Công ty Bất động sản Meridian

29/11/2013 13:13:50 Lượt xem: 108

Giới thiệu

 

Công ty TNHH Bất động sản Meridian được thành lập tại Đảo British Virgin vào ngày 16 tháng 11 năm 2007, Công ty TNHH Bất động sản Meridian  đã được thành lập tại Việt Nam và đặt trụ sở tại Hà Nội.

Tuy công ty mới được thành lập nhưng những cổ đông sáng lập của công ty  đã có bề dày trên 15 năm trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam. Những kinh nghiệm này liên quan đến các hoạt động phát triển và xây dựng để cho thuê và việc quản lý bất động sản trong lĩnh vực thương mại, nhà ở và bán lẻ bất động sản.
Các cổ đông sáng lập công ty TNHH Bất động sản Meridian, tin tưởng rằng cuộc sống của người Việt nam sẽ được nâng cấp thông qua sự triển về nhà ở  nơi làm việc cách tân và chất lượng.

Hiện nay, chúng tôi đang tìm cách thiết  lập thương hiệu mới về nhà ở, trung tâm thương mại tại Việt Nam và đầu tư trong lĩnh vực sáng tạo kiến trúc đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Chúng tôi cố gắng ứng dụng các nguyên tắc này tới mọi dự án mà chúng tôi đầu tư.

Quan trọng hơn, Công ty TNHH Bất động sản Meridian nhằm mục đích tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn không chỉ cho người sống và làm việc tại những môi trường chúng tôi tạo ra mà cho cả cộng đồng xung quanh.

Lĩnh vực kinh doanh:

Phát triển:

Phát triển kinh doanh nhà ở , khu thương mại và văn phòng.

Quản lý:

Cung cấp các dịch vụ quản lý đối với các công trình đã bán , cho thuê và khai thác đầu tư

Tư vấn:

Tư vấn trong lĩnh vực quản lý và điều hành các dự án bất động sản khác nhau

Tư vấn đầu tư:

Cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư cho các dự án và cơ hội kinh doanh bất động sản

Bán hàng và Maketing

Cung cấp các dịch vụ khác như bán hàng, maketing, tư vấn quản lý bất động sản.

Giá trị nòng cốt:

Trung thực:

Trung thực là một phanà trong toàn bộ việc chúng tôi tiến hành, là nền tảng cho sự thành công của chúng tôi. sự trung thức có tầm quan trọng trong việc cung cấp các dịch vụ , sản phẩm  có chấtlượng tới người tiêu dùng với trình độ  chuyên môn và tính minh bạch cao. Trung thực là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Chất lượng:

Công ty TNHH Bất động sản Meridian  cam kết đè cao tầm quan trọng về chất lượng của sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp , trong đó chú trọng tới mọi vấn đề từ thiết kế đến thực hiện. Thị hiếu có thể thay đổi theo thời gian nhưng tham vọng mạnh mẽ của con người về chất lượng là không thay đổi. Vì vậy Công ty TNHH Bất động sản Meridian  ý thức sâu sắc về trách nhiệm của mình với cam kết lâu dài đảm bảo xây dựng những công trình nhà ở chất lượng cao cho Việt Nam.
mục tiêu của chúng tôi là đem đến những ngôi nhà chất lượng cho gia đình Việt.

Sự đổi mới

Đổi mới là động lực thúc đẩy sự phát triển của công ty, đội ngũ  nhân sự và xã hội sau này. Ý tưởng mới luôn được khám phá và tiếp nhậnnhư giải pháp cho tương lai. Bất động sản Meridian  nỗ lực đổi mới trong mọi lĩnh vực hoạt động của công ty.

Niềm đam mê:

Niềm đam mê mang đến sự lớn mạnh và thành công cho chúng tôi và tác động tích cực đến phương pháp chúng tôi tiếp cận đến công vịêc dự án, dự án và khách hàng. Niềm đam mê giúp chúng tôi đạt tới đỉnh cao và kiên trì tập trung khi đối mặt với những trở ngại. Niềm đam mê cũng giúp chúng tôi khám phá những cơ hội mới.

 

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất