Batdongsan.com.vn ra mắt phiên bản dành cho điện thoại di động

06/08/2013 09:31:21 Lượt xem: 16

Sáng ngày 06/08/2013, Batdongsan.com.vn đã chính thức cho ra mắt phiên bản dành cho điện thoại di động (mobile). Giao diện dành cho mobile được thiết kế tối ưu, dung lượng nhẹ giúp người dùng truy cập website nhanh chóng, dễ dàng.

Điều kiện để truy cập được phiên bản mobile là điện thoại đã có kết nối với mạng internet (thông qua WIFI/3G/EDGE hay GPRS), có trình duyệt web đồng thời hỗ trợ phông chữ Unicode dựng sẵn. Hiện nay, phiên bản mobile được xem tốt trên các máy sử dụng hệ điều hành Windows Mobile, iOS, Android, Symbian; các loại điện thoại có kết nối internet phổ biến của các hãng iPhone, HTC, Samsung, Nokia, Sony Ericsson, LG, RIM (BlackBerry)…

Độc giả chỉ cần nhập địa chỉ www.batdongsan.com.vn trên trình duyệt web của điện thoại, hệ thống sẽ tự động hiển thị giao diện phù hợp.

Giao diện trang chủ thân thiện, dễ theo dõi.

Batdongsan.com.vn phiên bản mobile được phát triển trên nền tảng phiên bản web 3.0 với đầy đủ các tính năng, tiện ích thông minh cùng hệ thống chuyên mục, nội dung đa dạng, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về bất động sản và các lĩnh vực liên quan cho người dùng. Không chỉ vậy, mọi dữ liệu, thông tin của phiên bản mobile cũng được cập nhật đầy đủ, đồng thời với phiên bản Desktop (trừ ứng dụng Flash). Giao diện trang được thiết kế tối ưu cho việc xem tin trên các thiết bị di động, thân thiện với hai màu sắc chủ đạo là xanh dương đậm và xanh lá cây của phiên bản Desktop.

Công cụ tìm kiếm dễ dàng, nhanh chóng.

Đặc biệt, phiên bản mobile Batdongsan.com.vn có tốc độ tải trang rất nhanh do dung lượng trang chủ chỉ 5KB (Kilo Bytes), dung lượng trang tin rao với nhiều hình ảnh, video cũng chỉ ở mức tối đa 100KB, giúp tiết kiệm đáng kể cước phí dữ liệu cho các thuê bao GPRS và 3G.

Giao diện trang Tin tức rõ nét, bạn đọc có thể dễ dàng chuyển qua chuyên mục khác bằng cách click vào "Chọn danh mục" ở đầu trang rồi chọn chuyên mục mình quan tâm.

Chia sẻ về sự kiện ra mắt phiên bản mobile, ông Lê Xuân Trường, Tổng giám đốc Batdongsan.com.vn, cho biết: “Hiện nhu cầu đọc tin di động đang dần trở thành một thói quen mới của người dùng trong thời đại công nghệ số, khi mà di động trở thành vật bất ly thân của rất nhiều người. Nắm bắt được nhu cầu này, Batdongsan.com.vn đã quyết định cho ra mắt phiên bản dành cho mobile nhằm hỗ trợ bạn đọc theo dõi thông tin một cách thường xuyên và dễ dàng hơn. Đây cũng một phần trong kế hoạch liên tục nâng cấp và cải tiến các sản phẩm, dịch vụ từ năm 2013 của Batdongsan.com.vn, với cam kết luôn luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt hơn. Chỉ với một thiết bị cầm tay có kết nối internet, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm bất động sản bán, cho thuê cũng như tìm đọc những thông tin về thị trường một cách nhanh chóng ở mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi hy vọng phiên bản này sẽ mang tới những trải nghiệm mới mẻ cho độc giả, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của người dùng về bất động sản và các lĩnh vực liên quan”.

Batdongsan.com.vn trân trọng mời bạn đọc sử dụng, khám phá và góp ý về phiên bản mobile để phiên bản được hoàn thiện và tối ưu hơn nữa. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi email về địa chỉ hongnt@daivietgroup.net hoặc bằng cách click vào box phản hồi/góp ý ngay bên phải của giao diện. Xin trân trọng cảm ơn!

Batdongsan.com.vn

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất