915732288

  Giá: 8 triệu VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 10-12-2023
 • cho thuê căn hộ 2 giường ngủ, full nội thất
  • Hình 1 của 5

  cho thuê căn hộ 2 giường ngủ, full nội thất

  Cho thuê căn hộ 2 giường ngủ, full nội thất – DT: 45 m2 – Cho thuê căn hộ tại lô 49 Trần Bạch Đằng tại phố đi bộ, có nhà hàng, siêu thị phía dưới. – An ninh tốt, xung quanh đầy đủ mọi tiện ích, nhà nằm tầng 7, sạch sẽ, thoáng mát, có 1 pn, 1 wc – Điện nước tự tt hàng tháng Giá thuê: 7 triệu/tháng , cọc 1 tháng Lh chính chủ: 0358541815 Địa chỉ: Lô 49, Trần Bạch Đằng, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

  Giá: 7 triệu VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 45 m2
  Ngày: 03-11-2023
 • cho thuê căn hộ 2pn vị trí đẹp ngay trung tâm tp. đà nẵng
  • Hình 1 của 5

  cho thuê căn hộ 2pn vị trí đẹp ngay trung tâm tp. đà nẵng

  CHO THUÊ CĂN HỘ 2PN VỊ TRÍ ĐẸP NGAY TRUNG TÂM TP. ĐÀ NẴNG – ĐC: Kiệt 502 Đường 2 Tháng 9, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng – DT: 50m2, kiệt rộng 3,5m, rộng rãi thoáng mát, có chỗ để xe. – Vị Trí đẹp nằm ngay trung tâm Đà Nẵng, đi bộ 2 phút ra Trung tâm giải trí Helio chợ đêm. – Đầy đủ phòng khách, bếp, wc, …… – Tiện ích: gần trường Đại học Kiến Trúc và ĐH Đông Á, chợ đêm …….Dân cư đông đúc, xung quanh đầy đủ tiện nghi, giao thông thuận tiện, an ninh tốt. – Căn hộ đã có hệ thống báo cháy, chữa cháy, có thang thoát hiểm khi có xảy cháy… – Phòng rộng có thể ở 3-4 người thoải mái, có chỗ phơi đồ. – Giá ...

  Giá: 5 triệu VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 26-10-2023
 • cho thuê căn hộ mới xây full nội thất
  • Hình 1 của 5

  cho thuê căn hộ mới xây full nội thất

  Cho Thuê Căn Hộ Mới Xây Full Nội Thất – ĐC: Đường Mạc Đăng Doanh, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. – DT: 40m2, rộng rãi thoáng mát, (cắt ngang trục đường Lê Quảng Chí và 29/3) – Phòng sạch sẽ mới xây, chỉ cần dọn vào là ở liền. – Đầy đủ điều hòa, nóng lạnh, bếp, giường, tủ…… – Tiện ích: gần trường, chợ, bệnh viện, công viên………Dân cư đông đúc, xung quanh đầy đủ tiện nghi, giao thông thuận tiện, an ninh tốt. – Giá thuê: 4tr-4,5tr/1 tháng- tùy từng phòng (cọc 1 tháng) LIÊN HỆ: 0342883394- hoặc zalo 0815115473

  Giá: 4 triệu VND

  Địa điểm: Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  DTSD: 40 m2
  Ngày: 02-10-2023
 • chuyên ho thuê căn hộ monarchy tầng cao,3pn nội thất siêu đẹp, giá tốt nhất thị trường.
  • Hình 1 của 20

  chuyên ho thuê căn hộ monarchy tầng cao,3pn nội thất siêu đẹp, giá tốt nhất thị trường.

  Cho thuê căn hộ 3PN tầng cao thông thoáng, mát mẻ, nội thất mới, hiện đại. Full toàn bộ nội thất đẹp, hệ thống nhà Smarthome. Ban công: View Biển, cầu Trần Thị Lý, trung tâm thành phố. Công năng: Phòng khách, bếp, phòng ngủ, nhà VS, khu giặt phơi, ban công riêng biệt. Tiện ích chung cư: Hồ bơi, nhà trẻ, sân chơi, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, cafe, siêu thị, Hầm đỗ xe lên đến 7000m. An ninh tuyệt đối, ra vào thang máy có thẻ từ. Giá thuê 24 triệu/ tháng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Mr Cường. (Chuyên cho thuê căn hộ ,biệt thự tại Đà Nẵng). Hotline: 0968.97.2718 (Phone, Zalo). Email: Caocuong68. Era@gmail.com Youtube (Flycam thực tế, kênh có nhiều dự án căn hộ khác nếu muốn tham khảo). Cảm ơn!

  Giá: 24 triệu VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 08-09-2023
 • cho thuê căn hộ hiyori 2pn,tầng cao,nội thất siêu đẹp, giá tốt nhất thị trường.
  • Hình 1 của 12

  cho thuê căn hộ hiyori 2pn,tầng cao,nội thất siêu đẹp, giá tốt nhất thị trường.

  -Chuyên cho thuê căn hộ Hiyori tầng cao, diện tích 62m². Gồm có 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh. Căn hộ mới chưa sử dụng, nằm tại tầng cao, view nhìn cầu rồng, sông hàn, bán đảo sơn trà, chùa linh ứng, biển mỹ khê, điểm bắn pháo hoa... -View rất sang trọng, yên tĩnh và thoáng mát. -Tiện ích trong toà nhà Hiyori gồm: 2 tầng hầm đậu xe ô tô và xe máy, trung tâm thương mại. Phòng gym, hồ bơi, sân chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng. -Đặc biệt ngay tầng 2 tại dự án có nhà trẻ chuẩn nhật, nhà trẻ này chỉ phục vụ riêng cho con em trong cư dân Hiyori. *Vị trí nằm ngay mặt tiền Võ Văn Kiệt, cách cầu Rồng 200m, cách biển 700m.* Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Mr Cường. (Chuyên cho thuê và dự án tại Đà Nẵng) Hotline: 0968.97.2718 (Phone, Zalo). Email: caocuong68.era@gmail.com https://www.youtube.com/watch?v=YQ2-7O3Op_E (Flycam thực tế, kênh có nhiều dự án căn hộ khác nếu muốn tham khảo ). Cảm ơn !

  Giá: 15 triệu VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 62 m2
  Ngày: 06-09-2023
 • chính chủ cần cho thuê căn hộ 1pn căn đẹp nhất toà a fhome
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cần cho thuê căn hộ 1pn căn đẹp nhất toà a fhome

  Chính chủ cần cho thuê căn hộ 1PN căn đẹp nhất toà A FHome DT 63,5m2 tầng cao tầng 17 view sông Hàn và biển hướng đông mát mẻ Thiết kế 1 phòng ngủ 2 vệ sinh bếp full nội thất tv tủ lạnh máy giặt lò vi sóng … chuẩn 4* khách sạn Vị trí : 16 Lý Thường Kiệt – Hải Châu với đầy đủ tiện ích nội ngoại khu Giá thuê chỉ 13.5 tr/tháng Liên hệ 0905526620 ============================= FHome – rent apartment Da Nang in the high floor, southeast direction, area of ​​ including 1 bedrooms and 2 bathrooms, is the ideal solution for small families or single who need ...

  Giá: 13 triệu VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 63 m2
  Ngày: 04-09-2023
 • shop khối để hướng đông nam phù hợp mở tiệm ăn uống, liên hệ: 0974220764
  • Hình 1 của 2

  shop khối để hướng đông nam phù hợp mở tiệm ăn uống, liên hệ: 0974220764

  Dự án căn hộ chung cư của chính quyền địa phương - gắn liền với shop khối đế hướng đông nam phù hợp kinh doanh ăn   uống. Thông tin chi tiết – Chủ Đầu Tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN). – Quy Mô Dự Án: 4,03 ha, chia thành hai giai đoạn triển khai: + Giai đoạn 1: 13.218 m2, khởi công 13/04/2021 gồm 4 Block CT1, CT2, CT3, CT4. + Giai đoạn 2: Khởi công năm 2023, gồm 6 Block – Vị Trí Dự Án: Lô B4-1 và lô B4-2 thuộc khu đô thị xanh Bàu Tràm, Phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. – Đơn Vị Thiết Kế: Công Ty TNHH Green Archi Việt Nam. – Tổng Vốn Đầu Tư: 2400 tỷ. – Ngân Hàng Hỗ Trợ Vay: VP Bank – 65% GTHĐ Quý 4 năm nay bàn giao, tháng 6 cất nóc Loại SP: - Căn hộ 1PN đến 3PN, diện tích giao động từ 45m2 đến 68m2. - Shophouse: diện tích từ 45m2 đến 83,8m2. Hơn 12 Tiện ích: 2 Bể bơi, khu tiện ích bể bơi , quảng trường,  vườn đa năng, vườn nướng bbq, ché nghỉ , cửa hàng tiện ích, vườn thể chất trẻ em, lối lên/xuống tầng hầm, khu  thể thao ngoài trời, đường dạo bộ,..

  Hãy gọi 097422 ****

  Giá: 950 triệu VND

  Địa điểm: Liên Chiểu, Đà Nẵng
  DTSD: 40 m2
  Ngày: 24-05-2022
 • cho thuê căn hộ mặt tiền 360 lê đại hành, p.hoà phát, cẩm lệ, đà nẵng, 4tr, 0944344991
  • Hình 1 của 1

  cho thuê căn hộ mặt tiền 360 lê đại hành, p.hoà phát, cẩm lệ, đà nẵng, 4tr, 0944344991

  Cho thuê căn hộ mặt tiền 360 Lê Đại Hành, P.Hoà Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng, 4tr, 0944344991 DT: 50m2 – Mặt tiền đường lớn 36m, nằm ngay trung tâm TP, khu sầm uất, đông dân cư. Ngay ngã 4, gần đường Nguyễn Hữu Thọ, Trường Chinh, Cách Mạng Tháng Tám. – Căn hộ gồm 6 phòng, được thiết kế hiện đại, rộng thoáng gồm: Phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 WC khép kín. – Full nội thất ( Tivi, giường, tủ, bếp từ, nóng lạnh, điều hòa, nệm, máy giặt,…..), an ninh tốt. – Tiện ích xung quanh đầy đủ. Gần chợ, gần UBND quận Cẩm Lệ, Ngân Hàng, Sân Vận Động, gần các trường học, THPT Hòa Vang và các khu trung tâm hành chính. Có cửa hàng thực phẩm sạch ngay bên dưới căn hộ. – Khách thuê chỉ việc xách va ly vào ở. – Giao thông thuận tiện đi lại mọi khu vực. Giá thuê từ: 4tr/ tháng ( có hỗ trợ mùa dịch ) LH: 0944344991 Chính Chủ           http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Hãy gọi 092689 ****

  Giá: 4 triệu VND

  Địa điểm: Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 13-09-2021
Quận/Huyện

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương