Văn phòng thanh lịch của Cisco System tại Stuttgart, Đức

02/07/2013 13:44:20 Lượt xem: 16

Cisco System đã làm việc với công ty thiết kế Aukett + Heese để làm mới lại văn phòng của hãng tại Stuttgart, thành phố lớn thứ sáu của Đức, biến đây trở thành một văn phòng hiện đại với nhiều không gian mở.

 

 

 

 

Công ty thiết kế đã biến đổi một văn phòng với những nơi làm việc cố định trở nên linh hoạt hơn với nhiều đặc điểm khác nhau được các nhân viên sử dụng dựa trên các nhu cầu và hoạt động hàng ngày của họ.

Từ khu làm việc tập trung cá nhân được bao bọc đến không gian hội họp ngoài hành lang, phòng họp kín được cách âm đều được chú ý từng chi tiết. Điểm nổi bật của dự án thiết kế là khu vực làm việc chung chiếm khoảng 2/3 tổng diện tích, trong khi các phòng làm việc kiểu cổ điển được giảm đến mức tối thiểu.

 

 


Việc sắp xếp không đồng nhất không chỉ mang lại sự đa dạng mà còn cho cơ hội chọn lựa. Các nhân viên không chỉ thực hiện các công việc giống nhau mỗi ngày và một người không thể ngày nào cũng có một tâm trạng như nhau. Với quan niệm đó, nhà thiết kế đã tạo ra những góc yên tĩnh để các nhân viên có thể tìm đến khi cần thư giãn hoặc ẩn dật, đồng thời đồ nội thất văn phòng cũng khác nhau từ phòng này sang phòng khác.

 

 

 

 


Văn phòng làm việc được trang bị bàn, tường ngăn, ngăn chứa đồ; còn ở phòng chờ là những chiếc ghế cà phê và bàn cao. Phòng hội nghị thường là nơi họp bàn kết nối với các văn phòng khác trên thế giới nên được cách âm và trang bị đồ nội thất rất thanh lịch.

NT (Dịch)

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất