Cầu thủ Chelsea John Terry bán biệt thự lãi hơn 10 triệu bảng Anh.

07/02/2014 10:36:41 Lượt xem: 26

Năm 2007, John Terry quyết định bỏ 1,85 triệu bảng để mua lại một khu bất động sản có địa thế đẹp tại Surrey.
NHABAN.VN LUÔN CẬP NHẬT CÁC THÔNG TIN NHANH NHẤT VỀ LỈNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN , NHÀ BÁN.VN PHÁT TRIỂN NHẰM TẠO RA PHƯƠNG TIỆN KINH DOANH LĨNH VỰC MUA BÁN NHÀCHO THUÊ NHÀ ĐẤT HIỆU QUẢ VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
Tới đầu năm ngoái, anh quyết định bỏ ra 4,65 triệu bảng để xây dựng căn biệt thự có tên “Ngôi nhà mơ ước” trên nền khu bất động sản kể trên. Công việc xây dựng đã hoàn tất và trung vệ của Chelsea đã đưa gia đình nhỏ của mình tới sinh sống.

Mới đây, John Terry biệt thự ở Surrey với giá 16 triệu bảng cho một doanh nhân nước ngòai.
Biệt thự mới và biệt thự cũ (khoanh tròn màu đỏ) của Terry

Theo tiết lộ, “Ngôi nhà mơ ước” của Terry có 9 phòng ngủ, 8 phòng tắm, một rạp chiếu phim, 1 bể bơi và 1 phòng massage… Ngoài ra, nó còn có một hồ nước trong vườn để nuôi cá và thả thủy sinh cảnh. Hồ nước nhà Terry đang trong quá trình xây kè và trồng cỏ xung quanh. Nhiều người đánh giá, khi mọi thứ hoàn tất, nó sẽ là căn biệt thự đẹp nhất tại Surrey.

Trong thâm tâm mình, Terry không hề có ý định bán “Ngôi nhà ước mơ” mà anh ấp ủ bấy lâu và đã đầu tư không ít tiền của. Tuy nhiên, có lẽ trong những ngày tới đây, ngôi sao 33 tuổi này sẽ phải cân nhắc lại. Một người bạn của Terry cho biết, có một doanh nhân người nước ngoài đã ngỏ ý trả 16 triệu bảng để mua lại “Ngôi nhà mơ ước” và khiến anh thực sự sốc.

Sốc ở đây là vì, nếu như đồng ý bán, Terry sẽ lãi tới 9,5 triệu bảng so với thời điểm bỏ tiền mua lại khu bất động sản cách đây 6 năm. Nếu tính theo giá cả thị trường, “Ngôi nhà mơ ước” của Terry có giá đắt gấp đôi so với những ngôi biệt thự nằm cùng khu. Terry đã tỏ ra phân vân. Không loại trừ khả năng anh sẽ gật đầu. Khoản lời quá lớn khiến bất cứ ai cũng phải siêu lòng.

Năm ngoái, để có tiền xây dựng “Ngôi nhà mơ ước”, Terry đã phải bán đi ngôi biệt thự mà anh và gia định sinh sống trước đó với giá 5,25 triệu bảng. So với mức giá lúc mua, đội trưởng của Chelsea cũng lãi tới 3 triệu bảng. Trước đó, Terry từng phải 4 lần thế chấp ngôi nhà kể trên vì nợ ngân hàng. Năm 2010, anh giảm giá bản xuống còn 750.000 bảng mà chẳng ai mua.
(Theo Người đưa tin)
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất