Dự án Hòa Bình Green City được tiếp tục triển khai

15/04/2013 01:51:00 Lượt xem: 71
UBND TP. Hà Nội vừa có công văn yêu cầu một số sở, ngành tạo điều kiện cho Dự án Hòa Bình Green City tiếp tục triển khai.

 


Cụ thể, Phó chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Văn Khôi đã đồng ý với đề xuất của các sở: Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Tài chính và Cục Thuế Hà Nội về biện pháp giải quyết các hồ sơ, thủ tục liên quan đến Dự án Hòa Bình Green City theo hướng tạm cấp trích lục bản đồ làm cơ sở cho việc cấp giấy phép xây dựng, tạo điều kiện để chủ đầu tư sớm triển khai hoạt động xây dựng theo quy định của pháp luật. Đối với chủ đầu tư là Công ty TNHH Hòa Bình, lãnh đạo TP. Hà Nội yêu cầu doanh nghiệp này có trách nhiệm khẩn trương hoàn thiện hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng.


Trước đó, Dự án đang trong quá trình triển khai phần móng, tầng hầm nhưng lại chưa có giấy phép xây dựng nên UBND phường Vĩnh Tuy đã có quyết định tạm đình chỉ thi công công trình. Tuy nhiên, phía chủ đầu tư cho rằng, lý do khiến dự án này chưa có giấy phép xây dựng là do sự tắc trách của một số cơ quan chức năng Hà Nội trong việc xác định tiền sử dụng đất của Dự án, từ đó dẫn tới việc Sở Xây dựng không tiến hành cấp phép cho Dự án.

- Theo Đầu Tư Chứng Khoán

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất