Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Việt Đô

01/12/2013 12:59:02 Lượt xem: 28

Lịch sử hình thành

Tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Địa ốc Thăng Long được thành lập từ năm 2008. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay với mong muốn phát triển thành hệ thống sàn dịch vụ địa ốc trên toàn quốc, để phục vụ nhu cầu của khách hàng ngày một cao, chúng tôi đổi quyết định đổi tên thành Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Địa ốc Việt Đô.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên "nhiệt huyết, sáng tạo, tận tuỵ, chuyên nghiệp trong công tác phát triển nguồn nhân lực, công tác quản lý, " sẽ mang lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng".

Sản phẩm dịch vụ

Địa ốc Việt Đô cung cấp các dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu về:
- Truyền thông địa ốc
- Quản lý Căn hộ, Văn phòng cho thuê
- Môi giới - phân phối - tiếp thị địa ốc.

Tầm nhìn

Phấn đấu trở thành công ty nghiên cứu và tư vấn bất động sản hàng đầu Việt Nam là đối tác đáng tin cậy và được yêu thích của khách hàng, các công ty bất động sản trong và ngoài nước.

Sứ mệnh Địa ốc Việt Đô

Góp phần giúp minh bạch hóa thông tin thị trường bất động sản Việt Nam. Đem lại sự thành công cho tất cả các đối tác, khách hàng Địa ốc Việt Đô.

Mục tiêu chiến lược

Đẩy mạnh liên kết hợp tác, đầu tư và phát triển trong giai đoạn 2011-2015, phát triển hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệu về bất động sản Việt Nam, từ đó đáp ứng các nhu cầu cung cấp thông tin, dịch vụ nghiên cứu và tư vấn cho khách hàng, cập nhật thông tin dữ liệu và nghiên cứu khảo sát thực tế kịp thời và chính xác.

Kêu gọi các tổ chức, công ty, đơn vị có thể chia sẻ sứ mệnh tầm nhìn, cùng tham gia và phát triển với Địa ốc Việt Đô, phục vụ cho nhiều nhu cầu bức thiết và đầy tiềm năng phát triển của thị trường.
 

Đội ngũ nhân lực

Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường và tư vấn kinh doanh, cùng sự hiểu biết sâu sắc về các đối tượng khách hàng Việt Nam. Đặc biệt trong lĩnh vực Bất Động Sản, qua nghiên cứu, khảo sát thực tế, phân tích thống kê, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho khách hàng những lợi ích cao nhất, chi phí thấp nhất.

Cam kết Thương hiệu Địa ốc Việt Đô

Chúng tôi cam kết mang lại giá trị thực sự đến khách hàng và đảm bảo rằng Địa ốc Việt Đô luôn là đối tác đáng tin cậy của khách hàng.

Chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ đối tác và hợp tác bền vững, cùng có lợi, giữa Địa ốc Việt Đô với khách hàng, tối ưu hóa loại hình dịch vụ với khách hàng, thịnh vượng cho nhân viên.

Ngoài ra chúng tôi cam kết luôn nỗ lực không ngừng hoàn thiện cơ cấu tổ chức, hệ thống thông tin và chuẩn hoá các mô hình kinh doanh phục vụ nhằm mang lại ngày càng nhiều hơn các giá trị cộng thêm cho khách hàng.

Hệ thống Sàn giao dịch Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Việt Đô:


Trụ sở chính:
07- Mỹ Hoàng- Phú Mỹ Hưng- Quận 7- TP.HCM
ĐT: 08.54103509 - Fax: : 08.54103508
Website: http://www.vietdo.vn
email: info@vietdo.vn

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất