Vinhomes Central Park, "bình mới" của Vinhomes Tân Cảng

23/09/2014 11:42:25 Lượt xem: 12

Như vậy sau gần 2 tháng khởi công, tập đoàn Vingroup chính thức công bố tên mới của dự án Vinhomes Tân Cảng là Dự án Vinhomes Central Park tại lễ công bố dự án diễn ra chiều nay tại Tp.HCM.
vinhomes central park - landmark tower
Phối cảnh chung dự án. ảnh: Vingroup

Trong thời gian qua, dự án Vinhomes Tân Cảng đã là chủ đề rất nóng không chỉ riêng giới đầu tư địa ốc mà lây sang cả giới đầu tư tên miền khi hàng loạt các tên miền liên quan đến dự án đã được đăng ký hết. Không dừng lại đó, các sàn giao dịch đã cho chạy quảng cáo từ khoá trên Google nhằm tạo lợi thế trước khi có thông tin chính thức về dự án bất chấp quy định nghiêm ngặt về việc công bố thông tin từ chủ đầu tư. Lướt qua một loạt tên miền và website, tất cả đều có nội dung na ná nhau bởi lẽ ai cũng chỉ nhận được chừng ấy thông tin từ chủ đầu tư. Trong số những tên miền đã được đăng ký, tuyệt nhiên không có tên nào thuộc sở hữu của Vinhomes hay bất kỳ thành viên nào của Vingroup cả. Mọi chuyện đã vỡ lẽ trong chiều nay 23/9. Chủ đầu tư công bố tên dự án chính thức là Vinhomes Central Park. Theo một nhà cung cấp tên miền, trong thời gian đầu giờ chiều nay, hàng loạt tin nhắn, điện thoại được gọi tới từ trung tâm hội nghị Metropole Quận 3 đăng ký các tên miền liên quan đến Vinhomes Central Park. Tuy nhiên, chủ đầu tư đã cao tay hơn khi cho đăng ký hàng loạt tên miền liên quan từ hơn 2 tuần trước.

Việc thay tên đổi họ trước mắt có làm "choáng" giới thạo tin nhưng xét cho cùng, Vingroup đã thể hiện được tư tưởng xuyên suốt về cách đặt tên đối với các thương hiệu của mình. Tây thì cho ra Tây mà Ta thì cho ra Ta. Không thể Tây và Ta lẫn lộn. đã Vinhomes lại còn Tân Cảng. Dù gì, với kỳ vọng, Vinhomes Central Park sẽ thể hiển đẳng cấp của mình trên thị trường bất động sản TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung, xứng đáng với cái tên rất Tây.

Nam Chương
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất