Masteri Thảo Điền tiếp thêm sức mạnh khu Đông

24/10/2014 09:43:18 Lượt xem: 14

Hình ảnh lễ ký kết. Ảnh: Thảo Điền investment

Các “ông lớn” hợp tác

Sáng 22/10, Công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền (Thảo Điền Investment), Ngân hàng thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và Tập đoàn Vingroup đã ký kết hợp tác và chính thức công bố dự án Masteri Thảo Điền tại quận 2, Tp.HCM.
Theo thỏa thuận vừa ký kết, Thảo Điền Investment là chủ đầu tư dự án, Vingroup là chủ đầu tư của khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, Techcombank là nhà tài trợ tín dụng và bảo lãnh dự án.
phoi canh du an masteri thao dien
Phối cảnh mặt tiền. Ảnh: Thảo Điền investment

“Hổ thêm cánh”
Khu vực khu Đông gần đây nhộn nhịp hẳn với hàng loạt dự án được triển khai. Đơn cử có dự án Tropic Garden tại Thảo Điền, Quận 2 của tập đoàn Novaland cũng vừa được mở bán trong tháng 9. Dự án Vinhomes Central Park của Vingroup tại khu Tân Cảng, Quận Bình Thạnh cũng đang khẩn trương hoàn thành nhà mẫu. Việc công bố Masteri Thảo Điền chẳng khác gì tạo thêm cho thị trường khu Đông vốn đang nhộn nhịp lại thêm phần nhộn nhịp hơn.
Bà Phan Thị Ánh Tuyết, Tổng Giám đốc Thảo Điền Investment cho biết, Masteri Thảo Điền là dự án khu căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng, khách sạn được triển khai xây dựng trên khu đất có diện tích gần 8ha, ngay mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, kết nối trực tiếp với ga số 7 của tuyến tàu điện Metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Dự án có trên 3.000 căn hộ cao cấp, một toà tháp văn phòng kết hợp với khu trung tâm thương mại, trường học.
Với vai trò là chủ đầu tư Vincom Mega Mall Thảo Điền, Bà Lưu Thị Ánh Xuân, Tổng Giám đốc Công ty Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup cho biết: "Trong vai trò đối tác, chúng tôi tin tưởng vào uy tín và khả năng phát triển dự án của Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền. Bằng năng lực và kinh nghiệm đã đạt được, Tập đoàn Vingroup sẽ thực hiện đúng cam kết để Vincom Mega Mall Thảo Điền góp phần tạo nên môi trường sống tiện nghi và sang trọng cho người dân thành phố".
phoi canh chung du an masteri thao dien
Phối cảnh chung. Ảnh: Thảo Điền investment

Cuộc chiến bên lề
Hẳn những ai theo deo thông tin địa ốc gần đây sôi sục lên bởi dự án Vinhomes Central Park  đã tạo ra làn sóng đầu cơ tên miền “vô tiền khoáng hậu”. Sau khi tổ chức lễ khởi công rầm rộ với tên gọi Vinhomes Tân Cảng, 2 tháng sau, Vinhomes chính thức công bố tên dự án là Vinhomes Central Park. Cú hồi mã thương đã làm “đắng lòng” giới đầu tư tên miền khi trước đó đã mua hàng loạt domain và ra quân viết bài, rải tin ầm ầm trên internet. Masteri Thảo Điền cũng không tránh khỏi sự nhòm ngó của giới đầu tư tên miền. Được biết, trước đây dự án có tên Metropolis Thảo Điền, cũng nhiều tên miền đã được đăng ký. Ngay sau khi công bố hợp tác, hàng loạt tên miền liên quan đến dự án đều đã có chủ. Cuộc chiến hẳn đã kết thúc? Không ai dám khẳng định một mai đẹp trời Vinhomes, một đơn vị của Vingroup sẽ quản lý dự án và cho đổi tên như cách đã làm với Vinhomes Central Park. Liệu sẽ có một dự án mang tên Vinhomes Masteri hay không thì tương lai sẽ rõ. Một số nhà đầu tư cũng tiếp thu được tinh thần này và cũng nhanh chân đăng ký các tên miền liên quan tới … tương lai.
 
Nam Chương
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất