SỞ HỮU CĂN HỘ LOVERA VISTA DỄ DÀNG CÙNG CÁC CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HẤP DẪN

02/01/2020 12:17:52 Lượt xem: 11

Chủ đầu tư Khang Điền là đơn vị phát triển dự án Lovera Vista tại khu phía Nam TP HCM. Với danh tiếng và uy tín của mình trên thị trường BĐS, các dự án thuộc Khang Điền đều tự tin với những cơ sở pháp lý rõ ràng, minh bạch và đồng thời đưa ra những chính sách ưu đãi khách hàng tốt nhất để hỗ trợ các khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ mơ ước của chính mình.Lịch thanh toán của Lovera Vista được chia nhỏ tới 21 đợt, chỉ đóng 2% mỗi tháng, giúp bạn chủ động được kế hoạch chi trả, giảm áp lực tài chính đáng kể.

Chẳng hạn khi mua căn hộ 2 phòng ngủ với giá dự kiến 2 tỉ đồng (bao gồm VAT), bạn sẽ đóng 600 triệu đồng vốn ban đầu (tương đương 30%) để ký hợp đồng mua bán, sau đó thanh toán thêm 15 đợt tiếp theo chỉ 2%/ tháng, mỗi đợt tương đương 40 triệu đồng

Ngoài ra, chủ đầu tư (CĐT) còn triển khai nhiều chương trình hỗ trợ tài chính linh hoạt để khách hàng lựa chọn: "ưu đãi không lãi suất, không thanh toán nợ gốc đến khi nhận nhà" và "ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 36 tháng".

Theo đó, khách hàng phải đáp ứng điều kiện vay vốn của ngân hàng, tỷ lệ khoản vay được hỗ trợ lãi suất không quá 30% giá trị căn hộ và chỉ áp dụng đối với các ngân hàng có ký liên kết với chủ đầu tư.Bên cạnh đó, còn có chính sách: vay ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 36 tháng; được chiết khấu tối đa lên đến 7% (áp dụng đồng thời các chính sách bán hàng ưu đãi, thanh toán vượt tiến độ và mua sỉ).  Những CSBH của Lovera Vista cho thấy CĐT đã tính toán kỹ lưỡng các hình thức đòn bẩy tài chính và cách chi trả phù hợp với nhu cầu, tâm lý của đa dạng đối tượng khách hàng, giúp người mua cảm thấy hài lòng khi quyết định sở hữu căn hộ.

Lovera Vista cũng đã có văn bản chấp thuận về việc đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Hiện tại, Lovera Vista đang được thi công đồng loạt ở tất cả các block, đã xây dựng đến sàn tầng 3 (tháng 11-2019), dự kiến bàn giao vào đầu Quý III-2021. Sau khi bàn giao nhà, CĐT sẽ bắt đầu làm thủ tục cấp sổ hồng cho cư dân theo quy định.

Với Lovera Vista, Khang Điền nỗ lực mang đến một chốn an cư lý tưởng, văn minh và đủ đầy tiện ích, để mỗi gia đình cùng hướng đến cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn trong tương lai.


Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án, vui lòng liên hệ:

MLAND Vietnam - Đơn vị phân phối chính thức dự án căn hộ Lovera Vista - Khang Điền

Website: http://khangdien.mland.com/du-an-lovera-vista | Email: info.hcm@mland.com

Hội sở-HCM: Số 5 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

Hotline: 08.19003070

 

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất