Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Thăng Long

02/07/2013 10:34:21 Lượt xem: 59

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Thăng Long xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói do hệ thống công ty chúng tôi cung cấp. Trong nhiều năm qua dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói do Thăng Long cung cấp đã khẳng định là thương hiệu chuyên nghiệp và hoàn hảo trên cả nước.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, d ịch vụ cho thuê xe tải, d ịch vụ vệ sinh, làm sạch hộ gia đình, làm sạch văn phòng,...

3. Chiến lược phát triển:

Để đáp ứng được tốt nhất cho khách hàng từ những công trình dân dụng cho đến cao cấp và hiện đại. Vận tải Thăng Long đã và đang nỗ lực tìm kiếm, cải tiến để đem đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo hơn nữa. Với đội ngũ công nhân khéo léo, nhiệt tình, chu đáo, dày dạn kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong từng công đoạn của chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Với phương châm "Lấy uy tín để sinh tồn" vận tải Thăng Long đã mang đến cho thị trường Việt Nam một gói dịch vụ tuyệt vời với chi phí thấp, chất lượng dịch vụ tốt nhất và ngày càng được nhiều cá nhân ,tổ chức, cơ quan biết đến và tin tưởng sử dụng.

Với triết lý Kinh doanh: "Uy tín quý hơn vàng ". Đến với Công ty TNHH Đầu tư thương mại và Phát triển dịch vụ vận tải Thăng Long bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện, tin cậy, uy tín và chuyên nghiệp trong các gói dịch vụ đã cung cấp và đặc biệt với mức giá cạnh tranh tốt nhất đối với quý khách hàng.

Chúng tôi hoan nghênh và mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp để có thể tiếp tục hoàn thiện các gói dịch vụ mà Thăng Long cung cấp nhằm hướng tới sự hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất