Hàng chục ngàn lượt khách tham quan triển lãm Vietbuild 2014 tại Đà Nẵng

03/05/2014 14:20:58 Lượt xem: 23

Sau 3 ngày diễn ra triển lãm, Vietbuild tại Đà Nẵng đã thu hút gần 30 ngàn lượt khách tham quan tìm hiểu thông tin các gian hàng. Ngoài việc tham quan, tìm hiểu tại các gian hàng giới thiệu các sản phẩm bất động sản, xây dựng, trang trí nội thất, người dân Đà Nẵng còn quan tâm đến các hình thức truyền thông tiếp thị mới trên internet, sử dụng công nghệ cao để giới thiệu về sản phẩm trong lĩnh vực này.

Sáng 30/4, khai mạc triển lãm quốc tế Vietbuild 2014 đã diễn ra tại Đà Nẵng. Triển lãm do Bộ Xây dựng phối hợp cùng Thành phố Đà Nẵng tổ chức nhằm giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Xây dựng - Vật liệu Xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất cùng với nhiều chương trình hoạt động thiết thực khác.

Trao đổi với Phóng viên Batdongsan.com.vn cuối giờ chiều 2/5, ông Nguyễn Đình Hùng, Chủ tịch HĐQT Công ty triển lãm quốc tế Vietbuild (trưởng ban tổ chức) cho biết, tính đến ngày 2/5, sau 3 ngày diễn ra triển lãm, đã có  gần 30 ngàn lượt khách tham quan gian hàng và tìm hiểu thông tin về các sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp. 

Hàng chục ngàn lượt khách tham quan triển lãm Vietbuild 2014 tại Đà Nẵng
Lãnh đạo Bộ Xây dựng và đại diện ban tổ chức cùng TP Đà nẵng trong buổi khai mạc Triển lãm.

Các sản phẩm được trưng bày, giới thiệu tại triển lãm như vật liệu xây dựng truyền thống; vật liệu mới không nung; hệ thống cho ngôi nhà thông minh; thiết bị điện; bất động sản; trang trí nội - ngoại thất; tôn mạ kẽm, mạ màu và thiết bị công nghệ máy móc, hệ thống máy năng lượng mặt trời, thiết bị ống nước… Ngoài các gian hàng giới thiệu sản phẩm, triển lãm lần này có sự tham gia của Chuyên trang Batdongsan.com.vn – website hàng đầu Việt Nam về rao bán các dự án và thông tin bất động sản. 

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam - Trưởng Ban chỉ đạo triển lãm quốc tế Vietbuild cho rằng, kinh tế tại Việt Nam còn nhiều khó khăn, thị trường bất động sản trầm lắng, do đó các DN còn đối mặt với nhiều thách thức. Nhưng triển lãm là cơ hội để các DN tìm cho mình hướng đi mới, tập trung ứng dụng công nghệ để tạo ra các sản phẩm mới và cả các sản phẩm truyền thống nhưng hoàn thiện hơn về mẫu mã, chất lượng, giá cả... Ông Nguyễn Trần Nam cũng cho rằng cuộc triển lãm đã phản ánh được sức sống của ngành xây dựng, sự phát triển đa dạng và phong phú của các doanh nghiệp trong việc quảng bá sản phẩm mới và công nghệ mới của mình ra thị trường trong nước và quốc tế.

Theo ông Phùng Tấn Viết, Phó chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng, triển lãm là cơ hội để các DN đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, hợp tác bán hàng và tăng tính cạnh tranh với các sản phẩm cùng chủng loại nhập ngoại; đồng thời tạo điều kiện để các DN định hướng cho việc phát triển những sản phẩm, dịch vụ mới phù hợp với các công trình xây dựng mang tính hiện đại, quy mô, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng...

Anh Nguyễn Anh Tuấn (42 tuổi tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) chia sẻ, thông qua triển lãm, các doanh nghiệp sẽ nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng và các nhà thầu xây dựng để sáng tạo và cho ra đời các sản phẩm mới phục vụ cho các công trình, các khu đô thị trong giai đoạn mới.

Cùng với việc trưng bày các sản phẩm mới, Ban tổ chức còn kết hợp tổ chức chuỗi hội thảo chuyên đề về sản phẩm, ứng dụng công nghệ mới, thân thiện môi trường. Trong đó có những giải pháp đột phá trong ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất; xu hướng thị trường vật liệu trong nước và thế giới và những sản phẩm mới nhất của các sản phẩm vật liệu xây dựng, thị trường bất động sản… 

Trong 4 đêm (từ 30/4 đến 3/5), chuyên trang Batdongsan.com.vn cũng tham gia tổ chức giao lưu, giải đáp thắc mắc của khách tham quan về những hình thức truyền thông mới mẻ và ứng dụng công nghệ cao trong việc quảng bá, giới thiệu các sản phẩm trong lĩnh vực bất động sản, vật liệu xây dựng và trang trí nội thất cũng như các lĩnh vực liên quan. 

tin BDS
Với 20 triệu lượt xem mỗi tháng, 10.000 tin rao mỗi ngày, hỗ trợ khách hàng mua bán và giao dịch nhanh chóng, gian hàng của Batdongsan.com.vn luôn thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp và các khách hàng có nhu cầu giao dịch bất động sản

Triển lãm Vietbuild 2014 tại Đà Nẵng đã thu hút được sự tham gia của gần 270 DN, với trên 500 gian hàng. Trong đó có 171 DN trong nước, 63 DN liên doanh và 34 DN và các tập đoàn nước ngoài đến từ 9 quốc gia và khu vực, như: Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Italia, Malaysia, Indonesia, Việt Nam.

Batdongsan.com.vn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2014 tới độc giả.

Bài: Thanh Hải -  Ảnh: Lan Anh

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất