Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Dương Bình

02/07/2013 10:32:36 Lượt xem: 63

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Với kinh nghiệm thực tế được hình thành qua các năm hoạt động nghiên cứu thị trường. Ngày nay Công Ty Xúc Tiến TM&DV DƯƠNG BÌNH đã trở thành một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực vận tải, bốc xếp hàng hoá trên thị trường Hà Nội. Tiến tới mở rộng thị trường kinh doanh tới các tỉnh lân cận và toàn quốc. 

Ngay từ những ngày đầu thành lập chúng tôi đã chọn cho mình một lối đi riêng tập trung vào những vấn đề mang tính hướng nội hơn là khuyếch trương. Chính vì vậy chúng tôi luôn chú trọng đến vấn đề con người, nhằm xây dựng một phong cách phục vụ thân thiện, gần gũi trên nền tảng cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo cơ bản, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, bốc xếp hàng hoá, luôn thể hiện tính chuyên nghiệp cao, năng động, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những quyền lợi thiết thực nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi quyết định chúng tôi đề ra, mọi hành động chúng tôi thực hiện đều hướng tới mục tiêu duy trì sự tín nhiệm, tin cậy của khách hàng. Đó là sức mạnh vững chắc tạo điều kiện cho chúng tôi nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, mở rộng thị trường và bảo vệ cho tương lai của chính mình. 

Chúng tôi hiểu rằng để ổn định, phát triển và có những thành công như ngày hôm nay bên cạnh sự nỗ lực phấn đấu của các thành viên trong Công ty là sự hỗ trợ, giúp đỡ động viên to lớn của các Quý vị, các Đối tác và đặc biệt là các Khách hàng trung thành của Công ty.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Vận tải – Bốc xếp hàng hóa

3. Chiến lược phát triển:

Giữ vững và tăng tốc độ phát triển trên mọi lĩnh vực: doanh thu, nhân lực… Không ngừng phấn đấu học hỏi nhằm mang đến cho quí khách hàng dịch vụ tốt nhất về phong cách phục vụ, n ghiên cứu, khai thác các giải pháp công nghệ góp phần giảm chi phí, tăng hiệu quả phục vụ khách hàng với giá cả tốt nhất, q uan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược nhằm đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất,...

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất