Kết quả tìm kiếm

Căn hộ chung cư tại Hà Nội

tháng 06/2024, có 1.772 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Căn hộ chung cư bán tại Hà Nội với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng mua bán nhà đất Căn hộ chung cư tại Hà Nội. Hiện đang có 1.772 tin đăng mua bán nhà đất Căn hộ chung cư tại Hà Nội. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hà Nội được UBND Hà Nội ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 30/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 1/1/2020 - 31/12/2024.

Tải bảng giá đất tại Hà Nội tại đây


Đúng như vua Lý Công Uẩn ngày xưa nhìn Thăng Long với ”thế rồng chầu hổ phục”, chính giữa Nam Bắc Đông Tây, tiện nghi núi sông sau trước mà ước chọn kinh đô. Ngày nay, với thế đất thịnh vượng, hội tụ quan yếu bốn phương, Hà Nội thủ đô vẫn đang là một “con rồng” mạnh mẽ vươn mình, phát triển, văn minh và giữ vững vị trí đầu tàu của cả nước.

 

Tổng quan về thủ đô Hà Nội

 

Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cũng là kinh đô và chứng nhân lịch sử đã đi qua hầu hết những thăng trầm của đất nước. Hà nội oai linh, mạnh mẽ và kiên cường của quá khứ, Hà Nội cổ kính có, hiện đại có của hiện tại. Tất cả đều khiến Hà Thành trở thành nơi để cả nước hướng về và chứng kiến sự chuyển mình hằng ngày của đất nước.

 

Hà Nội là thành phố nổi tiếng với bề dày lịch sử và kinh tế, chính trị. Nguồn: Internet

 

Thủ đô Hà Nội là thành phố có diện tích lớn nhất cả nước, có dân số đứng thứ hai, sau TP Hồ Chí Minh với hơn 8 triệu người (năm 2020), tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký thì dân số thực tế của thành phố này tính đến năm 2019 là gần 10 triệu người. Mật độ dân số của Hà Nội là 2.398 người/km², mật độ giao thông là 105,2 xe/km² mặt đường và cũng thường xuyên ùn tắc, kẹt xe.

 

Hà Nội là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học lớn của nước ta, là nơi làm việc của các cơ quan lãnh đạo cao nhất của đất nước, đồng thời tập trung nhiều viện nghiên cứu, trường đại học, viện bảo tàng, thư viện và có nền kinh tế rất phát triển, nhiều ngành nổi bật như công nghiệp, thương mại, giao thông, du lịch…

 

Năm 2020, GRDP của Thành phố tăng 3,98% so với năm 2019 (quý 1 tăng 4,13%; quý II tăng 1,76%; quý III tăng 3,95%; quỷ IV tăng 3,77%), đạt mức thấp so với kế hoạch và mức tăng trưởng của năm 2019, chủ yếu do ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19.

 

Hà Nội được mệnh danh là thủ đô quyến rũ nhất Đông Nam Á với nét đẹp tân cổ hòa quyền, kết hợp tự nhiên và dịu dàng giữa di sản và hiện đại. Thành phố nổi tiếng với kiến trúc trăm tuổi và nền văn hóa phong phú. Trung tâm thành phố là Khu phố cổ nhộn nhịp, nơi các con phố hẹp được mang tên "hàng" và văn hóa Hà Nội đậm nét.

 

Kinh tế Hà Nội nhiều điểm sáng

 

Nếu như TP Hồ Chí Minh là đầu cầu kinh tế phía Nam thì Hà Nội chính là đầu cầu còn lại nối liền động lực kinh tế của hai miền Nam - Bắc.  Tính chung GRDP năm 2020 của Hà Nội ước tăng 3,94% - cao gấp khoảng 1,5 lần mức tăng của cả nước. Công nghiệp, xây dựng duy trì tăng trưởng khá và cơ cấu nội ngành tiếp tục chuyển dịch tích cực, ngành chế biến chế tạo chiếm hơn 90%...

 

Kinh tế Hà Nội cùng TP Hồ Chí Minh trở thành đầu tàu dẫn dắt kinh tế của các nước

 

Trong đó, sản xuất công nghiệp có tín hiệu khởi sắc, tổng mức bán ra và doanh thu dịch vụ trên địa bàn tăng 7,5% so với cùng kỳ năm 2019, kim ngạch xuất khẩu của thành phố tăng bất chấp dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu

 

Các hoạt động thương mại, dịch vụ tiếp tục duy trì. Hoạt động cung ứng hàng hóa được bảo đảm ổn định; chỉ số giá tiêu dùng được kiểm soát.

 

Giải ngân vốn đầu tư công có chuyển biến tích cực. Năm 2021, Hà Nội đã khởi công một số công trình lớn và đẩy nhanh tiến độ, một số công trình hạ tầng giao thông đã hoàn thành, đưa vào sử dụng và phát huy hiệu quả.

 

Sự phát triển kinh tế của thành phố đã khiến thủ đô trở thành nơi thu hút cư dân đổ về lập nghiệp và học tập của các tỉnh thành phía Bắc. Điều này đã khiến dân số cơ học của Hà Nội tăng nhanh, dẫn đến nhiều áp lực về nhà ở, hạ tầng, giao thông, môi trường,... và nhiều vấn đề đi kèm khác.

 

Tuy nhiên, với nền kinh tế phát triển mạnh, đời sống của người dân nơi đây đã liên tục được cải thiện. Từ đó, xuất phát thêm nhiều nhu cầu về đời sống vật chất, tinh thần, như nhà ở, ăn uống, vui chơi giải trí,... bao gồm cả tích lũy tài sản, đặc biệt là bất động sản - kênh đầu tư được đánh giá là khá an toàn. Vì vậy, không khác TP Hồ Chí Minh và các thành phố lớn, Hà Nội cũng trở thành một điểm nóng bất động sản nhà ở và đầu tư.

 

Thị trường bất động sản Hà Nội tăng sức hút mạnh mẽ

 

Mặc dù là thủ đô của một quốc gia thu nhập bình quân đầu người trung bình thấp, nhưng Hà Nội lại là một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới và giá bất động sản không thua kém các quốc gia giàu có. Điều đó lý giải vì sao người dân Hà Nội, đặc biệt tầng lớp có thu nhập thấp, phải sống trong điều kiện chật chội, thiếu tiện nghi. Theo số liệu năm 2003, 30% dân số Hà Nội sống dưới mức 3 mét vuông một người.  Năm 2020 với dân số tăng nhanh vượt mức dự đoán, tình trạng đó còn bi đát hơn rất nhiều, nhất là những khu phố trung tâm Hà Nội.

 

Với áp lực nhà ở do dân số tăng nhanh mà quỹ đất trung tâm ngày càng chật hẹp, thành phố đã thu hẹp không gian xanh để xây dựng nhà cửa, điều đó khiến không gian kiến trúc trở nên chật chội, ngột ngạt. Chiến lược quy hoạch của thành phố hiện nay hướng đến phát triển thành phố cao tầng và các khu đô thị vệ tinh, góp phần làm giảm mật độ dân số tại vùng nội ô vốn đã quá cao như hiện nay.

 

Ùn tắt giao thông là một trong những vấn đề nan giải của thành phố Hà Nội.  Ảnh: Thành Đạt/TTXVN

 

Theo đồ án quy hoạch vùng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn 2050, thành phố Hà Nội sẽ có 5 đô thị vệ tinh kết nối với trung tâm gồm: Sơn Tây, Sóc Sơn, Phú Xuyên, Xuân Mai, Hòa Lạc được liên kết với đô thị trung tâm bằng hệ thống giao thông vành đai kết hợp các trục hướng tâm, có mối liên kết với hệ thống giao thông vùng Thủ đô và quốc tế.

 

Chiến lược tương lai này đồng thời đã thúc đẩy loại hình chung cư phát triển mạnh mẽ. Theo khảo sát sơ bộ 3 tháng cuối năm 2020, thị trường bất động sản đã đón nhận hơn 9.800 căn hộ đến từ nhiều dự án lớn như: Dự án S-Premium Sky Oasis - tòa tháp 5 sao trong khu đô thị xanh Ecopark, dự án Maxtric One của Bitexco; tập đoàn Masteri cũng đánh dấu quá trình Bắc tiến với hàng nghìn căn hộ thuộc Vinhomes Ocean Park…

 

Cùng với đó, xu hướng ly tâm trong bối cảnh quỹ đất trung tâm hạn hẹp cũng khiến cho hàng loạt ông lớn trong ngành bất động sản thi nhau  “đánh bắt xa bờ”, với đa dạng các phân khúc ở các dự án lớn như Vinhomes Riverside, khu đô thị xanh Ecopark, Park City, Hinode Royal Park,...

 

Việc dịch chuyển ra ven đô là xu hướng tất yếu khi nội đô đã trở nên ô nhiễm, chật chội và hệ thống giao thông liên tục ùn tắc. Hầu hết các đô thị vệ tinh ven đô đều giữ được sức nóng và liên tục ra hàng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những gia đình trẻ. Điều này đã cho thấy sự chuyển biến tâm lý rõ rệt của người dân thành thị trong yêu cầu về tiêu chuẩn sống kiểu mẫu. Chưa kể đến, tác động của Covid 19 càng ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm lý, hành vi và nhu cầu nhà ở người dân. Người mua nhà chấp nhận bỏ qua yếu tố “trung tâm” để đổi lấy  không gian sống xanh hơn, an toàn hơn, lại không muốn những nơi quá đông người, xây dựng mật độ thấp để giãn cách và tận hưởng cuộc sống. 

 

Chính xu hướng này cùng với pháp lý bất động sản ở Hà Nội có phần "sạch" hơn TP. Hồ Chí Minh, các ông lớn trong ngành bất động sản phía Nam đã có xu hướng Bắc tiến, mở rộng thị trường. Sự dịch chuyển ra thị trường phía Bắc này của các chủ đầu tư như Phú Mỹ Hưng, Novaland, Hưng Thịnh, Masterise Group, Phú Long, Danh Khôi,.... được giới trong ngành gọi đó chính là một cuộc “đại di cư”.

 

Hạ tầng Hà Nội cộng hưởng cho xu hướng phát triển đô thị vệ tinh

 

Trong những năm qua, mặc dù hạ tầng giao thông Hà Nội luôn liên tục được phát triển, mở rộng, song nhìn chung, hệ thống hạ tầng vẫn chưa được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, ùn tắc giao thông vẫn là thách thức lớn của thành phố.

 

Bài toán đầu tư công đã đưa nhiều công trình trọng điểm nhanh chóng được đưa vào khai thác, sử dụng như:  Cầu Nhật Tân, đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai, Hà Nội - Thái Nguyên, Hà Nội - Hải Phòng, đường Hòa Lạc - Hòa Bình, cầu Việt Trì - Ba Vì, đường Vành đai 2 và cầu Vĩnh Tuy, đường Vành đai 3, trục phía Nam tỉnh Hà Tây (cũ), quốc lộ 1A (đoạn Văn Điển - Ngọc Hồi), một số đoạn tuyến của đường Vành đai 2,5 và 3,5; các công trình cầu vượt tại các nút giao thông quan trọng (nút giao Nguyễn Văn Huyên - Hoàng Quốc Việt; An Dương - đường Thanh Niên…).

 

Sự đầu tư phát triển hệ thống đường giao thông và mạng lưới vận tải hành khách công cộng đã góp phần kéo các vùng xa về gần lại với thành phố, từ đó tạo điều kiện phát huy các tiềm lực về đất đai, con người, văn hóa và điều kiện tự nhiên sẵn có, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

 

Bài toàn hạ tầng kéo theo sự phát triển đi kèm của cầu đường trường trạm vùng ven chính là những cộng hưởng tích cực cho cơ hội phát triển bất động sản. Ảnh: Ðăng Anh

 

Tuy nhiên, những thành quả đạt được mới chỉ là bước đầu, hạ tầng giao thông vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu phát triển và giải quyết những vấn đề đang tồn tại của Thủ đô. Ùn tắc giao thông vẫn là thách thức lớn, khả năng kết nối giao thông liên vùng còn nhiều khó khăn.

 

Thời gian tới, nhiều công trình được Sở Giao thông vận tải Hà Nội tiếp tục tham mưu thành phố tập trung giải quyết một số yêu cầu về đầu tư bao gồm: Các tuyến đường hướng tâm, trục chính đô thị; các đường vành đai; hệ thống cầu vượt sông (cầu Tứ Liên, cầu Hồng Hà và cầu Mễ Sở trên đường Vành đai 4; cầu Ngọc Hồi trên tuyến Vành đai 3,5 và cầu Đuống 2 trên quốc lộ 1A cũ)…

 

Trong đó, tuyến Vành đai 3,5 và cầu Ngọc Hồi được hình thành sẽ có ý nghĩa hết sức quan trọng góp phần cải thiện giao thông quá cảnh trong giai đoạn trước mắt để thay thế cho Vành đai 3 và cầu Thanh Trì đang quá tải.

 

Việc đầu tư hạ tầng giao thông không những góp phần kết nối khu vực đô thị trung tâm với 5 đô thị vệ tinh, cũng như kết nối Hà Nội với các địa phương thuộc vùng Thủ đô mà còn đem đến cho thị trường bất động sản vùng ven Hà Nội những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít.

 

Thêm vào đó, hiện tại, lãi suất huy động tại các ngân hàng đã xuống thấp đến mức kỷ lục. Tại các ngân hàng thuộc nhóm Big4, lãi suất huy động 6 tháng chỉ giao động ở mức 3%-4%/năm. Mức lãi suất thấp đã khiến dòng tiền từ ngân hàng chảy mạnh sang kênh đầu tư bất động sản trong bối cảnh lãi suất cho vay xuống thấp. Đồng thời, ngân hàng còn kết hợp với các chủ đầu tư tung ra hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn ở các dự án lớn, có giá trị thực, thanh khoản lớn. Điều này cũng khiến cho thị trường bất động sản vùng ven cuối năm 2020, đầu năm 2021 “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

 

Thu Cúc

Tổng 85 trang (1772 kết quả)
 • chung cư khương trung - ban công đẳng cấp - nội thất xịn xò - 84m2 - chỉ 3.95 tỷ
  • Hình 1 của 5

  chung cư khương trung - ban công đẳng cấp - nội thất xịn xò - 84m2 - chỉ 3.95 tỷ

  + DT 84m2 thuộc dự án nhà ở thương mại nằm trong tổ hợp dự án Valiant Complex tọa lạc có thiết kế thông minh, đầy đủ tiện ích dịch vụ tiện nghi phục vụ cư dân. + Thiết kế 2 ngủ, 2 vệ sinh, phòng khách rộng thoáng, ban công rộng dài hơn 11m cực kỳ đẹp. + Dự án chung cư Star Tower - 283 Khương Trung có sự liên kết xung quanh khá tốt. - Gần các trường học: Tiểu học Nguyễn Trãi, Tiểu học Khương Đình, Tiểu học Khương Mai, THPT chuyên khoa học tự nhiên, đại học Thủy Lợi, ... - Gần bệnh viện: Vinmec, phòng khám y tế quận Thanh Xuân, bệnh viện đại học Y Hà Nội, bệnh viện nội tiết, ... - Gần chợ: Ngã Tư Sở, chợ Khương Đình ... - Gần khu thương mại lớn: Royal City, Pico, Lotter ... Liên hệ 0334 831 859 - Sơn nhà đẹp để đi xem trực tiếp miễn phí

  Giá: 3,95 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Xuân, Hà Nội
  DTSD: 84 m2
  Ngày: 02-06-2024
 • bán căn hộ 2pn+ có thiết kết tối ưu và giá tốt nhất tại #vinhomessmartcity
  • Hình 1 của 1

  bán căn hộ 2pn+ có thiết kết tối ưu và giá tốt nhất tại #vinhomessmartcity

  ✅Diện tích 61,5m2 thông thuỷ Là căn hộ phù hợp với đại đa số gia đình hiện nay. VP bank hỗ trợ không gốc + lãi 30 tháng ( đến 31/3/2027) ✅Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi: - Ck3% cho 500 căn đầu tiên - Ck4% cho khách hàng thanh toán theo tiến độ - Ck0.8% nếu không nhận bảo lãnh - Hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 tháng cho tối đa 70% giá trị căn hộ ✅ Tiến độ thanh nhẹ nhàng, nhiều lựa chọn: - 20% đến khi nhận nhà - 50% đến khi nhận nhà ☎️ Liên hệ ngay: 0978372988 để được tư vấn

  Hãy gọi 097837 ****

  Giá: 3,5 tỷ VND

  Địa điểm: Nam Từ Liêm, Hà Nội,
  DTSD: 62 m2
  Ngày: 28-05-2024
 • nhỉnh 1 tỷ - 60m2 - sổ riêng - có ngay nhà nằm trung tâm hoàng mai
  • Hình 1 của 3

  nhỉnh 1 tỷ - 60m2 - sổ riêng - có ngay nhà nằm trung tâm hoàng mai

  GIÁ: 1.58 Tỷ Vị trí: Gần bến xe Giáp Bát, cách các trường ĐH Bách Khoa, Kinh Tế, Xây Dựng ~ 1km. Bệnh viện Bạch Mai, ... Thiết kế: 2 ngủ, khách, bếp, vệ sinh nội thất đầy đủ. Dọn vào ở ngay. ☎️ LH em Toàn: 0879.090.497 ( Zalo ) để nhận vị trí + thông tin nhà bán

  Hãy gọi 087909 ****

  Giá: 1,58 tỷ VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 16-05-2024
 • chính chủ bán căn hộ tuyệt đẹp 3pn vinhomes ocean park, căn góc giá tốt
  • Hình 1 của 7

  chính chủ bán căn hộ tuyệt đẹp 3pn vinhomes ocean park, căn góc giá tốt

  Gia đình không có nhu cầu sử dụng muốn bán căn hộ 3 ngủ 2 vệ sinh tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park. - Diện tích: 82 m2, 3 phòng ngủ, 2 wc, rộng rãi thoáng mát quanh năm - Nội thất: Hoàn thiện đầy đủ, chỉ việc dọn vào ở ngay - Vị trí cực lý tưởng với nhiều tiện ích: + Căn góc cực thoáng, view đẹp + Tiện ích: Sử dụng full tiện ích khu đô thị (miễn phí): Bể bơi, công viên hồ cảnh quan, sân tập gym, câu cá, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, chèo thuyền... + Gần trường học, siêu thị, bệnh viện, gần các khu trung tâm + Khu vực an ninh tốt, giao thông thuận tiện, dân trí cao, rất thích hợp để ở lâu dài. - Sổ chính chủ, sang tên ngay - Địa chỉ: Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Xã Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội - Giá bán: 2 tỷ 950tr (bao phí) - Liên hệ chính chủ, không qua môi giới: 0936172535. Rất mong tiếp khách thiện chí!

  Giá: 2,95 tỷ VND

  Địa điểm: Gia Lâm, Hà Nội
  DTSD: 82 m2
  Ngày: 23-08-2022
 • chính chủ gửi bán căn hộ góc view hồ và sân chung, full nội thất mới tại kdt thanh hà cienco 5
  • Hình 1 của 7

  chính chủ gửi bán căn hộ góc view hồ và sân chung, full nội thất mới tại kdt thanh hà cienco…

  Chính chủ cần bán nhanh căn hộ góc (76 m2)tại tầng 10 tòa HH02-1A khu 6 tòa, đầy đủ nội thất tại Thanh Hà Cienco5. Căn hộ hướng Nam, view sân chung và Hồ điều hòa nên rất thoáng mát, nhà đã thiết kế đồng bộ đầy đủ nội thất cao cấp như sàn gỗ, trần thạch cao,2  điều hòa, sofa phòng khách, giường, tủ quần áo, tủ bàn bếp trên dưới,... . Tòa nhà trong quần thể có khu dân trí cao, hàng xóm thân thiện nên cư dân có thể đến ở ngay! Nhà ở rất có lộc làm ăn, có đàm phán với người mua thiện chí! Giá: 2 tỷ 280tr Hỗ trợ vay Ngân Hàng 70% giá trị hợp đồng mua bán Liên hệ chính chủ: 0943711407 (Tân)

  Giá: 2,28 tỷ VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 15-06-2024
 • chính chủ gửi bán căn hộ 2 pn, ban công đông nam giá 1.8 tỷ tại kdt thanh hà cienco 5
  • Hình 1 của 6

  chính chủ gửi bán căn hộ 2 pn, ban công đông nam giá 1.8 tỷ tại kdt thanh hà cienco 5

  Căn hộ tại tầng 9 tòa HH01B, view cực thoáng. Căn hộ sạch sẽ, không bị ngấm mốc nên cư dân hoàn toàn yên tâm về ở. Nhà đã có một số nội thất như sàn gỗ, sofa, hệ thống tủ bếp, bàn ăn, bếp từ, điều hòa, quạt trần, nóng lạnh,… Cư dân có thể chuyển về ở ngay  Khuân viên tòa nhà có đầy đủ tiện nghi phục vụ cuộc sống như chợ, bể bơi, khu vui chơi, hồ điều hòa… Gần đường lớn thoáng mát không tắc đường kể cả giờ cao điểm. Tòa nhà có 4 thang máy và hầm để xe riêng nên k có hiện tượng ùn tắc thang máy. Phí dịch vụ thấp, camera và bảo vệ túc trực 24/24 nên an ninh an toàn tuyệt đối. Thiết kế hợp lý gồm: 2 phòng ngủ, 2 WC,phòng khách cực rộng, bếp và ban công Diện tích: 65m2 Hướng cửa: Tây Bắc Hướng ban công: Đông Nam Pháp lí: Hợp đồng mua bán Giá: 1 tỉ 840tr (đã bao gồm tất cả chi phí) Hỗ trợ vay Ngân Hàng 70% giá trị hợp đồng mua bán Liên hệ trực tiếp: 0943711407 (Tân)

  Giá: 1,84 tỷ VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 15-06-2024
 • cần bán căn hộ góc rộng 80m view hồ, full nội thất mới, giá 2.4 tỷ tại kdt thanh hà cienco 5
  • Hình 1 của 6

  cần bán căn hộ góc rộng 80m view hồ, full nội thất mới, giá 2.4 tỷ tại kdt thanh hà cienco…

  Tôi cần bán gấp căn hộ góc rộng 80m2, view hồ điều hòa, nội thất thiết kế đồng bộ hòa toàn mới tại khu 6 tòa mặt đường KDT Thanh Hà Cienco 5. Căn hộ thiết kế thoáng mát với 2 Phòng ngủ, phòng khách cực rộng có ban công nhìn thẳng ra hồ điều hòa, Bếp và 2 WC. Đã có đầy đủ nội thất như sàn gỗ, trần thạch cao, Sofa phòng khách, giường, tủ, bàn trang điểm, kệ bếp, tủ bếp, hút mùi, bếp từ, tủ lạnh, điều hòa, áy giặt… hoàn toàn là đồ cao cấp. Vị trí: tầng 5 tòa HH03D Diện tích: 80 m2 Hướng cửa: Tây Hướng ban công: Đông nhìn ra Hồ Pháp lý: Hợp đồng mua bán Giá: 2 tỉ 440tr (đã bao gồm tất cả chi phí) Hỗ trợ vay ngân hàng 70% giá trị hợp đồng mua bán Liên hệ trực tiếp: 0943711407 (Tân)

  Giá: 2,44 tỷ VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 72 m2
  Ngày: 15-06-2024
 • tôi bán căn hộ 90m2, toà n07b3, dịch vọng, công viên cầu giấy.
  • Hình 1 của 1

  tôi bán căn hộ 90m2, toà n07b3, dịch vọng, công viên cầu giấy.

  Tôi bán căn hộ 90m2, toà N07B3, Dịch Vọng, công viên Cầu Giấy. - Diện tích 90m2, căn góc 2 phòng ngủ, 2wc, phòng khách có ban công đẹp, view công viên rất thoáng. - Nội thất sửa chữa và trang bị đầy đủ nội thất mới tinh khách mua chỉ việc xách vali đến ở. - Khu đô thị có quần thể rộng, gần công viên, chợ, siêu thị và rất nhiều trường học. - Sổ chính chủ sẵn sàng giao dịch. - Giá bán hơn 5 tỷ. * Liên hệ trực tiếp: 0975118822(822) - call/zalo.

  Hãy gọi 097511 ****

  Giá: 5,5 tỷ VND

  Địa điểm: Cầu Giấy, Hà Nội
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 31-05-2024
 • chính chủ gửi bán căn hộ view hồ, full nội thất mới tại kdt thanh hà mường thanh
  • Hình 1 của 6

  chính chủ gửi bán căn hộ view hồ, full nội thất mới tại kdt thanh hà mường thanh

  Do chuyển công tác nên gia đình muốn bán lại căn hộ 70m ban công nhìn thẳng ra Hồ điều hòa, full nội thất được thiết kế đồng bộ tại KDT Thanh Hà Cienco 5 Căn hộ rộng 70 m2 tại tầng 6 tòa HH02B rất thoáng mát và rộng rãi. Cửa căn hộ hướng Tây , ban công hướng Đông nhìn ra Hồ điều hòa  nên rất thoáng và nhiều ánh sáng. Nhà ở tâm huyết nên gia đình làm nội thất đồng bộ như sàn gỗ, trần thạch cao, bàn tủ bếp, sofa phòng khách, bàn ăn,… . Cư dân có thể chuyển tới ở ngay. Khu đô thị có đầy đủ tiện ích công cộng như Công viên, chợ, bể bơi 4 mùa, khu phức hợp thể thao, phòng gym, hồ điều hòa,… . Phí dịch vụ thấp (200k/tháng, gửi xe trong hầm 50k/tháng) Khu dân cư dân trí cao, hàng xóm thân thiện, có thể tới ở ngay. Nhà rất có lộc làm ăn, có đàm phán với người có thiện chí. Pháp lý: Hợp đồng mua bán Giá: 2 tỉ Hỗ trợ vay Ngân Hàng 70% giá trị hợp đồng mua bán Liên hệ trực tiếp: 0943711407 (Tân)

  Giá: 2 tỷ VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 63 m2
  Ngày: 26-05-2024
 • chính chủ gửi bán căn hộ 72m, tầng cao, nhà đẹp tại kdt thanh hà cienco 5
  • Hình 1 của 6

  chính chủ gửi bán căn hộ 72m, tầng cao, nhà đẹp tại kdt thanh hà cienco 5

  Tôi cần bán nhanh hộ 72m, view Hồ điều hòa khu A, nội thất thiết kế đồng bộ hoàn toàn mới, tại khu 11 tòa mặt đường KĐT Thanh Hà Cienco 5. Căn hộ thiết kế thoáng mát hiện đại với 2 Phòng ngủ, phòng khách cực rộng có ban công hướng Nam cực kỳ hút gió, bếp và 2 WC. Căn hộ đã có đầy đủ nội thất như sofa phòng khách, giường, tủ, bàn trang điểm, kệ bếp, tủ bếp, hút mùi, bếp từ, tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, tủ lạnh,… hoàn toàn là đồ cao cấp. Trong khuân viên khu đô thị có đầy đủ dịch vụ và tiện ích công cộng như chợ, công viên, trường học, siêu thị, bể bơi, phòng tập Gym,… . Vị trí:tầng 18 Tòa nhà HH03D KDT Thanh Hà Cienco 5 Diện tích: 72m2. Hướng cửa: Bắc Ban công: Nam. Pháp lý: Hợp đồng mua bán. Giá: 1 tỷ 950tr (đã bao gồm tất cả chi phí). Hỗ trợ vay ngân hàng 70% giá trị hợp đồng mua bán. Liên hệ trực tiếp: 0943711407 (Tân)

  Giá: 1,95 tỷ VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 64 m2
  Ngày: 26-05-2024
 • chính chủ gửi bán căn hộ 2 ngủ rộng 72m, full nội thất tại kdt thanh hà cienco 5
  • Hình 1 của 5

  chính chủ gửi bán căn hộ 2 ngủ rộng 72m, full nội thất tại kdt thanh hà cienco 5

  Gia đình làm ăn tốt chuyển xuống mặt đất nên muốn bán căn hộ 2 PN, đầy đủ nội thất cao cấp tại Thanh Hà Mường Thanh Cienco 5. Căn hộ rộng 72m2 tại tầng 6 tòa HH03D rất thoáng mát và rộng rãi. Cửa căn hộ hướng Nam, ban công hướng Bắc nhìn sân chung nên rất thoáng và nhiều ánh sáng. Gia đình đã mua lại toàn bộ nội thất mới như bàn bếp, điều hòa, nóng lạnh, bàn học, sàn gỗ thịt, trần thạch cao, hút mùi, bếp từ, sofa phòng khách, bàn ăn,… toàn bộ là đồ mới. Phí dịch vụ thấp, chi phí sinh hoạt rẻ nhưng xung quanh tòa nhà vẫn có đầy đủ tiện ích công cộng như Công viên, chợ, bể bơi 4 mùa, khu phức hợp thể thao, phòng gym, hồ điều hòa,. Khu dân cư dân trí cao, hàng xóm thân thiện, có thể tới ở ngay. Nhà rất có lộc làm ăn, có đàm phán với người thiện chí. Giá: 2 tỷ 050tr (đã bao gồm các chi phí sang tên) Pháp lý: Hợp đồng mua bán. Hỗ trợ vay Ngân Hàng 70% giá trị Hợp đồng mua bán Liên hệ trực tiếp: 0943711407 (Tân)

  Giá: 2,05 tỷ VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 64 m2
  Ngày: 23-05-2024
 • chính chủ gửi bán căn hộ 1pn, đầy đủ nội thất cao cấp tại kdt thanh hà cienco 5
  • Hình 1 của 6

  chính chủ gửi bán căn hộ 1pn, đầy đủ nội thất cao cấp tại kdt thanh hà cienco 5

  Do gia đình chuyển sang căn hộ lớn hơn nên tôi cân bán căn hộ 1PN, đã có đủ nội thất tại khu 11 tòa mặt đường KĐT Thanh Hà Cienco 5. Căn hộ thuộc tầng 15 có thiết kế thoáng mát với Phòng ngủ, phòng khách cực rộng, ban công hướng thoáng nhìn ra hồ Sen khu A, bếp và WC. Nhà đã có đầy đủ nội thất như: sàn gỗ, trần thạch cao, sofa phòng khách, giường, tủ, kệ bếp, tủ bếp, hút mùi, bếp từ, tủ lạnh, máy giặt,… hoàn toàn là đồ cao cấp. Vị trí: Tầng 15 tòa HH02E . Diện tích: 48m2. Hướng cửa: Đông. Pháp lý: Hợp đồng mua bán. Giá: 1 tỉ 520tr Hỗ trợ vay ngân hàng 70 % giá trị hợp đồng mua bán. Liên hệ trực tiếp: 0943711407 (em Tân)

  Giá: 1,52 tỷ VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 58 m2
  Ngày: 23-05-2024
 • chính chủ gửi bán căn hộ 2 ngủ đầy đủ nội thất, giá 1.7 tỷ tại kdt thanh hà cienco 5
  • Hình 1 của 3

  chính chủ gửi bán căn hộ 2 ngủ đầy đủ nội thất, giá 1.7 tỷ tại kdt thanh hà cienco 5

  Căn hộ tại tầng 9 tòa HH01B, view Hồ điều hòa cực thoáng. Căn hộ sạch sẽ, không bị ngấm mốc nên cư dân hoàn toàn yên tâm về ở. Nhà đã có một số nội thất như sàn gỗ, sofa, hệ thống tủ bếp, bàn ăn, bếp từ, điều hòa, nóng lạnh,… Cư dân có thể chuyển về ở ngay  Khuân viên tòa nhà có đầy đủ tiện nghi phục vụ cuộc sống như chợ, bể bơi, khu vui chơi, hồ điều hòa… Gần đường lớn thoáng mát không tắc đường kể cả giờ cao điểm. Tòa nhà có 4 thang máy và hầm để xe riêng nên k có hiện tượng ùn tắc thang máy. Phí dịch vụ thấp, camera và bảo vệ túc trực 24/24 nên an ninh an toàn tuyệt đối. Thiết kế hợp lý gồm: 2 phòng ngủ, 2 WC,phòng khách cực rộng, bếp và ban công Diện tích: 65m2 Hướng cửa: Tây Bắc Hướng ban công: Đông Nam Pháp lí: Hợp đồng mua bán Giá: 1 tỉ 750tr (đã bao gồm tất cả chi phí) Hỗ trợ vay Ngân Hàng 70% giá trị hợp đồng mua bán Liên hệ trực tiếp: 0943711407 (Tân)

  Giá: 1,75 tỷ VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 58 m2
  Ngày: 22-05-2024
 • cần bán căn hộ chung cư 2pn full nội thất mới tại tòa hh03b b1.3 kdt thanh hà cienco 5
  • Hình 1 của 6

  cần bán căn hộ chung cư 2pn full nội thất mới tại tòa hh03b b1.3 kdt thanh hà cienco 5

  Căn hộ tại tầng 12 tòa HH03B (3 tòa mới gần đường lớn), view thoáng, không bị khuất tầm nhìn. Căn hộ đã được sửa chữa và trang bị nội thất hoản toàn mới như Sofa phòng khách, kệ bếp trên dưới, điều hòa, sàn gỗ, trân thạch cao,… và giường tủ phòng ngủ được thiết kế đồng bộ nên cư dân có thể chuyển về ở ngay. Khuôn viên tòa nhà có đầy đủ tiện nghi phục vụ cuộc sống như chợ, bể bơi, khu vui chơi, hồ điều hòa, gần đường lớn thoáng mát không tắc đường kể cả giờ cao điểm. Phí dịch vụ thấp (200k/ tháng, gửi xem máy 50k/ tháng, gửi ô tô trong hầm 500k/ tháng), camera và bảo vệ túc trực 24/24 nên an ninh an toàn tuyệt đối. Thiết kế hợp lý gồm: 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng khách cực rộng, bếp và ban công. Diện tích: 67m2. Hướng cửa: Tây. Hướng ban công: Đông. Pháp lí: Hợp đồng mua bán. Giá: 1tỷ 950tr (đã bao gồm các chi phí sang tên) Hỗ trợ vay Ngân Hàng 70% giá trị Hợp đồng mua bán Liên hệ trực tiếp: 0943711407 (Tân)

  Giá: 1,95 tỷ VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 61 m2
  Ngày: 21-05-2024
 • chính chủ gửi bán căn hộ góc 76m full nội thất, ban công hướng đông nam tại kdt thanh hà cienco 5
  • Hình 1 của 5

  chính chủ gửi bán căn hộ góc 76m full nội thất, ban công hướng đông nam tại kdt thanh hà cienco…

  Chính chủ cần bán nhanh căn hộ góc (76 m2)tại tầng 11 tòa HH02-2A khu 6 tòa, đầy đủ nội thất tại Thanh Hà Cienco5. Căn hộ hướng Tây Bắc, ban công hướng Đông Nam view sân chung  rất thoáng mát. Căn hộ đã được thiết kế đồng bộ đầy đủ nội thất cao cấp như sàn gỗ, trần thạch cao,2  điều hòa, sofa phòng khách, giường, tủ quần áo, tủ bàn bếp trên dưới, bàn ăn,... . Tòa nhà trong quần thể có khu dân trí cao, hàng xóm thân thiện nên cư dân có thể đến ở ngay! Nhà ở rất có lộc làm ăn, có đàm phán với người mua thiện chí! Giá: 2 tỷ 150tr (đã bao gồm tất cả chi phí) Hỗ trợ vay Ngân Hàng 70% giá trị hợp đồng mua bán Liên hệ trực tiếp: 0943711407 (Tân)

  Giá: 2,15 tỷ VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 21-05-2024
 • cần bán căn hộ 3 ngủ, full nội thất được thiết kế đồng bộ tại kdt thanh hà cienco 5
  • Hình 1 của 5

  cần bán căn hộ 3 ngủ, full nội thất được thiết kế đồng bộ tại kdt thanh hà cienco 5

  Do chuyển công tác nên tôi cần bán gấp căn hộ góc 3 ngủ rộng 82m2, view Hồ Sen, nội thất thiết kế đồng bộ hòa toàn mới, khu 11 tòa mặt đường KĐT Thanh Hà Cienco 5. Căn hộ thiết kế thoáng mát với 3 Phòng ngủ đều có cửa sổ thoáng nhìn ra Hồ điều hòa, phòng khách cực rộng có ban công hướng thoáng nhìn ra hồ Sen khu A, bếp và WC. Căn hộ mới được sửa chữa và lắp mới toàn bộ nội thất như sofa phòng khách, giường, tủ, kệ bếp, tủ bếp, hút mùi, bếp từ, tủ lạnh,… hoàn toàn là đồ cao cấp. Tòa nhà có đầy đủ tiện nghi hiện đại, hàng xóm văn minh lịch sự, phí dịch vụ thấp (200k/ tháng) nên cư dân có thể chuyển tới ở ngay. Vị trí: Tầng 7 tòa HH02E. Diện tích: 82m2. Hướng cửa: Đông. Pháp lý: Hợp đồng mua bán. Giá: 2 tỷ 540tr (đã bao gồm tất cả chi phí). Hỗ trợ vay ngân hàng 70% giá trị hợp đồng mua bán Liên hệ trưc tiếp: 0943711407 (Tân)

  Giá: 2,54 tỷ VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 74 m2
  Ngày: 20-05-2024
 • cần bán gấp căn hộ penthouse góc sân vườn, view hồ cực kỳ thoáng tại kdt thanh hà cienco 5
  • Hình 1 của 5

  cần bán gấp căn hộ penthouse góc sân vườn, view hồ cực kỳ thoáng tại kdt thanh hà cienco 5

  Tôi có căn hộ góc tầng 16 rộng 78m2 (57m trong nhà + 21m ban công) căn hộ gần như nguyên bản nên cư dân có thể thiết kế và lắp nội thất đặt theo sở thích cá nhân. Căn hộ thiết kế thoáng mát với 2 Phòng ngủ, phòng khách lớn, ban công sân vườn cực rộng, bếp và WC. Căn hộ đã được thiết kế rất hiện đại và tối đa công năng sử dụng, ban công sân vườn rộng 21m, view phòng khách và phòng ngủ ngắm trọn điều hòa nên cực kỳ thoáng. Phí dịch vụ thấp (200k/tháng), đầy đủ các tiện ích như chợ, sân chơi, siêu thị, trạm xe bus,… . Cư dân có thể chuyển tới ở ngay. Diện tích: 78m2. Hướng cửa: Đông Nam. Ban công: Tây Bắc. Pháp lý: Hợp đồng mua bán. (Sang tên trực tiếp tại Chủ đầu tư) Giá: 1 tỷ 550tr  Liên hệ trực tiếp: 0943711407 (Tân)

  Giá: 1,55 tỷ VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 20-05-2024
 • cần bán căn hộ 2 ngủ tầng cao full nội thất mới, giá rẻ nhất kdt thanh hà cienco 5
  • Hình 1 của 5

  cần bán căn hộ 2 ngủ tầng cao full nội thất mới, giá rẻ nhất kdt thanh hà cienco 5

  Do luôn chuyển công tác nên gia đình cần bán gấp căn hộ 2Pn, tầng cao tại KDT Thanh Hà Cienco 5 Căn hộ tại tầng 19 tòa HH03A (3 tòa mới gần đường lớn), view thoáng, không bị khuất tầm nhìn. Căn hộ mới được lắp đặt và trang bị nội thất mới và đồng bộ. Sofa phòng khách, hệ thống bàn tủ bếp, hệ thống kệ tủ phòng khách và giường tủ phòng ngủ được thiết kế đồng bộ hoàn toàn mới nên cư dân có thể chuyển về ở ngay. Khuôn viên tòa nhà có đầy đủ tiện nghi phục vụ cuộc sống như chợ, bể bơi, khu vui chơi, hồ điều hòa, gần đường lớn thoáng mát không tắc đường kể cả giờ cao điểm. Phí dịch vụ thấp, camera và bảo vệ túc trực 24/24 nên an ninh an toàn tuyệt đối. Thiết kế hợp lý gồm: 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng khách cực rộng, bếp và ban công. Diện tích: 77m2. Hướng cửa: Tây Nam Hướng ban công: Đông Bắc. Pháp lí: Hợp đồng mua bán. Giá: 1 tỷ 960tr (đã bao gồm tất cả chi phí) Hỗ trợ vay Ngân Hàng 70% giá trị hợp đồng mua bán. Liên hệ trực tiếp: 0943711407 (Tân)

  Giá: 1,96 tỷ VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 20-05-2024
 • bán đất cổ châu , vân hà, 95m2 mt 5.7m,1.98 tỷ,đắc địa, kinh doanh tốt
  • Hình 1 của 3

  bán đất cổ châu , vân hà, 95m2 mt 5.7m,1.98 tỷ,đắc địa, kinh doanh tốt

  Vị trí đẹp: - Ngõ rộng, ô tô thoải mái, full thổ cư - Vị trí đắc địa, bán kính 5km trường học,3 bước ra chợ - Đặc biệt gần làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ cho anh em đam mê - Dân trí cực kì tốt, Hàng xóm thân thiện - Sổ đỏ sẵn sàng giao dịch Miễn môi giới và trung gian..! Liên hệ Minh : 0982446057 (Liên hệ để được tư vấn, xem nhà hoàn toàn miễn phí). Tôi đang có rất nhiều căn nhà với nhiều phân khúc khác nhau.

  Giá: 1,98 tỷ VND

  Địa điểm: Đông Anh, Hà Nội
  DTSD: 95 m2
  Ngày: 20-05-2024
 • cần bán căn hộ 2 ngủ rộng 77m, view hồ, full nội thất giá 2 tỷ tại kdt thanh hà cienco 5
  • Hình 1 của 5

  cần bán căn hộ 2 ngủ rộng 77m, view hồ, full nội thất giá 2 tỷ tại kdt thanh hà cienco 5

  Do chuyển công tác nên tôi cần bán căn hộ rộng 77m² tại tòa HH02-1A KDT Thanh Hà Cienco 5. Căn hộ  ở tâm huyết nên gia đình đã thiết kế lại và làm toàn bộ nội thất mới cao cấp. Nhà rất có lộc làm ăn, hàng xóm thân thiện, không gian sống xanh, có thể chuyển về ở ngay. Ban công căn hộ hướng thoáng nhìn thẳng ra hồ điều hòa. Vị trí: tầng 10 tòa HH02-1A Diện tích: 77m Thiết kế: 2 Phòng ngủ, 2WC, phòng khách, Logia và bếp Hướng cửa: Nam Nội thất: sàn gỗ, trần thạch cao, bàn tủ bếp, giường, tủ quần áo, điều hòa, bếp điện, sofa, bàn ăn… . Pháp lý: Hợp đồng mua bán. Giá: 2.1 tỷ (có thương lượng với người thiện chí). Hỗ trợ vay Ngân Hàng 70% giá trị hợp đồng mua bán Liên hệ chính chủ: 0943711407 (Tân)

  Giá: 2,1 tỷ VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 20-05-2024
 • tòa nhà n2d , góc 2 phố lớn , siêu tiện nghi
  • Hình 1 của 2

  tòa nhà n2d , góc 2 phố lớn , siêu tiện nghi

  Diện tích 78.3m giá 4.5 tỷ Mô tả:, + Tòa N2D nằm ngay ngã 4 Lê Văn Lương - Hoàng Minh Giám cao 17 tầng, mỗi tầng 10 căn hộ, 2 thang máy., + Căn góc cực kỳ thoáng sáng, thiết kế gồm phòng khách rộng, bếp, 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh., + Phí gửi ô tô 800k /tháng, xe máy 60k /tháng., + Nhà đang để không cho dễ bán, chủ nhà để lại full nội thất., + Sổ đỏ chính chủ gửi NH, khi giao dịch mua bán thì chủ tự rút., Bạn đã gửi Liên hệ Tâm: 0862638131 (ĐT+Zalo) (Liên hệ để được tư vấn, xem nhà hoàn toàn miễn phí). Tôi đang có rất nhiều căn nhà với nhiều phân khúc khác nhau.

  Giá: 4,5 VND

  Địa điểm: Thanh Xuân, Hà Nội
  DTSD: 78 m2
  Ngày: 19-05-2024
Quận/Huyện

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương