The Melody Villas

16/07/2013 13:22:00 Lượt xem: 26

Tổng quan

Nằm trong cụm vùng giàu tiềm năng du lịch sinh thái ở tỉnh Hòa Bình, Melody Villas do INT Group làm chủ đầu tư thật sự là một lựa chọn sáng giá cho những ai muốn tìm về với thiên nhiên vào dịp cuối tuần hay các kỳ nghỉ.

The Melody Villas là một dự án tạo lập một quần thể biệt thự sinh thái nằm trong khu vực núi non hùng vĩ, với những con suối nước chảy róc rách suốt ngày đêm. Những căn biệt thự nằm trên những triền đồi cao, dựa lưng vào dãy núi xanh thẳm nhìn xuống thung lũng bạt ngàn màu xanh.
Nằm trong cụm vùng giàu tiềm năng du lịch sinh thái ở tỉnh Hòa Bình, Melody Villas do INT Group làm chủ đầu tư thật sự là một lựa chọn sáng giá cho những ai muốn tìm về với thiên nhiên vào dịp cuối tuần hay các kỳ nghỉ. Sân golf, làng văn hoá, khu du lịch sinh thái, trung tâm câu lạc bộ nhà vườn.... cũng nằm ngay bên cạnh, đem lại cho bạn những lựa chọn thư giãn tuyệt vời.
The Melody Villas là một trong 4 quần thể biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng của cụm dự án "Kỳ Sơn xanh" của INT Group, gần với các điểm du lịch sinh thái nổi tiếng: Thác Thăng Thiên, Hồ Ngọc, Vịt cổ xanh, sân golf Phonix...

Hạ tầng - Quy hoạch

 Hệ thống xử lý nước thải :
The Melody Villas được đầu tư hệ thống xử lý nước thải phân tán Dewarts theo công nghệ sinh học do tổ chức Bremen Overseas Research and Development Association - Đức nghiên cứu và phát triển. Đây là công nghệ thân thiện với môi trường, xử lý nước thải nhờ các vi sinh vật có trong nước thải hoặc nhờ quá trình tự nhiên, không tiêu thụ điện năng nếu khu vực xử lý có độ dốc thích hợp.
 Hệ thống điện
Dự án sẽ xây dựng trạm biến áp 250 KVA. Toàn bộ hệ thống điện sinh hoạt và chiếu sáng sẽ được chạy cáp ngầm
- Hệ thống cấp nước sinh hoạt đảm bảo, vệ sinh
- Hạ tầng giao thông đồng bộ
+ Đường giao thông chính rộng 6-9 m, lòng đường rộng 5-8 m. Đường được trải nhựa, chống trơn trượt.
+ Đường đi dạo rộng 1,2 - 1,5 m, lát đá cuội
 Khu trung tâm:
Khu dịch vụ công cộng với nhà hàng trung tâm, bể bơi, khu spa, khu chơi trẻ em, sân tennis sẽ phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của chủ nhân biệt thự.

Ngoài ra, Dân cư sống tại đây còn được hưởng các dịch vụ chuyên nghiệp do INT Group cung cấp như: dịch vụ quản gia chăm sóc tài sản khi chủ nhân vắng mặt, dịch vụ tổ chức tiệc, cung ứng thực phẩm, đội ngũ y tế...

Thiết kế - Mẫu nhà

Tại Melody Villas, hơn 70% diện tích đất được dành cho cây xanh, cảnh quan, đường giao thông và công trình công cộng. 30% diện tích đất còn lại dành cho đất ở.
Các biệt thự tại đây diện tích từ 150 đến 240 m2 được thiết kế 1-2 tầng với hình thái kiến trúc lệch tầng, mái dốc hài hòa với cảnh quan, phù hợp với địa hình đồi núi trung du cùng khuôn viên rộng 500-800 m2. Không gian sinh hoạt chung của các biệt thự được ưu tiên thiết kế rộng rãi sang trọng.


Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất