Thị trường Bất động sản Cà Mau ngày càng sôi động

31/12/2020 11:18:57 Lượt xem: 57

Gần đây, vai trò ĐBSCL ngày càng quan trọng trong nền kinh tế cả nước, đóng góp 20% với diện tích hơn 4 triệu ha và 20 triệu dân. Cơ sở hạ tầng khu vực liên tục được nâng cấp và đồng bộ. Nhiều tuyến cao tốc, quốc lộ và cầu xây dựng đã đẩy nhanh quá trình đô thị hóa, tạo cơ hội thu hút đầu tư dự án bất động sản. Trong đó, Cà Mau là thị trường bất động sản mới nổi, nhận được khá nhiều sự quan tâm đặc biệt của các chủ đầu tư, nhà đầu tư nhỏ lẻ và cả khách mua để ở.

bat dong san Ca Mau

Ghi nhận cho thấy, từ năm 2016 đến nay, giá bất động sản Cà Mau tăng mạnh. Nổi bật trong khu vực đường Trần Hưng Đạo, Quản Lộ - Phụng Hiệp hiện nay là dự án Happy Home Cà Mau với quy mô lên đến 194ha.

Với định hướng xây dựng một khu đô thị hiện đại kiểu mẫu ngay giữa trung tâm thành phố Cà Mau, chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án đô thị đa tiện ích Happy Home Cà Mau đã dành nhiều tâm huyết để xây dựng các tiện ích lần đầu tiên xuất hiện trong khu vực như Hồ cảnh quan rộng đến 12ha, khu thương mại và mua sắm, công viên nội khu và hệ thống trường quốc tế liên cấp…

Đô thị Cà Mau

Một lợi thế khác là quỹ đất rộng lớn và mức giá còn rất cạnh tranh. Đại diện JLL dự báo, nhu cầu sở hữu bất động sản của người Việt vẫn tiếp tục tăng trong tương lai và sẽ đẩy giá cao hơn nữa ở tất cả các phân khúc. Đặc biệt, quỹ đất vùng đô thị vệ tinh và lân cận còn rộng lớn, khả năng tạo ra được nhiều sản phẩm đa dạng, đáp ứng được nhu cầu người mua.

Ngoài ra, khách hàng có thể tìm đến sự giúp đỡ của các cơ quan có thẩm quyền trực thuộc tại tỉnh sở tại để kiểm tra tính pháp lý của dự án cũng như quy hoạch tại thời điểm dự định mua.

Theo nhipsongtre

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.
Tin tức mới nhất cùng khu vực:
  • Khu đô thị mới đa tiện ích tại Cà Mau
    Trong các tiêu chí để đánh giá một bất động sản thì vị trí luôn là yếu tố then chốt. Theo đó các vị trí trung tâm đô thị luôn được nhà đầu tư săn đón cho dù mức giá luôn cao hơn vùng phụ cận từ 30-40%.
  • Khởi công xây dựng Cao Tốc Cần Thơ - Cà Mau trong năm 2021
    Tuyến cao tốc Cần Thơ - Cà Mau đã được phê duyệt trong tổng thể tuyến cao tốc Việt Nam, nay các cơ quan chức bắt đầu bước chuẩn bị đầu tư dự án đoạn cao tốc từ Cần Thơ đi Bạc Liêu
Giao dịch nhà đất mới nhất cùng khu vực:

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất