Thông tin nóng nhất về dự án Vinhomes Golden River

31/03/2016 14:09:22 Lượt xem: 32

Dự báo căn hộ Vinhomes Golden River– sản phẩm của tập đoàn Vingroup nối tiếp thành công của dự án Vinhomes Golden River sẽ làm khuynh đảo thị trường cao ốc hiện nay. Nằm ở góc đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh và là một di tích lịch sử nổi tiếng của Sài Gòn, cảng Bason luôn thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận khi hiện tại đang có rất nhiều thông tin về khu đất vàng Bason sau khi di dời sẽ được bố trí thành khu đô thị thương mại.

Lợi thế của Vinhomes Golden River

Chủ đầu tư của Vinhome Golden River – tập đoàn Vingroup

Có không ít người băn khoăn, đặt ra câu hỏi liệu dự án sẽ có tên gọi là Vinhomes Golden River hay là một cái tên khác? Theo thông tin mới nhất được thông cáo báo chí thì Bộ Quốc Phòng đã cân nhắc trong sáu nhà thầu để lựa chọn nhà đầu tư là Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Thương mại thành phố Hồ Chí Minh, công ty này là thành viên liên kết của tập đoàn Vingroup.

vinhomes golden river

Nhìn vào thành công vượt ngoài sự mong đợi của hệ thống dự án Vinhomes Tân Cảng (Vinhomes Central Park) mà Vingroup hiện đang là chủ đầu tư, chúng ta có thể thấy nếu như dự án cảng Bason được tập đoàn Vingroup thực hiện và phát triển thì đây sẽ là dự án với các hạng mục như một khu đô thị khép kín bao gồm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, khách sạn, công viên, trường học, y tế, khuôn viên giải trí cao cấp, khu vui chơi dành cho trẻ em, hồ bơi đẳng cấp quốc tế,… Bên cạnh đó, cũng có thể cái tên dự án Vinhomes Golden River quận 1 sẽ được thay thế bằng một cái tên khác để phù hợp với dự án. Tuy nhiên, thông tin chính xác nhất, Vinhomes Golden River chính là tên gọi chính thức của dự án anh em với Vinhomes Central Park, góp sức giải nhiệt cho cơn khát căn hộ cao cấp trên thị trường hiện nay.

Việc dự án Vinhomes Golden River trở thành một khu đô thị khép kín cũng hoàn toàn phù hợp với quy hoạch của Sở Quy hoạch – Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh. Theo quy hoạch thì phân khu cảng Ba Son sẽ được tận dụng tối đa ưu thế tuyệt hảo của bờ sông Sài Gòn để hình thành các dải công viên xanh, giải trí và không gian cộng đồng. Về kiến trúc, khu vực này sẽ được phát triển như một cao ốc thực thụ, đảm bảo độ thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Đô thị Vinhomes Golden River sở hữu vị thế đắc địa

Tổng diện tích khoảng 30ha trải dài bờ sông Sài Gòn. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại đây sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông từ cầu Sài Gòn đến cầu Tân Thuận. Riêng về không gian kiến trúc, khu vực này sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp (chỉ khoảng 18%), theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo sự thông thoáng và kết nối không gian liên đới giữa các khu vực bên trong đô thị Vinhomes Golden River tiếp giáp với bờ sông Sài Gòn và cả hệ thống các công viên tiêu chuẩn quốc tế nằm dọc bờ sông.

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất