Kết quả tìm kiếm

Căn hộ chung cư tại Hà Nội

tháng 12/2023, có 1.520 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Căn hộ chung cư bán tại Hà Nội với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng mua bán nhà đất Căn hộ chung cư tại Hà Nội. Hiện đang có 1.520 tin đăng mua bán nhà đất Căn hộ chung cư tại Hà Nội. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hà Nội được UBND Hà Nội ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 30/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 1/1/2020 - 31/12/2024.

Tải bảng giá đất tại Hà Nội tại đây


Đúng như vua Lý Công Uẩn ngày xưa nhìn Thăng Long với ”thế rồng chầu hổ phục”, chính giữa Nam Bắc Đông Tây, tiện nghi núi sông sau trước mà ước chọn kinh đô. Ngày nay, với thế đất thịnh vượng, hội tụ quan yếu bốn phương, Hà Nội thủ đô vẫn đang là một “con rồng” mạnh mẽ vươn mình, phát triển, văn minh và giữ vững vị trí đầu tàu của cả nước.

 

Tổng quan về thủ đô Hà Nội

 

Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cũng là kinh đô và chứng nhân lịch sử đã đi qua hầu hết những thăng trầm của đất nước. Hà nội oai linh, mạnh mẽ và kiên cường của quá khứ, Hà Nội cổ kính có, hiện đại có của hiện tại. Tất cả đều khiến Hà Thành trở thành nơi để cả nước hướng về và chứng kiến sự chuyển mình hằng ngày của đất nước.

 

Hà Nội là thành phố nổi tiếng với bề dày lịch sử và kinh tế, chính trị. Nguồn: Internet

 

Thủ đô Hà Nội là thành phố có diện tích lớn nhất cả nước, có dân số đứng thứ hai, sau TP Hồ Chí Minh với hơn 8 triệu người (năm 2020), tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký thì dân số thực tế của thành phố này tính đến năm 2019 là gần 10 triệu người. Mật độ dân số của Hà Nội là 2.398 người/km², mật độ giao thông là 105,2 xe/km² mặt đường và cũng thường xuyên ùn tắc, kẹt xe.

 

Hà Nội là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học lớn của nước ta, là nơi làm việc của các cơ quan lãnh đạo cao nhất của đất nước, đồng thời tập trung nhiều viện nghiên cứu, trường đại học, viện bảo tàng, thư viện và có nền kinh tế rất phát triển, nhiều ngành nổi bật như công nghiệp, thương mại, giao thông, du lịch…

 

Năm 2020, GRDP của Thành phố tăng 3,98% so với năm 2019 (quý 1 tăng 4,13%; quý II tăng 1,76%; quý III tăng 3,95%; quỷ IV tăng 3,77%), đạt mức thấp so với kế hoạch và mức tăng trưởng của năm 2019, chủ yếu do ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19.

 

Hà Nội được mệnh danh là thủ đô quyến rũ nhất Đông Nam Á với nét đẹp tân cổ hòa quyền, kết hợp tự nhiên và dịu dàng giữa di sản và hiện đại. Thành phố nổi tiếng với kiến trúc trăm tuổi và nền văn hóa phong phú. Trung tâm thành phố là Khu phố cổ nhộn nhịp, nơi các con phố hẹp được mang tên "hàng" và văn hóa Hà Nội đậm nét.

 

Kinh tế Hà Nội nhiều điểm sáng

 

Nếu như TP Hồ Chí Minh là đầu cầu kinh tế phía Nam thì Hà Nội chính là đầu cầu còn lại nối liền động lực kinh tế của hai miền Nam - Bắc.  Tính chung GRDP năm 2020 của Hà Nội ước tăng 3,94% - cao gấp khoảng 1,5 lần mức tăng của cả nước. Công nghiệp, xây dựng duy trì tăng trưởng khá và cơ cấu nội ngành tiếp tục chuyển dịch tích cực, ngành chế biến chế tạo chiếm hơn 90%...

 

Kinh tế Hà Nội cùng TP Hồ Chí Minh trở thành đầu tàu dẫn dắt kinh tế của các nước

 

Trong đó, sản xuất công nghiệp có tín hiệu khởi sắc, tổng mức bán ra và doanh thu dịch vụ trên địa bàn tăng 7,5% so với cùng kỳ năm 2019, kim ngạch xuất khẩu của thành phố tăng bất chấp dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu

 

Các hoạt động thương mại, dịch vụ tiếp tục duy trì. Hoạt động cung ứng hàng hóa được bảo đảm ổn định; chỉ số giá tiêu dùng được kiểm soát.

 

Giải ngân vốn đầu tư công có chuyển biến tích cực. Năm 2021, Hà Nội đã khởi công một số công trình lớn và đẩy nhanh tiến độ, một số công trình hạ tầng giao thông đã hoàn thành, đưa vào sử dụng và phát huy hiệu quả.

 

Sự phát triển kinh tế của thành phố đã khiến thủ đô trở thành nơi thu hút cư dân đổ về lập nghiệp và học tập của các tỉnh thành phía Bắc. Điều này đã khiến dân số cơ học của Hà Nội tăng nhanh, dẫn đến nhiều áp lực về nhà ở, hạ tầng, giao thông, môi trường,... và nhiều vấn đề đi kèm khác.

 

Tuy nhiên, với nền kinh tế phát triển mạnh, đời sống của người dân nơi đây đã liên tục được cải thiện. Từ đó, xuất phát thêm nhiều nhu cầu về đời sống vật chất, tinh thần, như nhà ở, ăn uống, vui chơi giải trí,... bao gồm cả tích lũy tài sản, đặc biệt là bất động sản - kênh đầu tư được đánh giá là khá an toàn. Vì vậy, không khác TP Hồ Chí Minh và các thành phố lớn, Hà Nội cũng trở thành một điểm nóng bất động sản nhà ở và đầu tư.

 

Thị trường bất động sản Hà Nội tăng sức hút mạnh mẽ

 

Mặc dù là thủ đô của một quốc gia thu nhập bình quân đầu người trung bình thấp, nhưng Hà Nội lại là một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới và giá bất động sản không thua kém các quốc gia giàu có. Điều đó lý giải vì sao người dân Hà Nội, đặc biệt tầng lớp có thu nhập thấp, phải sống trong điều kiện chật chội, thiếu tiện nghi. Theo số liệu năm 2003, 30% dân số Hà Nội sống dưới mức 3 mét vuông một người.  Năm 2020 với dân số tăng nhanh vượt mức dự đoán, tình trạng đó còn bi đát hơn rất nhiều, nhất là những khu phố trung tâm Hà Nội.

 

Với áp lực nhà ở do dân số tăng nhanh mà quỹ đất trung tâm ngày càng chật hẹp, thành phố đã thu hẹp không gian xanh để xây dựng nhà cửa, điều đó khiến không gian kiến trúc trở nên chật chội, ngột ngạt. Chiến lược quy hoạch của thành phố hiện nay hướng đến phát triển thành phố cao tầng và các khu đô thị vệ tinh, góp phần làm giảm mật độ dân số tại vùng nội ô vốn đã quá cao như hiện nay.

 

Ùn tắt giao thông là một trong những vấn đề nan giải của thành phố Hà Nội.  Ảnh: Thành Đạt/TTXVN

 

Theo đồ án quy hoạch vùng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn 2050, thành phố Hà Nội sẽ có 5 đô thị vệ tinh kết nối với trung tâm gồm: Sơn Tây, Sóc Sơn, Phú Xuyên, Xuân Mai, Hòa Lạc được liên kết với đô thị trung tâm bằng hệ thống giao thông vành đai kết hợp các trục hướng tâm, có mối liên kết với hệ thống giao thông vùng Thủ đô và quốc tế.

 

Chiến lược tương lai này đồng thời đã thúc đẩy loại hình chung cư phát triển mạnh mẽ. Theo khảo sát sơ bộ 3 tháng cuối năm 2020, thị trường bất động sản đã đón nhận hơn 9.800 căn hộ đến từ nhiều dự án lớn như: Dự án S-Premium Sky Oasis - tòa tháp 5 sao trong khu đô thị xanh Ecopark, dự án Maxtric One của Bitexco; tập đoàn Masteri cũng đánh dấu quá trình Bắc tiến với hàng nghìn căn hộ thuộc Vinhomes Ocean Park…

 

Cùng với đó, xu hướng ly tâm trong bối cảnh quỹ đất trung tâm hạn hẹp cũng khiến cho hàng loạt ông lớn trong ngành bất động sản thi nhau  “đánh bắt xa bờ”, với đa dạng các phân khúc ở các dự án lớn như Vinhomes Riverside, khu đô thị xanh Ecopark, Park City, Hinode Royal Park,...

 

Việc dịch chuyển ra ven đô là xu hướng tất yếu khi nội đô đã trở nên ô nhiễm, chật chội và hệ thống giao thông liên tục ùn tắc. Hầu hết các đô thị vệ tinh ven đô đều giữ được sức nóng và liên tục ra hàng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những gia đình trẻ. Điều này đã cho thấy sự chuyển biến tâm lý rõ rệt của người dân thành thị trong yêu cầu về tiêu chuẩn sống kiểu mẫu. Chưa kể đến, tác động của Covid 19 càng ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm lý, hành vi và nhu cầu nhà ở người dân. Người mua nhà chấp nhận bỏ qua yếu tố “trung tâm” để đổi lấy  không gian sống xanh hơn, an toàn hơn, lại không muốn những nơi quá đông người, xây dựng mật độ thấp để giãn cách và tận hưởng cuộc sống. 

 

Chính xu hướng này cùng với pháp lý bất động sản ở Hà Nội có phần "sạch" hơn TP. Hồ Chí Minh, các ông lớn trong ngành bất động sản phía Nam đã có xu hướng Bắc tiến, mở rộng thị trường. Sự dịch chuyển ra thị trường phía Bắc này của các chủ đầu tư như Phú Mỹ Hưng, Novaland, Hưng Thịnh, Masterise Group, Phú Long, Danh Khôi,.... được giới trong ngành gọi đó chính là một cuộc “đại di cư”.

 

Hạ tầng Hà Nội cộng hưởng cho xu hướng phát triển đô thị vệ tinh

 

Trong những năm qua, mặc dù hạ tầng giao thông Hà Nội luôn liên tục được phát triển, mở rộng, song nhìn chung, hệ thống hạ tầng vẫn chưa được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, ùn tắc giao thông vẫn là thách thức lớn của thành phố.

 

Bài toán đầu tư công đã đưa nhiều công trình trọng điểm nhanh chóng được đưa vào khai thác, sử dụng như:  Cầu Nhật Tân, đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai, Hà Nội - Thái Nguyên, Hà Nội - Hải Phòng, đường Hòa Lạc - Hòa Bình, cầu Việt Trì - Ba Vì, đường Vành đai 2 và cầu Vĩnh Tuy, đường Vành đai 3, trục phía Nam tỉnh Hà Tây (cũ), quốc lộ 1A (đoạn Văn Điển - Ngọc Hồi), một số đoạn tuyến của đường Vành đai 2,5 và 3,5; các công trình cầu vượt tại các nút giao thông quan trọng (nút giao Nguyễn Văn Huyên - Hoàng Quốc Việt; An Dương - đường Thanh Niên…).

 

Sự đầu tư phát triển hệ thống đường giao thông và mạng lưới vận tải hành khách công cộng đã góp phần kéo các vùng xa về gần lại với thành phố, từ đó tạo điều kiện phát huy các tiềm lực về đất đai, con người, văn hóa và điều kiện tự nhiên sẵn có, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

 

Bài toàn hạ tầng kéo theo sự phát triển đi kèm của cầu đường trường trạm vùng ven chính là những cộng hưởng tích cực cho cơ hội phát triển bất động sản. Ảnh: Ðăng Anh

 

Tuy nhiên, những thành quả đạt được mới chỉ là bước đầu, hạ tầng giao thông vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu phát triển và giải quyết những vấn đề đang tồn tại của Thủ đô. Ùn tắc giao thông vẫn là thách thức lớn, khả năng kết nối giao thông liên vùng còn nhiều khó khăn.

 

Thời gian tới, nhiều công trình được Sở Giao thông vận tải Hà Nội tiếp tục tham mưu thành phố tập trung giải quyết một số yêu cầu về đầu tư bao gồm: Các tuyến đường hướng tâm, trục chính đô thị; các đường vành đai; hệ thống cầu vượt sông (cầu Tứ Liên, cầu Hồng Hà và cầu Mễ Sở trên đường Vành đai 4; cầu Ngọc Hồi trên tuyến Vành đai 3,5 và cầu Đuống 2 trên quốc lộ 1A cũ)…

 

Trong đó, tuyến Vành đai 3,5 và cầu Ngọc Hồi được hình thành sẽ có ý nghĩa hết sức quan trọng góp phần cải thiện giao thông quá cảnh trong giai đoạn trước mắt để thay thế cho Vành đai 3 và cầu Thanh Trì đang quá tải.

 

Việc đầu tư hạ tầng giao thông không những góp phần kết nối khu vực đô thị trung tâm với 5 đô thị vệ tinh, cũng như kết nối Hà Nội với các địa phương thuộc vùng Thủ đô mà còn đem đến cho thị trường bất động sản vùng ven Hà Nội những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít.

 

Thêm vào đó, hiện tại, lãi suất huy động tại các ngân hàng đã xuống thấp đến mức kỷ lục. Tại các ngân hàng thuộc nhóm Big4, lãi suất huy động 6 tháng chỉ giao động ở mức 3%-4%/năm. Mức lãi suất thấp đã khiến dòng tiền từ ngân hàng chảy mạnh sang kênh đầu tư bất động sản trong bối cảnh lãi suất cho vay xuống thấp. Đồng thời, ngân hàng còn kết hợp với các chủ đầu tư tung ra hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn ở các dự án lớn, có giá trị thực, thanh khoản lớn. Điều này cũng khiến cho thị trường bất động sản vùng ven cuối năm 2020, đầu năm 2021 “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

 

Thu Cúc

Tổng 73 trang (1520 kết quả)
 • chính chủ bán căn hộ tuyệt đẹp 3pn vinhomes ocean park, căn góc giá tốt
  • Hình 1 của 7

  chính chủ bán căn hộ tuyệt đẹp 3pn vinhomes ocean park, căn góc giá tốt

  Gia đình không có nhu cầu sử dụng muốn bán căn hộ 3 ngủ 2 vệ sinh tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park. - Diện tích: 82 m2, 3 phòng ngủ, 2 wc, rộng rãi thoáng mát quanh năm - Nội thất: Hoàn thiện đầy đủ, chỉ việc dọn vào ở ngay - Vị trí cực lý tưởng với nhiều tiện ích: + Căn góc cực thoáng, view đẹp + Tiện ích: Sử dụng full tiện ích khu đô thị (miễn phí): Bể bơi, công viên hồ cảnh quan, sân tập gym, câu cá, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, chèo thuyền... + Gần trường học, siêu thị, bệnh viện, gần các khu trung tâm + Khu vực an ninh tốt, giao thông thuận tiện, dân trí cao, rất thích hợp để ở lâu dài. - Sổ chính chủ, sang tên ngay - Địa chỉ: Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Xã Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội - Giá bán: 2 tỷ 950tr (bao phí) - Liên hệ chính chủ, không qua môi giới: 0936172535. Rất mong tiếp khách thiện chí!

  Giá: 2,95 tỷ VND

  Địa điểm: Gia Lâm, Hà Nội
  DTSD: 82 m2
  Ngày: 23-08-2022
 • hiếm! cần bán căn 3pn 2wc diện tích 125m2 full nội thất giá 6.75 tỷ
  • Hình 1 của 5

  hiếm! cần bán căn 3pn 2wc diện tích 125m2 full nội thất giá 6.75 tỷ

  Hiếm! cần bán căn 3PN 2WC diện tích 125m2 full Nội thất giá 6.75 tỷ Tòa 187 Nguyễn Lương Bằng CĂN HỘ CAO CẤP_TRUNG TÂM QUẬN ĐỐNG ĐA- Diện tích 125m thông thủy- 3 Phòng Ngủ + 2 Vệ Sinh Phòng khách, Bếp. 1 Phòng Thờ Cửa chính hướng Đông Nam Ban công hướng Tây BắcSổ đỏ Chính chủLH xem nhà

  Giá: 6,7 tỷ VND

  Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  DTSD: 125 m2
  Ngày: 03-12-2023
 • hiếm! the legend 3-4pn 2wc - nội thất cơ bản 186m2 giá 11.5 tỷ sdcc
  • Hình 1 của 5

  hiếm! the legend 3-4pn 2wc - nội thất cơ bản 186m2 giá 11.5 tỷ sdcc

  Hiếm! The Legend 3-4PN 2WC - Nội thất cơ bản 186m2 giá 11.5 tỷ SDCC Chung cư the legend ngã tư Ngụy Như Kon Tum - NGuyễn Tuân Chung cư cao cấp tổ Hợp Chung Cư - Văn Phòng Vị trí trung tâm quận thanh xuânDiện tích 186 m2 thiết kế - 3-4 phòng ngủ 2 vệ sinhGiá 11.5 tỷẢnh minh họaLH xem nhà: 0968396062

  Giá: 11,5 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Xuân, Hà Nội
  DTSD: 186 m2
  Ngày: 03-12-2023
 • hiếm ! căn 3pn 2wc diện tích 144m2 full nội thất giá 8 tỷ có slot oto bc dn
  • Hình 1 của 5

  hiếm ! căn 3pn 2wc diện tích 144m2 full nội thất giá 8 tỷ có slot oto bc dn

  Hiếm ! Căn 3PN 2WC diện tích 144m2 Full nội thất giá 8 tỷ có slot oto BC DN Cần bán chung cư Comatce 61 Nguỵ Như Kon TumDiện tích: 144 m2Thiết kế: 3 phòng ngủ 2 vệ sinh , phòng khách, bếp , 2 ban côngBan công: Đông Nam.Full nội thất, có slot otoSổ đỏ chính chủ - Giá: 8 tỷLH Xem nhà :

  Giá: 8 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Xuân, Hà Nội
  DTSD: 144 m2
  Ngày: 03-12-2023
 • hàng hiếm! tầng đẹp diện tích 121m2 căn 2pn giá 4.36 tỷ tòa 24t hoàng đạo thúy
  • Hình 1 của 4

  hàng hiếm! tầng đẹp diện tích 121m2 căn 2pn giá 4.36 tỷ tòa 24t hoàng đạo thúy

  Hàng hiếm! Tầng đẹp diện tích 121m2 căn 2PN giá 4.36 tỷ tòa 24T Hoàng Đạo ThúyTầng trung đẹp.2 phòng ngủ 2 vệ sinh khách bếp rông nội thất cơ bản.Vị trí trung tâm thành phố.(ảnh minh họa cập nhập sau)Đường Hoàng Đạo Thúy sầm uất thuận lợi giao thông toàn thành phố.LH xem nhà .

  Giá: 4,36 tỷ VND

  Địa điểm: Cầu Giấy, Hà Nội
  DTSD: 121 m2
  Ngày: 03-12-2023
 • hiếm ! watermark hồ tây căn 2pn 2wc dt 86m2 giá 5.4 tỷ - nt cơ bản view hồ
  • Hình 1 của 1

  hiếm ! watermark hồ tây căn 2pn 2wc dt 86m2 giá 5.4 tỷ - nt cơ bản view hồ

  Hiếm ! Watermark Hồ Tây căn 2PN 2WC dt 86m2 giá 5.4 tỷ - NT cơ bản View Hồ - Chung cư Cao Cấp và Trung tâm Thương mại Watermark Hồ Tây - Tọa lạc tại số 395 đường Lạc Long Quân, ngay bên bờ Hồ Tây THiết kế : 2 phòng ngủ 2 WC. Khách , bếp Giá 5.4 tỷNội thất cơ bảnLiên hệ xem nhà

  Giá: 5,4 tỷ VND

  Địa điểm: Cầu Giấy, Hà Nội
  DTSD: 86 m2
  Ngày: 03-12-2023
 • cần bán căn 3pn chỉ từ 5.7x tỷ htls 0% 21 tháng htro vay 80% hướng mát
  • Hình 1 của 4

  cần bán căn 3pn chỉ từ 5.7x tỷ htls 0% 21 tháng htro vay 80% hướng mát

  Cần bán căn 3PN chỉ từ 5.7x tỷ HTLS 0% 21 tháng htro vay 80% hướng mát* Căn góc 3PN view trực diện hồ tòa A tầng thấp duy nhất cuối cùng tòa A nhận nhà ở ngay trong tháng 11/2023.- Diện tích tim tường: 89m - thông thủy: 80m.- Nhận nhà ở ngay trong tháng 11/2023 sổ đỏ lâu dài.- Tòa duy nhất có 2 tầng hầm để xe ô tô.(ảnh mang tính minh họa)- Bàn giao full nội thất, daikin, grohe, Hafale, duavit, kính tràn viền Low - e cách âm cách nhiệt.LH :

  Giá: 5,77 tỷ VND

  Địa điểm: Từ Liêm, Hà Nội
  DTSD: 79 m2
  Ngày: 03-12-2023
 • cần bán 3pn chỉ với 5.2 tỷ, dt 124 m2 view thoáng sổ đỏ cc lâu dài slot oto
  • Hình 1 của 5

  cần bán 3pn chỉ với 5.2 tỷ, dt 124 m2 view thoáng sổ đỏ cc lâu dài slot oto

  Cần bán 3PN chỉ với 5.2 tỷ, DT 124 m2 view thoáng sổ đỏ CC lâu dài slot oto Chung cư Sun Square 21 Lê Đức Thọ nằm ngay ngã tư Hàm Nghi - Lê Đức Thọ - Nguyễn Hoàng- Thiết kế : 3 Phòng Ngủ . 1 Phòng thờ riêng biệt 2 vê sinh . khách. bếp. 1 Ban Công . 1 Lô gia- Nội thất Đầy Đủ-2 slot otoSổ đỏ chính chủ lâu dài.LH xem nhà 0968396062

  Giá: 5,2 tỷ VND

  Địa điểm: Từ Liêm, Hà Nội
  DTSD: 124 m2
  Ngày: 03-12-2023
 • c3 view phố nguyễn cơ thạch! 3pn2wc diện tích 98m2 giá 3.4 tỉ thoáng mát
  • Hình 1 của 5

  c3 view phố nguyễn cơ thạch! 3pn2wc diện tích 98m2 giá 3.4 tỉ thoáng mát

  C3 View phố Nguyễn Cơ Thạch! 3PN2WC diện tích 98m2 giá 3.4 Tỉ thoáng mát Toà C3 nằm trên trục đường phố Nguyễn Cơ Thạch. Căn hộ được được thiết kế 3 ngủ, 2VS, phòng khách, bếp, logia view triệu view.Nội Thất siêu đẹp.Sổ đỏ chính chủ.LH xem nhà:

  Giá: 3,4 tỷ VND

  Địa điểm: Từ Liêm, Hà Nội
  DTSD: 98 m2
  Ngày: 03-12-2023
 • n07b1 dịch vọng căn 2pn 2wc 86m2 giá 3.85 tỷ thoáng mát view đẹp
  • Hình 1 của 5

  n07b1 dịch vọng căn 2pn 2wc 86m2 giá 3.85 tỷ thoáng mát view đẹp

  N07B1 Dịch Vọng căn 2PN 2WC 86m2 giá 3.85 tỷ Thoáng mát view đẹp Thiết kế : 2Phongf ngủ 2 vệ sinh - khách - bếpKhu DTM dịch vọng cạnh công viên cầu giấyVị trí đjep thoáng mát yên tĩnh nhiều cây xanhFull Nội Thất cơ bảnLH xem nhà

  Giá: 3,85 tỷ VND

  Địa điểm: Cầu Giấy, Hà Nội
  DTSD: 86 m2
  Ngày: 03-12-2023
 • 23 duy tân căn 3pn2wc diện tích 92m2 full nội thất giá 5.2 tỷ
  • Hình 1 của 5

  23 duy tân căn 3pn2wc diện tích 92m2 full nội thất giá 5.2 tỷ

  23 Duy Tân Căn 3PN2WC Diện tích 92m2 full nội thất giá 5.2 tỷThiết kế: 3 phòng ngủ 2 vệ sinh.Dịch tích 92m2.Tầng trung.Khu vực đông đuc văn phòng, gần trường học bến xe, trung tâm mua sắm ăn uống.LH xem nhà: 0968396062

  Giá: 5,1 tỷ VND

  Địa điểm: Từ Liêm, Hà Nội
  DTSD: 92 m2
  Ngày: 03-12-2023
 • chung cư hei tower - ngụy như kon tum - 155m2 - tầng trung - 3 phòng ngủ - 2 logia - 2 wc - đông nam - nội thất xịn - nhỉnh 6 tỷ
  • Hình 1 của 5

  chung cư hei tower - ngụy như kon tum - 155m2 - tầng trung - 3 phòng ngủ - 2 logia - 2 wc…

  Chung cư HEI TOWER - NGỤY NHƯ KON TUM - 155M2 - TẦNG TRUNG - 3 PHÒNG NGỦ - 2 LOGIA - 2 WC - ĐÔNG NAM - NỘI THẤT XỊN - NHỈNH 6 TỶ - Giá 6.55 Tỷ + Ban công: hướng Đông Nam.+ Cửa: hướng Bắc. + Vị trí: Khu VIP Thanh Xuân, khu cực hiếm nhà bán. Giao Vũ Trọng Phụng, Ngụy Như Kon Tum, Lê Văn Lương, Nguyễn Huy Tưởng... Ra Nguyễn Trãi, Big C Thăng Long, Trường học 3 Cấp, các Đại học - Bệnh viện tuyến đầu... bán kính chỉ vài phút di chuyển. + Thiết kế:- Nhà nằm trong tòa nhà 25 tầng. 15 căn/sàn, 3 Thang máy/tầng. Có slot để ô tô, đầy đủ tiện ích, công năng. - Nhà mình lô góc rộng nhất sàn, 3 Phòng ngủ, 2 WC, 2 Logia. Ở tầng trung trong cả tòa nhà. Nội thất Cao cấp, đầu tư kỹ để ở. Sàn Gỗ thịt, tủ lạnh, điều hòa, tivi....Ban công view thẳng xuống mặt phố. Chủ tặng nội thất gắn tường. + Sổ đỏ chính Chủ, giao dịch ngay. Chủ nhiều nhà bán bớt, dồn tiền kinh doanh cuối năm, thiện trí, hợp tác.

  Giá: 65 triệu VND

  Địa điểm: Thanh Xuân, Hà Nội
  DTSD: 155 m2
  Ngày: 03-12-2023
 • căn hộ 45m 2pn 1vs hh linh đàm ngon bổ rẻ 1ty210tr
  • Hình 1 của 5

  căn hộ 45m 2pn 1vs hh linh đàm ngon bổ rẻ 1ty210tr

  Đôi khi lỡ hẹn 1 giờ. Ngày mai muốn cọc phải chờ căn sau☺️ Nhanh tay lên ACE!!!Căn hộ 45m 2pn 1vs HH Linh Đàm.- Tầng hoa hậu, ban công hướng Đông siêu mát mẻ.- Nội thất full mới 100%.- Toà nhà mặt đường tiện đi lại.Giá chỉ 1ty210Hỗ trợ khách vay ngân hàng từ 450triệu.Giá siêu yêu thương, ib để nhận ưu đãi. Gọi ngay: 0928226811 xem nhà 24/7.

  Hãy gọi 092822 ****

  Giá: 1,21 tỷ VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 46 m2
  Ngày: 02-12-2023
 • bán căn hộ cc vp5 linh đàm 73 mét view hồ 2 tỷ 48
  • Hình 1 của 5

  bán căn hộ cc vp5 linh đàm 73 mét view hồ 2 tỷ 48

  Em bán căn hộ cc VP5 Linh Đàm Sổ đỏ cc 73 mét Căn góc view hồ. Có 2 ngủ 2 wc. Giá 2 tỷ xx

  Hãy gọi 092822 ****

  Giá: 2,48 tỷ VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 73 m2
  Ngày: 02-12-2023
 • căn hộ 3 ngủ 83 mét 2 tỷ 499tr mới y hình ở luôn hh linh đàm
  • Hình 1 của 5

  căn hộ 3 ngủ 83 mét 2 tỷ 499tr mới y hình ở luôn hh linh đàm

  Chỉ 2 tỷ được ngay căn hộ 3 ngủ full nội thấy y hình( ảnh thật 100%) diện tích 82 mét Chung cư HH Linh đàm Giá 2tỷ499tr LH 0928226811

  Hãy gọi 092822 ****

  Giá: 2,5 tỷ VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 83 m2
  Ngày: 02-12-2023
 • bán căn góc tòa hh linh đàm- dt 79m 2pn 2vs giá 1ty xxx
  • Hình 1 của 5

  bán căn góc tòa hh linh đàm- dt 79m 2pn 2vs giá 1ty xxx

  Bán căn góc tòa HH Linh Đàm-DT 79m 2pn 2vs Tầng hoa hậu - Nội thất căn hộ đầy đủ mới 100%, khách mua chỉ việc sách vali vào ở.- Vị trí thuận tiện giao thông đi các tỉnh đều tiện. Đi lên bờ hồ 20 phút- Tiện ích bạt ngàn, ô tô đỗ sảnh- thoáng mát ☘️- Giá 1tyxxx- Ngân hàng hỗ trợ bank tối đa 800trLh ☎️: 0928226811 Em Nga nhà đẹp chuyên mua bán cho thuê BDS khu vực Linh Đàm- Hoàng Mai- Thanh Xuân- Hai bà

  Hãy gọi 092822 ****

  Giá: 2 tỷ VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 79 m2
  Ngày: 02-12-2023
 • bán căn hộ 57m 2pn 2vs hh 4b linh đàm tầng 26 giá 1ty590tr có tl
  • Hình 1 của 5

  bán căn hộ 57m 2pn 2vs hh 4b linh đàm tầng 26 giá 1ty590tr có tl

  Bán căn hộ 57m 2pn 2vs HH 4B Linh Đàm tầng 26Nội thất full mới: tivi, tủ lạnh, sofa, bàn trà, bếp từ, hút mùi, giường, tủ…Nhận nhà ở ngayGiá 1tỷ590 có tlNgân hàng hỗ trợ vay 600tr chỉ có hơn 900tr là có nhà đẹpGọi em: 0928226811 Nga nhà đẹp 1111

  Hãy gọi 092822 ****

  Giá: 1,59 tỷ VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 57 m2
  Ngày: 02-12-2023
 • bán căn hộ cc 76 mét 3 ngủ 2ty060 hh linh đàm mới full nội thất ở luôn
  • Hình 1 của 5

  bán căn hộ cc 76 mét 3 ngủ 2ty060 hh linh đàm mới full nội thất ở luôn

  ✳️ Bán căn góc tòa HH Linh Đàm-DT 83m 3pn 2vs- Nội thất căn hộ đầy đủ mới 100%, khách mua chỉ việc sách vali vào ở.- Vị trí thuận tiện giao thông đi các tỉnh đều tiện. Đi lên bờ hồ 20 phút- Tiện ích bạt ngàn, ô tô đỗ sảnh- thoáng mát ☘️- Giá thoả thuận. - Ngân hàng hỗ trợ bank tối đa 800trLh ☎️: 0928226811 Em Nga nhà đẹp chuyên mua bán cho thuê BDS khu vực Linh Đàm- Hoàng Mai- Thanh Xuân- Hai bà

  Hãy gọi 092822 ****

  Giá: 2,06 tỷ VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 83 m2
  Ngày: 02-12-2023
 • bán căn hộ cc hh linh đàm 76 mét 3 ngủ full nội thất mới ở ngay
  • Hình 1 của 5

  bán căn hộ cc hh linh đàm 76 mét 3 ngủ full nội thất mới ở ngay

  Em cần bán nhanh căn hộ cc HH-Linh Đàm_Hoàng Liệt _Hoàng Mai _Hà NộiThiết kế gồm :DT 76 met 2 ngủ +2vs +1 phòng khách +1 bếp +1 logia Nhà full nội thất người mua chỉ việc mang quần áo về ở .Tầng 28Toà mặt đường , cây xanh tiện đỗ xeGiá :1.9-2tyngân hàng hỗ trợ cho vay 70%Lh : 0928226811 để xem nhà trực tiếp và tư vấn 24h nhiều căn hộ chung cư HH_Linh Đàm giá hợp lý

  Hãy gọi 092822 ****

  Giá: 1 triệu VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 76 m2
  Ngày: 02-12-2023
 • bán căn hộ cc 3 ngủ 76 mét 2 tyxx linh đàm
  • Hình 1 của 5

  bán căn hộ cc 3 ngủ 76 mét 2 tyxx linh đàm

  Nhà là nơi để vềAn cư lạc nghiệpCuối năm rồi mua nhà đón tết nàoooo các Pác Nhà đẹp giá rẻ nhất Hà NộiTiện ích bàn ngàn Trường chợ, bệnh viện xung quanh. 1 bước ra trường, ra chợ, đến bệnh viện. Siêu thị, CH tiện ích bạt ngàn dưới sảnh Hồ điều hoà, công viên cây xanh gió mát quanh năm, thoáng Chung cư HH Linh đàm 76 mét 3 phòng ngủ full nội thất như hình chỉ 2tỷ tí xíu call: 0928226811 em Nga nhà đẹp cam kết rẻ nhất Hà Nội

  Hãy gọi 092822 ****

  Giá: 2 tỷ VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 76 m2
  Ngày: 02-12-2023
 • bán căn hộ cc 2 ngủ 56 mét hh linh đàm 1ty520tr
  • Hình 1 của 5

  bán căn hộ cc 2 ngủ 56 mét hh linh đàm 1ty520tr

  Em cần bán nhanh căn hộ cc HH-Linh Đàm_Hoàng Liệt _Hoàng Mai _Hà Nội Thiết kế gồm :DT 56 met 2 ngủ +2vs +1 phòng khách +1 bếp +1 logia Nhà full nội thất người mua chỉ việc mang quần áo về ở .

  Hãy gọi 092822 ****

  Giá: 1,52 tỷ VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 56 m2
  Ngày: 02-12-2023
Quận/Huyện

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương