Công ty Cổ phần May Tiến Phát

10/07/2013 12:03:00 Lượt xem: 101

Giới thiệu

Công ty Cổ phần May Tiến Phát trước đây là Xí nghiệp quốc doanh may Tiến Phát được thành lập năm 1989. Xí nghiệp trực thuộc UBND Quận Tân Bình hoạt động trong lĩnh vực may công nghiệp sản xuất hàng may xuất khẩu. Thực hiện chủ trương cổ phần hoá của Nhà nước, ngày 06/9/1999, Xí nghệp quốc doanh may Tiến Phát chính thức chuyển thành Công ty Cổ phần May Tiến Phát.

Ngay từ khi Xí nghiệp chuyển thành công ty cổ phần, Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), công ty Sacomreal và Thành Thành Công là những cổ đông sáng lập và chiếm giữ tỷ lệ cổ phần đáng kể trong công ty. Hiện nay, Sacomreal và các đơn vị thành viên là cổ đông sở hữu 100% vốn điều lệ của công ty.

Phát huy và kế thừa thành tích và kết quả hoạt động của Xí nghiệp quốc doanh may Tiến Phát, Công ty Cổ phần May Tiến Phát hoạt động theo cơ chế mới – công ty cổ phần – càng khẳng định vị trí và vai trò của mình trong hoạt động tại địa phương. Thời kỳ cao điểm công ty đã ký hợp đồng lao động với gần 1.000 công nhân với nhiều mặt hàng: áo jacket, quần áo thể thao, túi xách được xuất khẩu tới các quốc gia Châu âu, Ðài Loan.

Trong quá trình hoạt động, Công ty Cổ phần May Tiến Phát đã đóng góp vào sự phát triển công nghiệp của quận, giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn và đóng góp đáng kể vào ngân sách địa phương thông qua việc luôn chấp hành đúng chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh và nghĩa vụ thuế tại địa phương, thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách cho người lao động.

Thực hiện theo quy định của Thành ủy, UBND thành phố trong việc bố trí, di chuyển các cơ sở sản xuất kinh doanh ra ngoại thành đến khu quy hoạch mới, Công ty Cổ phần May Tiến Phát đã lập thủ tục xin chuyển đổi mục đích sử dụng đất từ đất nhà xưởng phục vụ sản xuất kinh doanh sang đầu tư xây dựng chung cư cao tầng tham gia chương trình nhà ở xã hội và công trình dịch vụ công cộng của thành phố mang tên Carillon Apartment tại 171A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Dự án gồm 02 block với 15 tầng cao và 1 tầng hầm được thiết kế, xây dựng theo triết lý âm dương cân bằng hòa hợp. Các block ôm sát nhau thành một khối bền vững, vuông vức nên các mặt của dự án đều tiếp giáp 04 hướng chính Đông – chính Tây – chính Nam – chính Bắc, góp phần tạo dựng một cuộc sống ổn định và thịnh vượng cho cư dân nơi đây. Dự án Carillon Apartment sẽ cung cấp cho thị trường 396 căn hộ,Hiện nay, công ty Tiến Phát đang tích cực hoàn tất các thủ tục đầu tư xây dựng theo quy định nhằm sớm triển khai và đưa dự án vào hoạt động phục vụ cho các đối tượng chính sách, cán bộ công chức của quận Tân Bình.

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất