Đại gia khuấy sóng thị trường bất động sản

19/08/2014 10:22:49 Lượt xem: 14

Gần đây những đại gia lắm tiền nhiều của, nổi tiếng trong giới bất động sản liên tiếp tung ra các dự án nhằm khuấy động thị trường và lĩnh vực này cũng rất thu hút các nhà đầu tư.
Vinpearl Resort Phú Quốc là dự án lớn nhất và 5 sao đầu tiên ở Phú Quốc và là khách sạn lớn nhất của Vingroup, đại gia Phạm Nhật Vượng đang chuẩn bị để vào tháng 11 tới đây. Vincom Center Hạ Long cũng đang trong quá trình gấp rút hoàn thiện để khai trương vào tháng 10. Tại TP.HCM, đại gia này mới đây đã khởi công khu đô thị Vinhomes Tân Cảng với tổng mức đầu tư lên tới 30.000 tỷ đồng. Hơn nữa tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiếp tục lọt vào danh sách những người giàu nhất Việt Nam.


Đại gia Đào Hồng Tuyển Chủ tịch HĐQT có hàng loạt các dự án lớn thuộc lĩnh vực bất động sản, đầu tư, các khu du lịch nghỉ dưỡng …cũng đang tiếp tục củng cố thêm khối tài sản khổng lồ của mình vừa qua Tập đoàn Tuần Châu liên doanh với Tập đoàn Amata  này đang sở hữu danh hiệu “Cảng du thuyền nhân tạo Tuần Châu - vịnh Hạ Long lớn nhất Việt Nam”. Ông Tuyển tiết lộ “10.000 tỷ đồng, hiện các dự án của Tuần Châu chưa sử dụng đến nguồn vốn này, và chúng tôi ký để tính toán cho cơ hội trong tương lai”.
Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Công ty cổ phần Tập đoàn FLC cũng đang đổ mạnh nguồn vốn vào thị trường bất động sản. Hàng loạt dự án bất động sản lớn được tập đoàn này công bố chỉ trong thời gian ngắn. Như vậy mức giá bán các sản phẩm bất động sản tại hai dự án này sẽ “hấp dẫn trong bối cảnh thị trường hiện nay”. Năm 2014, Vingroup dự kiến sẽ phát hành, chào bán và niêm yết cổ phiếu phát hành thêm tại Sở GDCK nước ngoài nhằm phục vụ nhu cầu của các chủ đầu tư và nhiều khách hàng.
  MLAND tổng hợp
 
 
 
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất